Manga

Ngày phát hành Chap 44 của Dilettante

0

The Dilettante là bộ truyện tranh xoay quanh cuộc đời của một chàng trai trẻ tên Yoon Seungho. Anh ấy trải qua những thử thách của tuổi trưởng thành. Manhwa này cung cấp các chủ đề về tình yêu, sự nghiệp và sự phát triển cá nhân. Nó bao gồm sự lãng mạn và lát cắt của cuộc sống.

Độc giả đang rất hào hứng với ngày phát hành The Dilettante Chap 44 và do đó, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn nên chú ý. Hãy xem những điều bạn cần biết cho đến nay về chap sắp tới này đã tạo ra sự phấn khích cho độc giả từ trước. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Dilettante, Reddit spoilers, v.v.

Ngày phát hành chap 44 của Dilettante

The Dilettante là một manhwa được phát hành theo từng chap kể từ ngày phát hành. Việc chờ đợi ngày phát hành The Dilettante Chapter 44 dường như đã kết thúc vì ngày phát hành cuối cùng cũng đã đến. The Dilettante Chap 44 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Bạn hào hứng đến mức nào và bạn kỳ vọng gì vào chap tiếp theo?

Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về các chap mới nhất của bộ manga nổi tiếng này nếu bạn là người đam mê manga, Ngày phát hành Chap 21 của Obsidian Bride, Ngày phát hành Chap 38 của Solo Farming In The Tower và Ngày phát hành Chap 76 của Illicit Love.

Chap 44 của Dilettante

Đây là lịch trình quốc tế của The Dilettante Chap 44 theo từng khu vực khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 7:00 sáng
  • Giờ miền Trung: 9 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 10:00 sáng
  • Giờ Anh: 3:00 chiều
  • Giờ Nhật Bản: 12:00 sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối

Ngày phát hành chap 44 của Dilettante

Chap 43 Tóm tắt

Trong chap trước của The Dilettante, chúng ta đã chứng kiến ​​Giulio và trùm mafia nói chuyện riêng. Cuộc trò chuyện của họ sẽ dẫn đến những sự kiện xoay chuyển trong chap tiếp theo. Trong trường hợp bạn muốn biết Cách đọc Manga trực tuyến miễn phí?

Chap 44 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chính thức của The Dilettante Chap 44 vẫn chưa được tung ra. Tiếp tục truy cập cho đến khi nó ra ngoài. Dựa vào chap trước, chúng ta có thể kỳ vọng rằng The Dilettante Chapter 44 sẽ tiết lộ đoạn hội thoại của chap trước, dẫn đến mang đến sự phấn khích. Bạn nghĩ sao?

Đọc Truyện Tài Tử Chap 44 ở đâu?

Chap 44 của Dilettante sẽ có sẵn để đọc trên Manta bằng tiếng Hàn. Để đọc chap mới nhất của The Dilettante Chap 44, hãy truy cập Naver Series bản dịch tiếng Anh.

Dilettante có đáng đọc không?

Nếu bạn chưa đọc thì The Dilettante rất đáng đọc nếu nó phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn thích những câu chuyện có yếu tố lãng mạn và phát triển nhân vật thì có thể đáng để thử. Bạn có thể xem các bài đánh giá để có kiến ​​thức tốt hơn.

Phần kết luận

The Dilettante là bộ truyện tranh xoay quanh cuộc đời của một chàng trai trẻ tên Yoon Seungho. Chap 44 của Dilettante sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Chap 44 của Dilettante sẽ có sẵn để đọc trên Manta bằng tiếng Hàn. Để có bản dịch tiếng Anh, hãy truy cập Naver series.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bài viết bây giờ đã kết thúc. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Chúng tôi chỉ có nội dung dựa trên manga để cung cấp cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì vậy nếu bạn là người đam mê manga, đừng quên xem qua!

Mercenary Enrolment Chapter 164 Ngày phát hành, Where To Read, Dự đoán, And Raw Scans!

Previous article

Đạo diễn One Piece gia nhập đội ngũ nhân viên chính của Dragon Ball Daima

Next article

You may also like

More in Manga