Manhwa

Mercenary Enrolment Chapter 164 Ngày phát hành, Where To Read, Dự đoán, And Raw Scans!

0

Mercenary Enrollment Chap 164 Ngày phát hành: Mercenary Enrollment hay Teenage Mercenary là một bộ truyện tranh Hàn Quốc đã thu hút được lượng người xem rộng rãi. Nhân vật chính của bộ truyện tranh Hàn Quốc này là một đứa trẻ mồ côi phải dùng những phương pháp khắc nghiệt để sinh tồn. Là một học sinh trung học ngày nay, anh ấy tìm đường trong cuộc sống khi tham gia vào một tổ chức võ thuật, khám phá những bí mật ở mọi ngã rẽ.

Mercenary Enrollment Chap 164 đang được nhiều độc giả mong đợi. Tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin mới nhất về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Chap 164 của Tuyển sinh lính đánh thuê trong bài đăng trên blog này.

Chap 164 của Mercenary Enrollment sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023. Thời điểm phát hành không đồng đều. Ngày có thể thay đổi theo tiêu chuẩn giờ địa phương và thời gian phát hành của khu vực bạn.

Chap 164 của Tuyển sinh lính đánh thuê có sẵn bằng tiếng Hàn trên Naver Webtoon. Ngoài ra còn có tất cả các chap trước đó. Manhwa có sẵn trên nền tảng Line Webtoon với tên gọi “Lính đánh thuê tuổi teen”.

Chap 164 của spoiler tuyển sinh lính đánh thuê vẫn chưa được phát hành. Trong hầu hết các bộ manga, ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô sẽ có sẵn. Nếu phần tiết lộ nội dung được tiết lộ vào ngày dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Trải nghiệm của người đọc có thể bị hủy hoại bởi những nội dung tiết lộ sai lệch và bản quét chưa được xử lý.

Cũng đọc: Lookism Chap 476 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Yu Ijin và các thành viên trong nhóm của mình đã xâm nhập thành công vào căn cứ của kẻ thù. Họ đã giải cứu con tin ở đó. Nhóm chạm trán với họ giữa nhiệm vụ giải cứu này cũng đã tiến tới. Thủ lĩnh băng nhóm tình cờ lại là bạn của Ijin, Kim Seok-Hyun. Anh ấy muốn kiểm tra kỹ năng của Ijin nên đã gọi anh ấy ra trận.

Ijin đồng ý và trận chiến bắt đầu, mặc dù bạn bè của Ijin phản đối đề xuất này. Hai lính đánh thuê đã đụng độ nhau và cuộc chiến rất đáng giá. Shin Yun-Ah và Sophie đang tuyệt vọng chờ đợi đội quay trở lại. Alice tham gia vào bộ đôi. Ba người trong số họ quyết định đi vào trong vì đội cứu hộ mất quá nhiều thời gian để ra ngoài.

Mercenary Enrollment Chap 164 Ngày phát hành

Họ đột nhập vào trại và lao vào đánh nhau. Chẳng bao lâu họ nhận ra rằng họ không thể chiến đấu với nhiều binh sĩ này và họ ẩn náu ở một nơi an toàn. Hai người bạn cũ đã chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình. Họ cũng đang có một cuộc đấu tranh bằng lời nói. Seok-Hyun chế nhạo Ijin vì đã theo học tại một trường trung học và quên mất mình là ai.

Ijin nói rằng anh đã chọn một cuộc sống tốt đẹp hơn khi cuộc sống cho anh một cơ hội. Seok-Hyun đã đặt một quả bom trong trại căn cứ và đề nghị Ijin tham gia cùng anh ta hoặc chết ở đó cùng với tất cả các con tin. Sau khi nghe tin có một quả bom và mạng sống của mọi người đang bị đe dọa, Ijin phát huy toàn bộ tiềm năng của mình. Anh ta tung ra một loạt cú đá và đấm vào Seok-Hyun.

Anh ta không thể chống lại tốc độ của Ijin. Anh quyết định kích hoạt quả bom, nhưng trước khi kịp bấm phím, Ijin đã hạ gục anh bằng một cú đấm chí mạng. Ijin giật lấy điện thoại của Seok-Hyun để kích nổ quả bom. Nhưng nó cần một mật khẩu. Anh ta đã hết thời gian và căn cứ chìm trong biển lửa. Mọi người bị mắc kẹt bên trong khi quả bom phát nổ.

Kiểm tra cái này nữa: Rurouni Kenshin Tập 21 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Những câu chuyện hấp dẫn và kích thích tư duy của tác phẩm này đóng một vai trò quan trọng trong khả năng thu hút và thu hút sự chú ý của độc giả một cách thành công. Việc đăng ký lính đánh thuê hiện đang diễn ra tốt đẹp và người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Người ta rất kỳ vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục và phát triển mạnh trong những tập sắp tới do mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó.

Đảm bảo không để bất kỳ câu chuyện thời thượng nào thoát khỏi bạn. Lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu đáng kinh ngạc.

Tấn công Titan: Giải thích sự khác biệt giữa người Marleyans và người Eldians

Previous article

Ngày phát hành Chap 44 của Dilettante

Next article

You may also like

More in Manhwa