Anime

Frieren: Beyond Journey’s End Preview Tập 9

0

Frieren: Beyond Journey’s End Anime truyền hình đã chiếu trước tập 9 sắp tới có tựa đề “Aura of the Guillotine” vào thứ Ba. Tập phim dự kiến ​​​​ra mắt vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Bilibili Global, Muse Asia và Netflix. Tóm tắt của tập phim như sau:Frieren, người đã rời khỏi thành phố một mình, đã phải đối mặt với “Aura the Guillotine”, một trong Bảy hiền nhân hủy diệt. Aura, người sở hữu sức mạnh ma thuật khổng lồ, lần lượt ném đội quân xác chết của mình vào Frieren. Trong khi đó, Fern và Stark giải cứu Bá tước Granat khỏi nanh vuốt của Lügner và Linie. Trận chiến giữa nhóm của Frieren và quân đội của Aura sắp bắt đầu.

Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ). Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật. Atsumi Tanezaki (Anya Forger từ Điệp viên x Gia đình) lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren trong khi YOASOBI trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Yuusha” và Milet hát bài hát chủ đề kết thúc có tựa đề “Anytime Anywhere”.

Crunchyroll mô tả cốt truyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Viz phá hỏng khoảnh khắc Bakugo quan trọng nhất của My Hero Academia chap 405 bằng bản dịch khủng khiếp

Previous article

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Next article

You may also like

More in Anime