Tin Tức

Boruto Phần 2: Khám phá Timeskip sắp tới và cốt truyện tương lai cho phần tiếp theo

0

Anime Boruto, kết thúc vào năm 2023, dự kiến ​​sẽ bắt đầu bằng một khoảng thời gian bỏ qua, đẩy câu chuyện của Boruto về phía trước trong phần thứ hai của manga, Two Blue Votex. Tuy nhiên, anime sẽ đề cập đến rất nhiều vấn đề trước khi đạt đến điểm đó. Thế giới của Boruto đang thay đổi nhanh chóng, và câu chuyện cuối cùng cũng tiến đến thời điểm được báo trước trong chap đầu tiên thông qua một đoạn phim ngắn, nơi Boruto và Kawaki xuất hiện khi trưởng thành chiến đấu đến chết trong một tương lai không xa.

Bộ anime có thể tạm dừng và chuyển thể kỷ nguyên Two Blue Vortex của Boruto, nhưng những người hâm mộ manga và anime có thể đã gặp vấn đề với ý tưởng này.

Có một phần cuối cùng trong Boruto để chuyển thể trước timeskip

Người hâm mộ suy đoán rằng Phần 2 của anime Boruto sẽ là phiên bản của Naruto Shippuden, với các nhân vật chính đã trưởng thành. Tuy nhiên, tập cuối cùng của Boruto: Naruto Next Generations đã kết thúc trận chiến hỗn loạn giữa Code, Kawaki và Momoshiki Otsutsuki, người đã nắm quyền kiểm soát cơ thể của Boruto. Kawaki định giết Boruto, nhưng Momoshiki đã sử dụng sức mạnh của mình để hồi sinh cậu, tạm thời mất quyền kiểm soát cơ thể.

Boruto Phần 2: Khám phá Timeskip sắp tới và cốt truyện tương lai cho phần tiếp theo

Boruto Phần 2: Khám phá Timeskip sắp tới và cốt truyện tương lai cho phần tiếp theo

Boruto (PC: Studio Pierrot)

Hòa bình trở lại Konoha sau khi Code bị đẩy lùi, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Những lời cuối cùng của Kawaki với Boruto nhắc nhở anh rằng anh coi anh trai nuôi của mình là mối đe dọa đối với Naruto và ngôi làng. Quyết định giết Boruto của Kawaki gây ra sự kiện timeskip.

Anime sẽ phải chuyển thể một phần dài của manga, kể chi tiết về nỗ lực bắt cóc Amado của Code và quyết định phản bội Code của Eida và chuyển đến Konoha để gần Kawaki hơn. Phần này được mô tả là nỗ lực biến Boruto thành một bộ phim hài lãng mạn và nó kết thúc đột ngột khi Kawaki quyết định tấn công Boruto.

Tập cuối cùng của Boruto, Farewell, được chuyển thể đến chap thứ 70 của manga, nghĩa là anime vẫn còn 10 chap manga để chuyển thể trước khi có thể bắt đầu hoàn toàn kỷ nguyên Two Blue Vortex. Đương nhiên, số lượng chap mà một tập anime có thể chuyển thể sẽ khác nhau, nhưng anime của Boruto thường chuyển thể từ hai đến ba chap cùng một lúc khi tiếp nối manga.

Tất cả điều này ngụ ý rằng anime của Boruto có thể có khoảng từ 3 đến 5 tập nội dung để chuyển thể trước khi bắt đầu timeskip. Tất cả điều này đặt anime vào một tình thế kỳ lạ liên quan đến cái kết của phần đầu tiên, vì không rõ tại sao anime lại dừng lại khi nó đã gần đến một cái kết tự nhiên hơn nhiều.

Boruto có thể bỏ qua thời gian bằng một bộ phim không?

Nhịp độ của anime Boruto có thể bị ảnh hưởng bởi một vài tập chuyển thể lại mười chap tiếp theo của manga. Tuy nhiên, Studio Pierrot đang xem xét giải pháp này vì các bộ anime khác đã chuyển thể toàn bộ các phần thành phim. Kẻ giết quỷ: Chuyến tàu Mugen là người tạo ra xu hướng, với các loạt phim như Jujutsu Kaisen và Chainsaw Man thực hiện các bộ phim cùng với các phần mới.

Giám đốc điều hành Studio Pierrot Manyiki Honma gợi ý rằng Boruto sẽ tuân theo lịch trình theo mùa lấy cảm hứng từ thành công của Demon Slayer, cho thấy họ có thể muốn tái tạo thành công của Mugen Train với nhượng quyền thương mại lớn nhất của họ, Boruto.

Boruto (PC: Studio Pierrot)

Mặc dù điều này thực sự hợp lý, nhưng chắc chắn có một số nhược điểm khiến một bộ phim Boruto không được đảm bảo. Đầu tiên là Pierrot chỉ thực hiện một bộ phim Boruto và đó là phần tiền truyện của phần còn lại của bộ truyện và về mặt kỹ thuật là một phần của loạt phim Naruto.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn nhiều đối với Pierrot là phần cuối cùng của Boruto có thể không hoạt động như một bộ phim gần như Mugen Train, Jujutsu Kaisen 0, hay Chainsaw Man sắp tới, The Movie: Reze Arc.

Loạt anime chuyển thể cốt truyện kinh điển cho phim ngắn hơn và khép kín, với các phần tiền truyện như Jujutsu Kaisen 0 và Mugen Train yêu cầu kiến ​​thức tối thiểu về loạt phim gốc. Tuy nhiên, phần cuối cùng của Boruto, đỉnh cao của nhiều tuyến cốt truyện, có thể khó hiểu đối với khán giả bình thường.

Tuy nhiên, cả hai rào cản đó đều không thể vượt qua. Mặc dù việc chuyển thể trực tiếp phần cuối cùng của manga có thể khó phân tích nhưng Pierrot có thể thực hiện các thay đổi để xung đột và nhân vật dễ nắm bắt hơn.

Pierrot có thể chia phần đầu tiên về sự trở lại của Boruto thành hai phần, bao gồm phần cuối của Naruto Next Generations và chuyển thể một số chap đầu tiên từ Two Blue Vortex. Cách tiếp cận này đã được sử dụng trong mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen, trong đó phần đầu tiên là một đoạn nhỏ trước khi tiếp tục câu chuyện của bộ truyện trong phần dài hơn.

Quyết định kết thúc mùa đầu tiên của Boruto khi nó xảy ra là điều đáng ngạc nhiên có thể gây ngạc nhiên từ góc độ câu chuyện, nhưng Studio Pierrot rõ ràng đã làm việc quá sức, điều này đã tác động khá tiêu cực đến anime. Cần phải nghỉ ngơi để Pierrot có thể dành thời gian cần thiết để Boruto cuối cùng cũng đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ. Điều này có nghĩa là Phần 2 của Boruto sẽ rất khác so với Naruto Shippuden, vì nó sẽ không bắt đầu timeskip Two Blue Vortex.

Manga Mobile Suit Gunpden Thunderbolt tạm ngừng hoạt động; DEET bên trong

Previous article

Tiết lộ Oshi no Ko 148: Đồ bơi ngày đi biển

Next article

You may also like

More in Tin Tức