Tin Tức

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

0

Người hâm mộ đang rất mong chờ tập sắp tới của Jujutsu Kaisen với tập 15 mùa 2 để chứng kiến ​​Toji Zenin tái sinh đối đầu với Megumi, Maki, Naobito và Nanami. Tập phim dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, lúc 11:56 tối JST.

Tập trước chứng kiến ​​Nanami, Maki và Naobito chiến đấu với Dagon và bị mắc kẹt bên trong Bản mở rộng miền của Lời nguyền.

Toji Zenin được tái sinh có thể chiến đấu với Megumi trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Ngày phát hành và thời gian

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15, có tựa đề Biến động, Phần 2, dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023, lúc 23:56 JST.

Như đã thấy rõ từ các tập trước của mùa thứ hai của anime, phiên bản phụ đề tiếng Anh của bộ truyện sẽ được phát sóng trên toàn thế giới sau khi bị trì hoãn 2 giờ 4 phút.

Tập sắp tới sẽ được phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương10 giờ sángThứ NămNgày 2 tháng 11Giờ ban ngày miền Trung 12 giờ chiềuThứ nămNgày 2 tháng 11 Giờ ban ngày miền Đông1 giờ chiềuThứ nămNgày 2 tháng 11Giờ mùa hè Anh6 giờ chiềuThứ nămNgày 2 tháng 11Giờ mùa hè Trung Âu7 giờ tốiThứ nămNgày 2 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ10:30 chiềuThứ nămNgày 2 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines1 sáng Thứ Sáu ngày 3 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Thứ Sáu ngày 3 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Nanami Kento được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên TBS/NBS tại Nhật Bản. Sau đó, nó sẽ được cung cấp để phát sóng mô phỏng trên kênh phát sóng anime khổng lồ Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trong khi đó, đối với các quốc gia như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix. Ngoài ra, nó cũng sẽ có sẵn để xem trên dịch vụ thành viên của Kênh YouTube Ani-One Asia, Ani-One Asia Ultra.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14

Maki Zenin như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14, có tựa đề Biến động, chứng kiến ​​Nanami hợp tác với Maki và Naobito và chiến đấu với Dagon ở Shibuya. Trong khi ba Pháp sư Jujutsu đang cố gắng chiến đấu tốt thì Lời nguyền đã đặt họ dưới sự Mở rộng Miền của anh ta. Động thái này đã lật ngược tình thế khi các phù thủy đang gặp khó khăn trong việc chống lại các động thái của lời nguyền.

Đó là khi Megumi Fushiguro bước vào Bản mở rộng Miền và bắt đầu giúp đỡ các Pháp sư Jujutsu đồng nghiệp của mình. Ngay sau khi vào, Megumi bắt đầu kích hoạt Mở rộng miền của mình.

Điều này khiến Dagon tin rằng Megumi đang cố gắng chiếm lấy lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, trên thực tế, Megumi đang tạo ra một cái hố để đồng đội của mình trốn thoát. Ngay khi các phù thủy chuẩn bị trốn thoát, Toji Zenin được hồi sinh đã tiến vào lãnh địa của Dagon.

Mong đợi điều gì ở Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15?

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 với tựa đề Biến động phần 2 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Toji Zenin đối đầu với các Pháp sư Jujutsu. Tuy nhiên, xem xét sự khác biệt về sức mạnh, rất có thể Toji có thể hạ gục Dagon trước và tập trung vào các phù thủy theo sau.

Điều đó nói lên rằng, sẽ rất thú vị để xem liệu Toji được hồi sinh có nhận ra con trai mình là Megumi hay không. Cho rằng lần cuối anh ấy nhìn thấy Megumi khi anh ấy còn khá trẻ, khả năng xảy ra có vẻ thấp, tuy nhiên, tập phim có thể có một khoảnh khắc nhận ra điều đó.

Frieren: Beyond Journey’s End Preview Tập 9

Previous article

Tại sao Gin lại phản bội Aizen trong Bleach? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức