Manhua

I Am the Fated Villain Chap 101: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

0

Mingkong đã biết tên của người tái sinh nên cô quyết định nhanh chóng tìm kiếm người đó. Độc giả tò mò liệu Mingkong có thể tìm thấy người đó trong I Am the Fated Villain Chap 101 hay không.

Minh Không để lại danh sách những người mà Cố Trường Ca có thể dùng làm vật tế thần; danh sách bao gồm tất cả những người có tiếng xấu. Cố Trường Ca biết Minh Không vẫn là người mềm lòng, bởi vì cô chỉ nhắc đến tên của tất cả những kẻ đáng sợ trong danh sách.

Nhưng vì thiên vương là con dê hiện tại của Cố Trường Ca, họ sẽ không dễ dàng phủ nhận bất kỳ lời buộc tội đáng ngờ nào. Cho nên Cố Trường Ca thậm chí không cần sử dụng danh sách.

Trước mắt hắn còn có một nhiệm vụ quan trọng khác, đó là tìm kiếm hóa thân của cung điện tổ tiên nhân loại. Gu Changge đã nhận được một số thông tin cập nhật về Quihan từ Trưởng lão Ming, và ông ấy đã thông báo cho Gu Changge.

Quihan đang được giáo phái Amethyst Pill nuôi dưỡng làm thủ lĩnh giáo phái tương lai. Trưởng lão Ming đã đề cập với Gu Changge Quihan rằng kỹ năng giả kim của cô vượt xa các bạn cùng lứa.

Gu Changge không mong đợi điều gì ít hơn từ Quihan, và cô thực sự đã đáp ứng được sự mong đợi của anh. Minh trưởng lão có vẻ lo lắng điều gì đó, Cố Trường Ca nói với hắn rằng hắn sẵn sàng nghe bất cứ điều gì hắn nói, hắn không thích người ta giấu hắn những thông tin quan trọng.

Đọc thêm để biết ngày phát hành của I Am the Fated Villain Chap 101 và nơi bạn có thể đọc I Am the Fated Villain Chap 101 trực tuyến.

I Am the Fated Villain Chap 101: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

I Am the Fated Villain Chap 100

Anh cả Ming nói với Gu Changge Quihan rằng cô ấy vẫn rất gắn bó với anh ấy. Cô đang hỏi anh về chuyến thăm của Cố Trường Ca. Cố Trường Ca bảo anh đừng lo lắng về điều đó vì anh đang định đến gặp cô trước khi rời cõi thấp hơn.

Trong khi đó, Xianer chào hỏi các thủ lĩnh gia tộc trong buổi họp mặt của họ, và các thủ lĩnh gia tộc nói với anh rằng anh đã phải chịu đựng rất nhiều. Xianer nói với họ rằng cô không đau khổ nhiều vì mọi thứ cô trải qua trong quá khứ chỉ khiến cô trở thành một người tốt hơn.

Tộc trưởng đổ lỗi cho Cố Trường Ca về mọi chuyện xảy ra với Tiên Nhi; nếu không thì cô đã không phải đau khổ nhiều như vậy. Xianer nói với Trưởng lão Gu Changge rằng hồi đó anh ấy đã được miễn dịch, nhưng cô ấy tin rằng anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình.

Cô bảo mọi người hãy quên đi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Trưởng lão nói với Xianer rằng vì cô không muốn đổ lỗi cho anh về những gì đã xảy ra nên dù sao thì họ cũng không thể làm gì được.

Khi Junior đến để thông báo cho Xianer và những người lớn tuổi về vị trí của người đứng đầu gia tộc, Xianer nhận được thông tin rằng người đứng đầu gia tộc đã sống ở một nơi nào đó ở cõi thấp hơn.

Xianer không thể tin rằng tin tức này là đáng tin cậy. Junior nói với Xianer rằng tin tức này có thể đáng tin cậy mặc dù nó đến với họ một cách gián tiếp, vì vậy họ không thể truy tìm nguồn gốc của tin tức.

Tiên Nhi biết đó là Cố Trường Ca. Cô tin rằng anh đang lo lắng cho cô nhưng không muốn thừa nhận điều đó. Xianer bảo người đàn em truyền lại mệnh lệnh cho cô để tập hợp những người đàn ông và lên đường ngay lập tức đi tìm cha mẹ cô ở cõi thấp.

I Am the Fated Villain Chap 101 Ngày phát hành

I Am the Fated Villain Chap 101 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023, lúc 7:00 sáng EST. Lịch trình quốc tế của I Am the Fated Villain Chap 101 như sau:

  • Hoa Kỳ: 7:00 sáng EST vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Canada: 7 giờ sáng theo giờ NT vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Ấn Độ: 4:30 chiều IST vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Úc: 9 giờ tối theo giờ AEST vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Philippines: 7 giờ tối PHT Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản: 8 giờ tối JST vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc: 8 giờ tối theo giờ KST vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023

Đọc I Am the Fated Villain Chap 101 ở đâu?

I Am the Fated Villain Chap 101 sẽ có trên INKR với bản dịch tiếng Anh. Độc giả có thể tìm thấy I Am the Fated Villain Chap 101 trên KuaiKan Manhua.

My Three Tyrant Brothers Chap 96: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

Previous article

Terminally-ill Genius Dark Knight Chap 25: Tóm tắt và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhua