Manga

Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 70 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tyrant Wants a Better Life sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy King lại mắng Raymond vì lời cầu hôn của anh. Ông nhắc nhở anh ta về vị trí thái tử của mình và yêu cầu anh ta phải hoàn thành nó bằng mọi cách. Người hâm mộ thấy Raymond thật đáng thương khi anh ngày đêm làm việc không biết mệt mỏi. Nếu bạn cũng đang theo dõi Tyrant Wants a Better Life Manhwa và hào hứng với chap 70, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Raymond nghĩ rằng anh có thể thư giãn sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, các quý tộc nhất quyết muốn gặp anh ta và hoàng đế đang mắng mỏ anh ta để tỉnh táo lại. Dorothea hỏi anh ấy có ổn không vì trông anh ấy rất xanh xao và mệt mỏi. Cô lo ngại Raymond có thể nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì gặp cô.

Theo tiểu thuyết, Raymond sẽ sớm suy sụp. Sau đó Dorothea sẽ thay thế ông và quản lý công việc của cung điện. Ở bên kia, Ethan lại lo lắng Dorothea không sử dụng linh thạch. Anh đang hồi hộp chờ đợi cô sử dụng sức mạnh của mình mỗi ngày.

Tyrant Wants a Better Life chap 70 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 70 của Manhwa Tyrant Wants a Better Life nổi tiếng của Hàn Quốc là ngày 24 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 70 Bạo chúa muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Tyrant Wants a Better Life chap 70 trên Webtoon. Ban đầu, Ethan từ bỏ mọi thứ vì nghĩ Dorothea sẽ sống hạnh phúc bên Theon. Tuy nhiên, sau đêm đó, Ethan bắt đầu không còn hy vọng gì nhiều vào mối quan hệ của họ. Ethan cũng mong muốn được sống một cuộc sống tốt đẹp, đi theo con đường giống như công chúa. Sau đó, anh nhận được lời mời từ Monica đến bữa tiệc.

Kết thúc mùa thứ nhất. (Bạo chúa muốn sống một cuộc sống tốt đẹp hơn)
byu/MeaningMuted8964 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Chiếc nhẫn tan vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 71 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Lookism chap 503 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tìm kiếm Camellia chap 106 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga