Manhua

The Game That I Came From Chap 213: Tóm tắt, ngày phát hành và tiết lộ

0

Ling Ce sẽ bị tấn công bởi sát thủ Modo của Ngàn mùa thu trong The Game That I Came From Chapter 213 trong lễ cưới sắp diễn ra. Ling Ce đã đến địa điểm do Divine Wolf Guild tổ chức, nghĩ rằng sẽ có một buổi lễ liên minh vì hai bang hội đã quyết định liên minh với nhau.

Tuy nhiên, anh lại bị sốc khi nhìn thấy Hách Tiểu Dã mặc váy cưới đứng trong đó và gọi anh là hôn phu của mình. Ling Ce hoàn toàn không biết rằng Hao Xiaoye đã hiểu được động cơ của anh do tính bốc đồng của cô và cho rằng Ling Ce đang ngỏ lời cầu hôn cô.

Một vài thành viên khác cũng biết về vấn đề ảo tưởng trong tình yêu của Xiaoye, nhưng họ không ngờ mọi chuyện lại diễn biến phức tạp như vậy. Hội trưởng Thần Sói thậm chí còn chuẩn bị những lời mời rất lãng mạn, nhưng Lăng Sách lại không nghĩ nhiều về điều đó.

Ling Ce chỉ cho rằng Hao Xiaoye là một người phụ nữ rất dũng cảm khi đồng ý chống lại Hội Ngàn Thu mà không hề suy nghĩ một giây. Tuy nhiên, Thiên Thu đã bắt đầu lên kế hoạch tiến về phía trước, và một trong những sát thủ của bang hội thậm chí còn tự mình đến để đánh giá Ling Ce.

Bản tóm tắt ngày phát hành của Trò chơi mà tôi đến từ Chap 213

Trò chơi mà tôi đến từ [Credits: Kuaikan]

The Game That I Came From là một manhua hành động giả tưởng và phiêu lưu kể về một game thủ chăm chỉ chơi game với hy vọng nhận được một giải thưởng xứng đáng, nhưng cuối cùng anh ta lại nhận được một phần thưởng khá vô dụng. Ling Ce bị tàn phá nặng nề, nhưng đột nhiên, anh thấy mình về quá khứ ba năm.

Lần này, Ling Ce muốn làm mọi việc tốt hơn để nhận được phần thưởng xứng đáng và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời hơn nữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành của The Game That I Came From Chapter 213, tóm tắt lại chap trước và cho độc giả biết họ có thể đọc manhua ở đâu.

Trò chơi mà tôi đến từ: Tóm tắt chap 212

Trong chap trước của Trò chơi mà tôi đến từ đó, Ling Ce đến Thần Sói Hội để đề xuất liên minh với hội trưởng của họ. Khi Ling Ce gặp Hao Xiaoye, cô ấy có vẻ rất nhiệt tình và ngay lập tức đồng ý với lời cầu hôn của anh.

Ling Ce cho rằng mình là một người phụ nữ vô cùng dũng cảm khi đối đầu với Ngàn mùa thu mà không cần suy nghĩ. Hao Xiaoye rất ấn tượng với Ling Ce, mặt khác, nghĩ rằng anh sẵn sàng vượt qua những kẻ thù mạnh mẽ như vậy để chiếm được trái tim của cô, và cô đã hoàn toàn yêu anh.

Bản tóm tắt ngày phát hành của Trò chơi mà tôi đến từ Chap 213

Trò chơi mà tôi đến từ [Credits: Kuaikan]

Ling Ce viết ra một thỏa thuận liên minh để chính thức hóa liên minh của họ, và Hao Xiaoye lại cho rằng thỏa thuận liên minh thực chất là một hợp đồng hôn nhân. Cô bắt đầu nghĩ Ling Ce là một trong những nhân vật chính trong tiểu thuyết lãng mạn vì anh ấy rất độc đoán và cầu tiến trong cách tiếp cận của mình.

Hao Xiaoye ký thỏa thuận và liên minh giữa Penumbra và Sói thần cuối cùng cũng được củng cố. Các thành viên Divine Wolf vô cùng sửng sốt trước liên minh bất ngờ này kể từ khi họ đang đàm phán với Thousand Autumn, và họ nhận ra rằng chủ bang hội của họ lại làm điều gì đó ngu ngốc.

Hao Xiaoye rất vui mừng và cô đưa cho Ling Ce lời mời tham gia Hiệp định Liên minh. Ling Ce đưa thiệp mời cho bạn bè xem, họ cho rằng điều đó thật kỳ quặc, đặc biệt là vì thiệp mời trông cũng lãng mạn một cách kỳ lạ.

Ling Ce nói với mọi người rằng Hao Xiaoye là một người phụ nữ khá vô tư và mạnh mẽ, không ngần ngại liên minh. Trong khi đó, Thousand Autumn tổ chức một cuộc họp và hội trưởng rất ấn tượng trước khả năng liên minh với Sói Thần của Ling Ce.

Bản tóm tắt ngày phát hành của Trò chơi mà tôi đến từ Chap 213
Trò chơi mà tôi đến từ [Credits: Kuaikan]

Trò chơi mà tôi đến từ chap 213 Ngày phát hành

Trò chơi mà tôi đến từ Chap 213 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng KST.

  • Ấn Độ (IST): 08:30 tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản (JST): 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023
  • Hoa Kỳ (EST): 11:00 sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
  • Vương quốc Anh (GMT): 04:00 chiều Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
  • Philippines (PHT): 23:00 tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 9 năm 2023
  • Úc (AEST): 01:00 sáng Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023

Trò Chơi Tôi Đến Từ Chap 213: Đọc Ở Đâu

Bạn có thể đọc The Game That I Came From Chapter 213 Raw trên Kuaikan Manhua.

Princess Summoning the Monster Chap 7: Tóm tắt, tiết lộ thông tin và ngày phát hành

Previous article

I Became the Wife of the Male Lead Chap 85: Ngày phát hành & tóm tắt

Next article

You may also like

More in Manhua