Manga

Top 5 Manhwa mới ra mắt nên đọc ngay!

0

Những người hâm mộ đang tìm kiếm Manhwa ở đây và ở đó, chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn 5 Manhwa mới ra mắt hàng đầu mà bạn có thể đọc ngay bây giờ. Gần đây, truyện tranh manga dựa trên màu sắc đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với Solo Leveling, Viral Hit, Tower Of God, v.v. như được chuyển thể thành anime, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều bản chuyển thể Manhwa hơn trong tương lai gần.

Manhwa mới bắt đầu
Tín dụng: Naver và Webtoons

1. Kẻ hành quyết

Manhwa mới ra mắt trên nền tảng Naver và Webtoon, The Executioner chính là mỏ vàng tương lai. Người hâm mộ cần xếp cái này lại và thêm nó vào danh sách của họ. Lâu lắm rồi tôi mới đọc được chap đầu tiên mới mẻ đến thế và lôi cuốn tôi ngay lập tức.

Theo Webtoon: Một anh hùng không bao giờ được giết bất cứ ai, kể cả những kẻ phản diện tồi tệ nhất. Gangyu không bao giờ có thể hiểu tại sao đội anh hùng của anh lại sống theo những lời đó, nhưng anh đã cố gắng hết sức để làm điều tương tự… cho đến khi kẻ ác đã xóa sổ đội của anh và giết chết anh trai anh trong tù. Gangyu phá bỏ lời thề của mình và vào Ruculus với sự cho phép giết người với tư cách là đao phủ của nhà tù. Bây giờ, anh ta phải chiến đấu theo cách của mình thông qua những kẻ hung ác để tiêu diệt kẻ tồi tệ nhất trong số chúng.

Đọc ở đâu?

Bạn chỉ có thể đọc manhwa The Executioner trên nền tảng Naver và Webtoons. Hiện tại đã có hơn 7 chap và được phát hành vào thứ Năm hàng tuần trên Webtoon.

Đánh giá của chúng tôi: 9/10

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá Primal Hunter Manhwa

2. Võ Vương Bất khuất

Manhwa mới bắt đầu
Tín dụng: Trang Kakao

Được mang đến cho bạn bởi Redice Studio, nơi nổi tiếng với Solo Leveling, Quan điểm của người đọc toàn tri và các tác phẩm nổi tiếng khác, Vua võ thuật bất khuất sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình hồi quy của pháp sư cuối cùng trong cơ thể của một võ sĩ.

Theo Wiki Fandom: Một thế giới nơi con người mua bán các loài ở thế giới khác làm nô lệ. Pháp sư vĩ đại Rifenhardt được đối xử như Quỷ vương vì đã giúp đỡ các loài ở thế giới khác. Một nhóm anh hùng đến để hạ gục Quỷ vương! Rifenhardt thành công trong việc làm bị thương nặng các anh hùng, nhưng anh ta lại phải đối mặt với cái chết dưới bàn tay của VUA VIỆN???! Tesslon… “Phép thuật hồi quy thời gian và không gian.”

Tuy nhiên, anh ta đã thực hiện được phép thuật cuối cùng này một cách kỳ diệu và quay về quá khứ. Nhưng… “Tôi đã trở thành VUA VUA??! Tesslon, một trong những anh hùng đã cố giết tôi và là người mạnh nhất lục địa?! Bây giờ bắt đầu cuộc phiêu lưu của Rifenhardt với tư cách vừa là một pháp sư vĩ đại vừa là người đàn ông mạnh mẽ nhất về thể chất để thay đổi thế giới!

Đọc ở đâu?

Manhwa mới bắt đầu này hiện có hơn 24 chap và có thể đọc chính thức trên Trang Kakao. Bản dịch tiếng Anh chính thức vẫn chưa có nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện trên Tapas.

Đánh giá của chúng tôi: 8,5/10

3. Đứa con thoái lui của Công tước là một sát thủ

Con trai thoái lui của một công tước là một sát thủ
Con trai thoái lui của một công tước là một sát thủ/ Nguồn: Naver và Redice Studio

The Regressed Son of a Duke is a Assassin là một bộ truyện tranh mới ra mắt có thể loại tái sinh. Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết về nó, bạn có thể xem liên kết để xem toàn bộ bài đánh giá.

Đọc ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc và thưởng thức manhwa chính thức trên Naver và Line Webtoons. Hiện tại, manhwa có hơn 17 chap. Nó được phát hành vào thứ Hai hàng tuần trên Webtoon và có tên khác là “The Reborn Young Lord is a Assassin,”

Đánh giá của chúng tôi: 8/10

Ngoài ra, hãy xem- My Landlady Noona Manhwa kết thúc sau 137 chap

4. Cuộc phiêu lưu cuối cùng

Manhwa mới bắt đầu
Tín dụng: Naver và Webtoons

Một Manhwa khác mới được ra mắt của Redice Studio trên Naver và Webtoon là The Last Adventure. Bây giờ manhwa này không có hệ thống nào phù hợp với tôi. Vâng, đó là thể loại giả tưởng và tái sinh.

Lần này không có tòa tháp mà là thế giới giả tưởng bình thường với quái vật, cánh cổng và những cuộc phiêu lưu. Tôi thích sự hòa hợp của các vòng tròn ma thuật và những cánh cổng trong manhwa này. Thêm vào đó, nghệ thuật là cực kỳ lộng lẫy.

Theo Webtoon: Trong Kỷ nguyên Phiêu lưu bắt đầu bằng sự ra đời của các Cánh cổng, được đánh dấu bằng sự tuyệt vọng, cơ cực, tuyệt vọng và tuyệt vọng, mọi người đều đã từ bỏ hy vọng và mất can đảm để tiếp tục chiến đấu – ngoại trừ một nhà thám hiểm không chịu đi xuống cho đến hơi thở cuối cùng . “Bạn là người duy nhất còn lại, Nhà thám hiểm cuối cùng Elpam.” Khi lịch sử của những nhà thám hiểm buộc phải kết thúc, Nhà thám hiểm cuối cùng đã quay trở lại nơi câu chuyện này bắt đầu.

Đọc ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc The Last Adventure trên nền tảng Naver và Webtoons. Nó được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần trên Webtoon. Hiện tại manhwa đã có hơn 10 chap.

Đánh giá của chúng tôi: 8/10

5. Những nhân vật chính mà chỉ tôi biết, một trong những bộ truyện tranh mới ra mắt

Manhwa mới bắt đầu
Nguồn: Trang Kakao và Daum

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách Manhwa mới bắt đầu của chúng tôi là Những nhân vật chính mà chỉ tôi biết. Tôi sẽ mô tả manhwa này như một sự gặt hái từ Quan điểm của Người đọc Toàn tri.

Đúng, điều này có cách thiết lập giống hệt như vậy nhưng ở đây bạn có thể coi nhân vật chính là Dokkaebi. Tôi thậm chí còn đọc ở đâu đó một fan mô tả nó là “ORV nhưng tôi đã tái sinh thành một dokkaebi,”

Tuy nhiên, nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn cười. Bạn có thể thử nó.

Cốt truyện: Tôi bẩm sinh đã có cảm giác rằng mình không thể trở thành anh hùng, nhưng tôi vẫn muốn làm vậy. Mặc dù tôi đã chiến đấu tận răng để sống sót trong thập kỷ sau ngày tận thế, nhưng cuối cùng tôi đã bỏ cuộc và đầu hàng trước một quyền lực cao hơn nào đó. “Giá như tôi có thể có một cơ hội khác.” Đáng chú ý, cơ hội thứ hai đã xuất hiện. Không giống như lần trước, khi tôi hoàn toàn bỏ tàu, lần này tôi quyết tâm. Tôi chán ngấy việc phải đóng vai phụ rồi; đã đến lúc tôi phải lên sân khấu trung tâm. Tôi dự định chiếm vị trí trung tâm và bắn lên mặt trăng.

Đọc ở đâu?

Các nhân vật chính mà chỉ tôi biết hiện chỉ có sẵn để đọc trên Trang Kakao. Bạn có thể mong đợi bản dịch tiếng Anh chính thức sớm trên Tapas. Hiện tại đã có hơn 22 chap.

Đánh giá của chúng tôi: 7,5/10

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Từ việc Ken giành giải Oscar cho đến chàng trai sa ngã: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​sự xuất hiện trên SNL của Ryan Gosling

Previous article

Negai no Astro chap 1 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga