Manhua

Sẽ Có Once More Chap 157?

0

Bu Yan không nhìn Qing Yuwei, điều này khiến cô khá khó chịu vì cô luôn ngưỡng mộ cách anh nhìn cô. Qing Yuwei nói với anh ấy cảm giác của cô ấy, và Qing Yuwei nói rằng cô ấy thấy anh ấy thật dễ thương khi nhìn cô ấy.

Qing Yuwei muốn khen ngợi Bu Yan, nhưng cô không chắc con trai có thích được khen dễ thương hay không. Bu Yan thích thú với sự biểu cảm của Qing Yuwei khi ở bên anh ấy. Qing Yuwei nói với anh rằng trời đã muộn nên cô phải về nhà. Bu Yan nhắc nhở cô rằng cô phải làm việc và cô vẫn có thể vào được cửa. Bu Yan quyết định thả cô ấy về nhà; anh đã thông báo cho Qing Yuwei nếu cô vẫn chưa vào được cửa.

Cô luôn có thể ghé qua chỗ anh vì anh đã chuẩn bị bánh cho cô và cũng muốn nói với cô điều gì đó. Mộc Lý Dương và An Tầm đang bận rộn với trò chơi người gỗ.

Muli Yang nói với An Xun Wen Wen rằng anh ấy cần chơi trò chơi người gỗ mỗi ngày chỉ để tránh xa rắc rối. An Tấn nhắc nhở anh rằng Wen Wen rất nghịch ngợm và cứ nhảy lung tung nếu cô không chơi game với anh. Mộc Dương tắm xong đưa hai người lên giường đi ngủ.

Chap 157
Một lần nữa (Nguồn: KuaiKan Manhua)

Sáng hôm sau, anh tỉnh dậy với cơ thể tê dại vì Wen Wen và An Xun đã đè lên anh khi đang ngủ. Đọc thêm để biết ngày phát hành của Once More Chapter 157 và nơi bạn có thể đọc trực tuyến Once More Chapter 157.

Once More Chap 156 Tóm tắt lại

Bu Yan đưa một ít đồ ăn nhẹ cho Qing Yuwei trên đường đi, Qing Yuwei nói với anh rằng cô không cần nhiều đồ ăn nhẹ như vậy. Bu Yan nói với cô rằng anh sẽ không thể làm đồ ăn nhẹ cho cô mỗi ngày, và Qing Yuwei nghĩ có lẽ anh sẽ bận rộn.

Nhưng anh giải thích rằng anh muốn nói với cô sớm hơn nhưng anh không thể. Bu Yan thông báo với Qing Yuwei rằng anh ấy phải đi làm công việc kinh doanh của gia đình và đề cập rằng cửa hàng đã được chuyển đến Cheng Qi, và các nhân viên bán hàng cũng đã được tuyển dụng.

Bu Yan tin rằng họ sẽ không thể gặp nhau hàng ngày như trước nữa, và cô ấy xin lỗi Bu Yan vì đã không nói trước cho cô ấy biết tất cả những điều đó. Qing Yuwei hiểu rằng Bu Yan không muốn rời bỏ công việc hiện tại, nhưng anh phải làm điều đó vì cha anh cần anh giúp đỡ công việc kinh doanh của gia đình.

Chap 157
Một lần nữa (Nguồn: KuaiKan Manhua)

Qing Yuwei buộc dây buộc tóc của cô vào cổ tay anh, và Bu Yan nói với anh rằng cô đã từng thấy những đứa trẻ làm những việc như vậy. Cô giải thích rằng chiếc dây buộc tóc trên cổ tay anh có nghĩa anh là bạn trai của cô và cô bảo anh hãy hứa với cô rằng anh sẽ không nói chuyện với những cô gái khác.

Bu Yan nói với cô rằng anh phải tin tưởng anh ấy; Qing Yuwei nói với anh rằng cô chỉ đùa thôi và cô hết lòng tin tưởng anh. Bởi vì dù không gặp nhau thường xuyên nhưng khoảng thời gian họ ở bên nhau và tất cả những kỷ niệm họ có với nhau đều đã ở đó trong tim cô.

Once More Chap 157?

Sau khi More hoàn thành với Chap 156, phần kết đã kết thúc bộ truyện một cách tốt đẹp, nhưng câu chuyện của Bu Yan và Qing Yuwei vẫn có khả năng được đổi mới.

Độc giả đang hy vọng tìm hiểu Qing Yuwei sẽ đối phó với mối quan hệ xa cách của họ như thế nào. Nhưng vì manhua đã được hoàn thành nên thật khó để nói liệu chúng ta có thể xem câu chuyện của họ trong tương lai hay không.

Tác giả của manhua chưa đưa ra bất kỳ tin tức nào liên quan đến việc tiếp tục manhua, vì vậy chúng ta phải chấp nhận rằng câu chuyện của Bu Yan và Qing Yuwei đã kết thúc như vậy.

Đọc lại các chap ở đâu?

Các chap của Once More sẽ có sẵn trên hài kịch với bản dịch tiếng Anh; độc giả có thể tìm thấy các chap của Once More trên KuaiKan Manhua.

Blue Lock Chap 234: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

Previous article

Cry, Even Better If You Beg Chap 5: Tiết lộ nội dung và ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhua