Tin Tức

Anime Undead Unluck có dàn diễn viên Shoto Todoroki của My Hero Academia

0

Vào thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, bộ anime Undead Unluck đã công bố dàn diễn viên mới, bao gồm cả diễn viên lồng tiếng cho Shoto Todoroki của My Hero Academia, Yuki Kaji. Kaji và bốn diễn viên lồng tiếng khác sẽ tham gia bộ phim với nhiều vai trò khác nhau trong những tuần tới, theo tin tức mới nhất từ ​​chính Shueisha.

Anime Undead Unluck đã được chứng minh là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất thuộc dòng phim Mùa Thu 2023, khởi chiếu vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 năm 2023, trên truyền hình Nhật Bản. Trước buổi ra mắt này, bộ phim đã tổ chức buổi chiếu ra mắt độc quyền trên toàn thế giới tại Shinjuku Piccadilly ở Tokyo vào Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10.

Bộ anime Undead Unluck là bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ manga gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Yoshifumi Tozuka. Anime được sản xuất bởi David Production, công ty nổi tiếng với anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh JoJo’s Bizarre Adventure của tác giả và họa sĩ minh họa Hirohiko Araki.

Anime Undead Unluck tuyển dụng Shoto Todoroki của My Hero Academia và nhiều nhân vật khác cho các vai diễn sắp tới

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, Yuki Kaji, người lồng tiếng cho Shoto Todoroki trong My Hero Academia, chỉ là một trong số rất nhiều diễn viên lồng tiếng chuẩn bị tham gia sản xuất anime Undead Unluck. Kaji sẽ đóng vai Rip, trong khi Toshiyuki Morikawa sẽ lồng tiếng cho Feng, Ikumi Hasegawa sẽ lồng tiếng cho Latla, Yasumoto Hiroki sẽ lồng tiếng cho Creed và Murase Ayumu sẽ lồng tiếng cho Chikara.

Năm người này sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính: Moe Kahara trong vai Fuuko Izumo, Yuichi Nakamura trong vai Andy, Kenji Nomura trong vai Void và Natsuki Hanae trong vai Shen. Ngoài ra, dàn diễn viên bao gồm Aoi Yuki trong vai Gina, Mariya Ise trong vai Juiz, Rikiya Koyama trong vai Billy, Rie Kugimiya trong vai Tatiana, Nobuhiko Okamoto trong vai Top, Koji Yusa trong vai Nico và Tomokazu Sugita trong vai Apocalypse.

Bộ truyện tái hợp các nhân viên chính tại David Production, công ty sản xuất anime Fire Force. Yuki Yaqse sẽ đạo diễn bộ phim, trong khi Hideyuki Morioka thiết kế nhân vật hoạt hình và Kenichiro Suehiro sáng tác nhạc. UNLIMITED PRODUCe của TMS Entertainment đang sản xuất và lên kế hoạch tổng thể cho việc chuyển thể anime.

Manga của Tozuka ban đầu được ra mắt trên Weekly Shonen Jump của Shueisha dưới dạng one-shot vào tháng 1 năm 2019 trước khi ra mắt phiên bản đăng nhiều kỳ vào tháng 1 năm 2020. Viz Media bắt đầu xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số cùng tháng, phát hành bản in vào cuối tháng 5 năm 2021. Manga cũng được phát hành thông qua dịch vụ MANGA Plus sử dụng miễn phí từ Shueisha. TMS Entertainment mô tả bộ anime như sau:

“Điều gì sẽ xảy ra khi một cô gái xui xẻo gặp phải một chàng trai bất tử? Sự hỗn loạn thuần túy! Mệt mỏi vì vô tình giết người bằng năng lực đặc biệt Unluck, Fuuko Izumo quyết tâm chấm dứt tất cả. Nhưng khi cô gặp Andy, một người đàn ông khao khát cái chết nhưng không thể chết, cô tìm thấy lý do để sống – và anh ta tìm thấy một người có khả năng cho anh ta cái chết mà anh ta hằng mong đợi.”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Người sáng tạo Attack on Titan Isayama xin lỗi MAPPA về chap cuối cùng

Previous article

10 nhân vật anime nổi tiếng nhất có sinh nhật tháng 11, xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức