Tin Tức

Ngôi sao của Fast & Furious Sung Kang bước vào phiên bản làm lại live-action ban đầu của D như một sự bổ sung đáng ngạc nhiên

0

Sau khi phát hành anime tiếp theo của MF Ghost, MF Ghost, thương hiệu này sẽ có một bộ phim live-action do ngôi sao Fast & Furious Sung Kang đạo diễn. Đây sẽ là bộ phim First D live-action thứ hai được phát hành, sau bộ phim đầu tiên được phát hành vào năm 2005 cho thị trường châu Á.

Ban đầu D, được viết và minh họa bởi Shuichi Shigeno, là một bộ truyện tranh đua xe đường phố của Nhật Bản. Nó được đăng nhiều kỳ từ năm 1995 đến năm 2013 trên tạp chí manga seinen Weekly Young Magazine của Kodansha. Bộ truyện tranh được tập hợp thành 48 tập tankōbon, tất cả đều có hơn 55 triệu bản được lưu hành.

Nam diễn viên Fast & Furious chuẩn bị đạo diễn bộ phim live-action ban đầu D mới

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với South China Morning Post, nam diễn viên Fast & Furious Sung Kang xác nhận rằng anh sẽ chỉ đạo một phiên bản live-action chuyển thể từ loạt phim First D.

Sung Kang nói:

“Gần như một Rocky hay Karate Kid. Một bộ phim vui nhộn, kinh phí lớn thể hiện tình yêu của tôi với ô tô.”

Nam diễn viên chuyển sang làm đạo diễn cũng tiết lộ trên podcast của mình rằng anh đã liên hệ được với không ai khác ngoài Akira Nakai của RAUH-Welt BEGRIFF (RWB) để chế tạo chiếc Corolla AE86 mang tính biểu tượng sẽ xuất hiện trong phim.

Toyota AE86 Corolla như trong anime (Hình ảnh qua Gallop, Studio Comet)

Ban đầu D nói về cái gì?

Câu chuyện kể về cuộc đời của nhân vật chính Takumi Fujiwara. Anh ít quan tâm nhất đến thế giới ô tô và đua xe vì nó thường khiến anh nhớ đến công việc giao đậu phụ không mệt mỏi cho cha mình. Nhiệm vụ giao đậu phụ sẽ chứng kiến ​​Takumi lái xe dọc theo núi Akina trên chiếc Toyota AE86 cũ và làm chủ toàn bộ cảnh quan. Mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời nhưng đối với Takumi, đó là một thói quen hàng ngày buộc anh phải làm.

Takumi Fujiwara trong anime (Hình ảnh qua Gallop, Studio Comet)

Một đêm nọ, đột nhiên đội đua đường phố khét tiếng Akagi Red Suns đến thị trấn Akina, muốn thách đấu những tay đua đường phố địa phương Akina Speed ​​Stars trên đường đèo. Họ không thể tin được rằng, Á quân số 2 của Red Suns, Keisuke Takahashi đã bị một chiếc Toyota AE86 cũ vượt qua trên đèo khi anh ấy đang trên đường về nhà. Vì vậy, Speed ​​​​Stars đã theo dõi chiếc xe đến chỗ chủ nhân của nó, Bunta, cha của Takumi.

Sau đó, một loạt sự kiện chứng kiến ​​Bunta yêu cầu con trai mình là Takumi chạy đua giành Ngôi sao tốc độ Akina và đánh bại Akagi Red Suns. Sau chiến thắng trước Red Suns, Takumi Fujiwara bắt đầu quan tâm đến thế giới đua xe.

Serena Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Standard of Reincarnation Chapter 74 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức