Manhua

After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree Chap 15: Ngày phát hành, tóm tắt và nơi đọc

0

Siwada phẫn uất với Conna và nhiều người đã khiến cuộc sống của cô khốn khổ trong quá khứ sau khi liên tục hạ bệ cô và chế nhạo cô chỉ vì cô bị bắt làm nô lệ. Siwada muốn cho những người đó thấy cô đã trở nên mạnh mẽ như thế nào và đặt họ vào vị trí của họ, như họ đã làm với cô nhiều lần trong quá khứ.

Siwada là một đứa trẻ mồ côi lớn lên ở đấu trường, và vì cô chỉ là một đứa trẻ mồ côi thấp kém, không có bất kỳ quyền năng nào nên mọi người có xu hướng coi thường và tra tấn cô để mua vui. Giờ đây Siwada không còn là một cô gái nô lệ tội nghiệp không có bất kỳ quyền lực nào, cô lên kế hoạch trả thù tất cả những gì đã xảy ra với mình.

Lần này, Siwada phải đối đầu với pháp sư quyền năng Conna, một người phụ nữ tàn bạo đang tận hưởng những lời khen ngợi từ những khán giả cặn bã dành cho cô. Tất cả họ đều muốn xem Conna đánh đập một người mới và khiến họ đau khổ.

Sau khi được mọi người yêu thích, I Went On a Killing Spree Chap 15 tóm tắt ngày phát hành

Sau khi trở thành người được mọi người yêu thích, tôi bắt đầu cuộc chiến giết chóc [Credits: Kuaikan]

After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree là một manhwa hành động giả tưởng và lãng mạn mới kể về nhân vật chính chạy trốn cùng người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình sau khi bất chấp mệnh lệnh của Nhà vua và tham gia nhiều cuộc phiêu lưu để đạt được sức mạnh.

Người hâm mộ đang mong chờ được thấy Conna bị đánh bại bởi Siwada, người đã trở nên cực kỳ mạnh mẽ và chúng tôi ở đây để trình bày mọi thứ chúng tôi biết về chap sắp tới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành của After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree Chap 15, tóm tắt lại chap trước và cho độc giả biết họ có thể đọc manhwa ở đâu.

Tóm tắt After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree chap 14

Trong chap trước của Sau khi trở thành người được mọi người yêu thích, Tôi đã tham gia một cuộc giết chóc, Siwada gặp một ông già hói đầu, người tỏ ra ghê tởm Siwada và thậm chí còn đe dọa cô. Siwada đáp lại sự hung hãn của người đàn ông bằng cách sử dụng khả năng của chính mình lên người đàn ông để khuất phục anh ta.

Người đàn ông ngã xuống và quằn quại trong đau đớn, khiến Siwada nhận xét về sự quyết tâm yếu kém của anh ta. Người đàn ông xin lỗi Siwada về hành vi của mình và cuối cùng Siwada cũng để anh ta ra đi. Cô yêu cầu người đàn ông bồi thường cho cô và đưa cho cô tất cả những gì anh ta sở hữu.

Sau khi được mọi người yêu thích, I Went On a Killing Spree Chap 15 tóm tắt ngày phát hành

Sau khi trở thành người được mọi người yêu thích, tôi bắt đầu cuộc chiến giết chóc [Credits: Kuaikan]

Người đàn ông đưa một túi tiền cho Siwada, và cô ấy khá hài lòng với nó vì dù sao thì cô ấy cũng cần tiền để chi tiêu. Người đàn ông bỏ chạy ngay khi Siwada nói như vậy, và cô khá hài lòng vì đã dạy được một bài học cho một trong những kẻ thù đã ngược đãi cô trong quá khứ.

Siwada sau đó sử dụng một số tiền để đăng ký tham gia một trong những trận đấu, và người đàn ông ở quầy nói với cô rằng trận chiến của cô với Hỏa pháp sư Conna sẽ bắt đầu vào ngày mai. Người đàn ông nói Conna là một trong những pháp sư hàng đầu, vì vậy cô ấy sẽ dễ dàng vượt qua mọi người nếu đánh bại Conna.

Người đàn ông đề nghị cung cấp thông tin về Conna và cách cô chiến đấu, nhưng Siwada không cần và bỏ đi. Siwada nhớ rõ phong cách chiến đấu của Conna vì trước đây cô cũng từng hành hạ cô.

Ngày hôm sau, Siwada gặp Conna trong khu phức hợp, nơi mọi người đều cổ vũ cho Conna, hét vào mặt cô ấy để hạ gục người mới trong đấu trường. Conna cảm thấy phấn khích trước tất cả những lời khen ngợi và động viên, và cô ấy nghĩ rằng Siwada đã rất lo lắng vì người hâm mộ của mình.

Sau khi được mọi người yêu thích, I Went On a Killing Spree Chap 15 tóm tắt ngày phát hành
Sau khi trở thành người được mọi người yêu thích, tôi bắt đầu cuộc chiến giết chóc [Credits: Kuaikan]

Sau khi trở thành nhân vật được mọi người yêu thích, tôi lao vào cuộc giết chóc: Ngày phát hành chap 15

After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree Chap 15 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023, lúc nửa đêm KST.

  • Ấn Độ (IST): 08:30 tối Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản (JST): nửa đêm Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc (KST): nửa đêm Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
  • Hoa Kỳ (EST): 11:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
  • Vương quốc Anh (GMT): 04:00 chiều Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
  • Philippines (PHT): 23:00 Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
  • Úc (AEST): 01:00 sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

After Becoming Everyone’s Favorite, I Went On a Killing Spree: Đọc ở đâu

Sau khi trở thành người được mọi người yêu thích, tôi bắt đầu một cuộc chiến giết người. Chap 8 sẽ có sẵn để đọc trên Kuaikan Manhua.

Tower Of God Chap 590: Tóm tắt & Ngày phát hành

Previous article

You Are My Desire Chap 20: Ngày phát hành và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manhua