Manga

Ngày phát hành manhwa Lily of the Valley chap 5 và tóm tắt

0

Với sự ra mắt gần đây của bộ truyện tranh gl mới của Rangrarri, người hâm mộ muốn biết thêm về chap 5 của manhwa Lily of the Valley. Nó thực sự đã kết thúc một cách đau lòng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

truyện tranh Hoa huệ thung lũng chap 5
manhwa Lily of the Valley/ Nguồn: Ridibooks, @rangrarii trên Twitter

Ngày phát hành manhwa Lily of the Valley chap 5?

Theo Rangrarri (Nghệ sĩ và tác giả), bộ truyện này sẽ là một truyện ngắn. Nhưng cô ấy chưa mô tả nó ngắn như thế nào. Nếu có manhwa Lily of the Valley chap 5, nó sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2024.

Với việc Chap 4 kết thúc đầy kịch tính, chúng tôi hy vọng câu chuyện có thể còn nhiều điều thú vị hơn. Mọi cập nhật hay thông tin mới sẽ được cập nhật tại đây.

Ngoài ra, hãy xem- Lily of the Valley Chap 1: Một câu chuyện mới của Rangrarri

Tóm tắt và ôn tập cho đến Chap 4

Đầu tiên chúng ta hãy làm mới một số phần quan trọng. Lily đã bị bán cho Duke vì món nợ của cha anh (Nam tước Owen) đối với anh. Đó cũng là quyết định của mẹ kế. Trong cả gia đình chỉ có Anna yêu cô.

Cô gặp nữ công tước Rose và đưa cô về dinh thự của mình. Rose cũng nói với cô ấy rằng cô ấy đã sắp xếp bữa tiệc, đặc biệt là cho cô ấy. Lily sau đó được giới thiệu với mọi người trong bữa tiệc. Cô ấy trông thật đáng yêu trong bộ váy.

Sau một thời gian, Lily đi tìm Anna nhưng gặp Rose ở ban công. Đó là nơi trò chơi thao túng bắt đầu. Đầu tiên, cô làm rõ thông tin về bản thân về những tin đồn.

Thao túng hoa hồng?

Cách đây rất lâu, Rose đã mất cả gia đình trong một vụ tai nạn. Là con một nên cô được thừa hưởng mọi thứ. Cô cô đơn vì là người duy nhất trong biệt thự.

Mặc dù có những người dự tiệc hoặc tụ tập vào ban đêm, nhưng nó vẫn đầy rẫy những kẻ xa lạ đang theo đuổi địa vị và tài sản của cô. Ở một khía cạnh nào đó, Lily cũng vậy. Cô ấy cũng bị mọi người bỏ rơi trong manhwa Lily of the Valley.

Họ chuẩn bị hôn nhau thì Anna tìm thấy họ. Sau đó, họ rời đi vì Lily đã mệt mỏi. Nhưng trước khi đi, Rose đã thì thầm với cô rằng cô có thể vào phòng nếu không ngủ được.

Ngoài ra, hãy xem- Một thời gian dài gián đoạn cho Show Me Your Bust Chap 42

truyện tranh Hoa huệ thung lũng chap 5
manhwa Lily of the Valley Chap 5/ Nguồn: Rangrarri, Ridibooks

Nữ thần hoa hồng

Ban đêm cả Anna và Rose đều ngủ chung trên giường. Lily bắt đầu mô tả rằng Rose là một người tốt bất chấp mọi tin đồn. Tuy nhiên, Anna bảo cô đừng vội phán xét cô như vậy.

Rồi vào đêm khuya, khi Anna đang ngủ, Lily quyết định đi kiểm tra Rose trong phòng cô ấy. Những gì cô nhìn thấy đã khiến cô hoàn toàn sốc. Đó là một hậu cung nữ và Rose ở giữa. Tôi phải đồng ý rằng Rose trông rất xinh đẹp trong khung hình này. Cộng với tác phẩm nghệ thuật của Rangrarri thật điên rồ.

Lily chạy về phòng và sáng hôm sau cô ấy khá lúng túng trước mặt Rose. Cô cứ suy nghĩ xem mình có nhìn thấy cô ấy hay không.

Anna đau lòng?

Chà, Rose đã biết và đang trêu chọc Lily. Nhưng lần này Rose khá thẳng thắn khi nói với Lily rằng cô ấy muốn làm tình với cô ấy. Sau đó cả hai cùng trò chuyện một chút về tình yêu.

Đối với Lily, tình yêu là sự quan tâm lẫn nhau. Từ đây Rose có thể hung hăng hơn một chút và cố gắng hôn cô ấy lần nữa. Nhưng Anna một lần nữa phá vỡ sự căng thẳng nóng bỏng giữa họ.

Rose biết cô cần phải làm gì đó với Anna. Việc tiếp theo cô làm là đánh lừa cả hai cô gái. Giữa họ đã có một chút căng thẳng sau khi Anna thấy họ trở nên thân mật hơn.

Rose đưa một lá thư cho Anna và bảo cô ấy hãy chuyển nó ngay lập tức. Đây là mệnh lệnh từ cô ấy. Trong khi Anna rời đi, Rose nói với Lily rằng Anna đã rời khỏi biệt thự và cô ấy sẽ không quay lại. Đó là cách cô ta lợi dụng Lily tội nghiệp.

Anna nhận ra có điều gì đó không ổn nhưng đã quá muộn. Cô nghe thấy giọng nói của họ khi cô quay lại. Tất nhiên là họ ôm nhau và làm tình với nhau. Đó là nơi Chap 4 kết thúc với sự đau khổ của Anna.

Nơi người hâm mộ có thể đọc manhwa Lily of the Valley

Người hâm mộ và những người yêu thích Yuri có thể đọc và thưởng thức manhwa Lily of the Valley chỉ có trên Ridibooks một cách chính thức. nếu câu chuyện tiếp tục kéo dài thêm nhiều chap thì manhwa Lily of the Valley chap 5 cũng sẽ có sẵn để đọc trên cùng một nền tảng.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Heeramandi: Manisha Koirala TIẾT LỘ vai diễn của cô ấy đã được giao cho Rekha 18 năm trước; nhớ lại đã khóc sau khi nhận được lời khen từ nữ diễn viên kỳ cựu

Previous article

'Anh ấy thực sự tàn nhẫn': Emily Blunt chỉ trích Andrei Konchalovsky vì hành vi 'khủng khiếp' trong buổi thử giọng của cô ấy

Next article

You may also like

More in Manga