Tin Tức

Heeramandi: Manisha Koirala TIẾT LỘ vai diễn của cô ấy đã được giao cho Rekha 18 năm trước; nhớ lại đã khóc sau khi nhận được lời khen từ nữ diễn viên kỳ cựu

0

Sanjay Leela Bhansali đã phục vụ rất nhiều khán giả khi chọn Manisha Koirala vào vai Mallika Jaan trong Heeramandi: The Diamond Bazaar.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên xác nhận rằng Rekha đã được mời đóng vai này cách đây vài thập kỷ. Đọc để biết thêm chi tiết!

Bạn có biết vai Manisha Koirala trong Heeramandi đã được giao cho Rekha nhiều năm trước không?

Cách đây vài ngày khi Sanjay Leela Bhansali ra mắt OTT với bộ phim truyền hình cổ trang Heeramandi: The Diamond Bazaar, mọi người đều để lại ấn tượng. Trong số dàn diễn viên xuất sắc có ngôi sao Bollywood Manisha Koirala, người dẫn đầu dàn kỹ nữ đứng đầu. Có vẻ như không ai, ngoài cô ấy, có thể thực hiện công bằng cho vai diễn này.

Nhưng khi nói chuyện với Filmygyan, khi nữ diễn viên Shehzada được hỏi liệu Rekha có được mời đóng vai hay không, Koirala nói, “Tôi nghĩ vậy. Cô ấy nói với tôi rằng 18-20 năm trước, cô ấy đã được mời đóng vai này,” nữ diễn viên tiết lộ và nói thêm rằng cô là một fan cuồng nhiệt của nữ diễn viên tiền bối.

Nữ diễn viên Heeramandi chia sẻ thêm rằng sau khi xem cô đóng vai Mallika Jaan trong chap trình của Sanjay Leela Bhansali, Rekha Ji đã gọi cho cô vào ngày hôm sau và nói: “Bachcha, tôi đã cầu nguyện rằng nếu tôi không đóng vai này thì bạn nên làm. Nó. Lời cầu nguyện của tôi đã thành hiện thực. Bạn đã thực hiện nó một cách tuyệt vời; bạn đã trải qua rất nhiều điều trong cuộc sống và bạn đã mang lại sức sống cho nhân vật.”

Heeramandi: Manisha Koirala TIẾT LỘ vai diễn của cô ấy đã được giao cho Rekha 18 năm trước; nhớ lại đã khóc sau khi nhận được lời khen từ nữ diễn viên kỳ cựu

Cô ấy nói thêm rằng nhận được lời chúc phúc từ một nghệ sĩ tầm cỡ như cô ấy lại là một điều khác. “Tôi đã rơi nước mắt và tôi đã nói với cô ấy rằng bạn đang làm tôi khóc.” Đánh giá cao về Rekha, cô nói: “Rekha Ji là một nữ thần. Tôi yêu cô ấy. Tôi đã có cơ hội quen biết cô ấy. Cô ấy là người duyên dáng và thơ mộng nhất. Cô ấy quả là một nghệ sĩ. Giọng hát, điệu nhảy, phong cách, gu thẩm mỹ của cô ấy, bạn có thể đặt tên cho nó. Cô ấy là một người rất xinh đẹp.”

Ngoài Manisha, loạt phim Netflix gồm 8 phần còn có sự tham gia của Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal, Taha Shah Badussha, Farida Jalal, Shekhar Suman, Fardeen Khan, Adhyayan Suman và nhiều diễn viên tài năng khác.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 107 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành manhwa Lily of the Valley chap 5 và tóm tắt

Next article

You may also like

More in Tin Tức