Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 107 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 107 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi cuối cùng ngày phát hành cũng đã ấn định

Harari, mẹ của Celphi, vừa đến dinh thự mà không cho ai biết trước. Theo không hài lòng với cô ấy nhưng không hiểu sao có vẻ như Harari mới là người trút hết sự giận dữ của mình lên anh.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 107 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi Chap 107 dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 11 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 11 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 11 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 11 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 11 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12h trưa ngày 12 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh cả Theo và Pereshati đều nghĩ về Harari. Cô ấy đã đưa ra lời cảnh báo Perashati phải có con càng sớm càng tốt. Vào ban đêm, cả Pereshati và Theo gặp nhau trong phòng.

Pereshati nói với Theo rằng cô biết Harari là mẹ của Celphi. Cô nghĩ rằng Harari là người chọn Celphi nhưng thực tế không phải như vậy như đã được giải thích ở chap 105. Pereshati hỏi anh rằng Harari là loại phụ nữ như thế nào. Nhưng ngay cả Theo cũng không biết nhiều về anh trai và vợ mình.

Ngay cả Celphi cũng chỉ biết đến cô ấy qua hình ảnh chân dung. Theo hỏi họ đang nói về chuyện gì. Pershati nói rằng cô ấy đã bảo cô ấy rời đi. Nhưng cô ấy sẽ không tin vào người mà cô ấy mới gặp lần đầu. Nghe tin Theo hôn Pereshati. Có vẻ như Theo đang có tâm trạng hơi hung hăng.

Ngày hôm sau, Pershati vẫn đang băn khoăn về tình hình của Harari và Celphi. Cô đang tự hỏi Celphi sẽ cảm thấy thế nào và tự hỏi liệu Harari có thể quay lại lần nữa hay không. Cô ấy đang nói chuyện với Rebecca. Đó là lúc Harrai đến và nói với cô rằng cô có thể hỏi trực tiếp nếu cô muốn biết điều gì đó.

Bạn Có Thể Đọc Ở Đâu Vợ Chồng Tôi Bị Ám Ảnh Tôi Chap 107

Chỉ trên Webtoons và Naver, bạn mới có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi Chap 107.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi: Tóm tắt
byu/ngốcđứa bé ngốc nghếch inOtomeIsekai

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Anime Senpai Wa Otokono xác nhận ra mắt vào tháng 7: Cập nhật về dàn diễn viên và nhân viên và nhiều thông tin khác cần biết

Previous article

Heeramandi: Manisha Koirala TIẾT LỘ vai diễn của cô ấy đã được giao cho Rekha 18 năm trước; nhớ lại đã khóc sau khi nhận được lời khen từ nữ diễn viên kỳ cựu

Next article

You may also like

More in Manga