Anime

Arifureta Phần 3 Tiết Lộ Trailer Đầu Tiên Có Người Thỏ

0

Arifureta: Từ điểm chung của thế giới đến điểm mạnht Phần 3 đã tung ra trailer đầu tiên và ngày ra mắt vào mùa Thu năm 2024. Studio Asread đang thực hiện phần tiếp theo.

Arifureta Đoạn giới thiệu Phần 3 1, Ra mắt vào mùa thu năm 2024

Đoạn giới thiệu có sự góp mặt của người thỏ và gia đình Shea. Phần 3 được công bố vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, trong buổi chiếu trước OVA của mùa thứ hai. Nhượng quyền thương mại cũng đã phát hành hình ảnh cùng với thông báo ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 2024.

Akira Iwanaga đang chỉ đạo loạt phim tại studio Asread. Đội ngũ nhân viên tương tự đã làm việc cho phần thứ hai vào năm 2022. Kinji Yoshimoto đã đạo diễn phần đầu tiên tại hãng phim Asread và White Fox vào năm 2019.

Anime được dựa trên tác phẩm của Ryo Shirakome Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới (Arifureta Shokugyo de Sekai Saikyo) loạt tiểu thuyết nhẹ. Overlap đã xuất bản bộ truyện với hình minh họa của Takayaki từ năm 2015 đến năm 2022 và có tổng cộng 13 tập được lưu hành. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và Seven Seas Entertainment là đơn vị in nó. Arifureta Phần 3 sẽ chuyển thể tập thứ 7 của light tiểu thuyết và cốt truyện được mô tả như sau:

Khi trận chiến ở thủ đô đã ổn định, điểm đến tiếp theo của Hajime là Đế quốc. Cùng với Liliana và Kouki, anh ta bay lên bầu trời bằng chiếc airship mới chế tạo của mình — chỉ để phát hiện ra rằng Haulia đang chiến đấu chống lại cả đế chế và ác quỷ, còn Verbergen đã bị sa thải. Đột nhiên, Hajime có lý do mới để đến thủ đô Hoelscher!

Nguồn: Trang web chính thức© Ryo Shirakome, Dự án OVERLAP/ARIFURETA

Nữ diễn viên Pushpa 2 Rashmika Mandanna diện bộ trang phục sân bay toàn màu đen; tạo dáng chụp ảnh cùng người hâm mộ

Previous article

Nam diễn viên Jigra Vedang Raina trông đẹp trai trong kỳ nghỉ; tin đồn GF Khushi Kapoor 'thích' nó

Next article

You may also like

More in Anime