Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Kenjaku đã làm gì với Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito? Giải thích

0

Phần Sự cố Shibuya của Jujutsu Kaisen mùa 2 đánh dấu sự kết thúc cuộc hành trình của một số nhân vật đã thành danh trong truyện. Một trong những nhân vật này là Linh hồn bị nguyền rủa Mahito, người cuối cùng đã chết dưới tay Kenjaku và bị hấp thụ bởi Thao tác linh hồn bị nguyền rủa của Suguru Geto.

Xuyên suốt bộ truyện, Mahito đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm của Yuji Itadori.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ thắc mắc chính xác Kenjaku đã làm gì với Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito sau khi hấp thụ anh ta. Mặc dù câu hỏi này vẫn chưa được trả lời trong anime, nhưng kỹ thuật của Mahito đã được chứng minh là đóng một vai trò quan trọng trong phần Culling Games của manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Thuật nguyền rủa của Mahito đã giúp Kenjaku bắt đầu Trò chơi tiêu diệt như thế nào

Trong Tập 22 của Jujutsu Kaisen mùa 2, Mahito đã gặp cái kết tàn bạo dưới bàn tay của Kenjaku, kẻ đã sử dụng Điều khiển Linh hồn Nguyền rủa để hấp thụ anh ta và giải nén Biến hình Nhàn rỗi của anh ta, được tiết lộ là một phần cần thiết trong kế hoạch Jujutsu của phù thủy cổ đại xã hội. Sau đó, Kenjaku đối đầu với các phù thủy Jujutsu còn lại, những người cố gắng giành lại Vương quốc Ngục tù từ tay anh một cách tuyệt vọng.

Tuy nhiên, phải đến sau sự kiện Shibuya trong manga, người hâm mộ mới biết lý do đằng sau việc Kenjaku có được Phép thuật Biến hình nhàn rỗi của Mahito.

Hóa ra, phù thủy cổ đại yêu cầu Biến hình nhàn rỗi để bắt đầu Trò chơi tiêu diệt, đây là một trận chiến hoàng gia nơi các phù thủy Jujutsu trong quá khứ và hiện tại tham gia để giết lẫn nhau trong khi tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của trò chơi. Rõ ràng Kenjaku đã lên kế hoạch dàn dựng trò chơi chết người này từ lâu.

Sau khi giải nén Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito bằng cách hấp thụ anh ta, Kenjaku có thể thực hiện Biến hình nhàn rỗi của mình từ xa và đánh thức những người không phải phù thủy mà anh ta đã đánh dấu trước đó, báo hiệu sự bắt đầu của Trò chơi tiêu diệt trong manga Jujutsu Kaisen.

Kenjaku đã đánh dấu hai loại người không phải phù thủy trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Loại đầu tiên là những người tiêu thụ Vật thể bị nguyền rủa, trong khi loại thứ hai là những người nhận được Kỹ thuật bị nguyền rủa.

Trong khi loại người không phải phù thủy đầu tiên trở thành vật chủ cho các phù thủy của thời đại trước, thì loại người thứ hai trở thành phù thủy của thời kỳ hiện đại bằng cách tiếp cận với Kỹ thuật bị nguyền rủa. Trong manga Jujutsu Kaisen đã tiết lộ rằng Kenjaku đã lập hợp đồng với các phù thủy từ hơn 1000 năm trước. Bằng cách biến họ thành Vật thể bị nguyền rủa, Kenjaku đã cho họ cơ hội sống thứ hai để đổi lấy việc tham gia Trò chơi tiêu diệt.

Rõ ràng, Kenjaku nhận ra rằng anh ta sẽ không thể đánh thức từng người không phải phù thủy bằng cách sử dụng khả năng của mình. Qua đó, Biến hình nhàn rỗi của Mahito là cách duy nhất để anh ta đánh thức nhiều người không phải phù thủy cùng một lúc.

Để thực hiện kế hoạch của mình, Kenjaku cũng nhận ra rằng anh cần phải loại bỏ Satoru Gojo để anh ta có thể tiến hành Trò chơi tiêu diệt mà không bị can thiệp.

Hơn nữa, nhờ Mahito không ngừng cải thiện bản thân khi đối đầu với các phù thủy Jujutsu, Kenjaku đã có thể nhờ Linh hồn bị nguyền rủa cải thiện kỹ thuật Biến hình nhàn rỗi cho anh ta. Sau khi hoàn thành hai điều kiện này, phù thủy 1000 tuổi đã rút ra Thuật nguyền rủa cho mình và có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách hoàn hảo.

suy nghĩ cuối cùng

https://www.youtube.com/watch?v=SNQLlKMfvCs

Do đó, lý do duy nhất khiến Kenjaku hấp thụ Mahito là để sử dụng Biến hình nhàn rỗi của mình để đánh thức những người không phải phù thủy và yêu cầu họ tham gia vào trận chiến hoàng gia chết chóc của Trò chơi Culling.

Động lực duy nhất của anh khi bắt đầu trò chơi chết người này là để hiểu sâu hơn về Năng lượng bị nguyền rủa bằng cách để hàng trăm phù thủy trong quá khứ và hiện tại chiến đấu với nhau, điều mà anh tin rằng sẽ tái tạo lại sự hỗn loạn của phép thuật Jujutsu trong Kỷ nguyên Heian.

Anime tiền truyện Burn the Witch ra mắt hôm nay, có hình ảnh và video đếm ngược cuối cùng

Previous article

Anime Burn the Witch 0.8: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức