Anime

Anime Whisper Me a Love Song tiết lộ độ trễ, Trailer đầu tiên và đạo diễn mới

0

Các Thì thầm cho tôi một bản tình ca anime, do studio Cloud Hearts và Yokohama Animation Lab hoạt hình, đã bị trì hoãn từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2024. Ngoài ra, Xin Ya Cai, người ban đầu chỉ đạo loạt phim đã được thay thế bởi Akira Mano (Thợ săn ma) vì lý do sức khỏe. đầu tiên Thì thầm cho tôi một bản tình ca trailer hiện cũng đã ra mắt và có sự góp mặt của dàn diễn viên chính:

Trailer đầu tiên miêu tả cuộc gặp gỡ giữa Himari Kino và Yori Asanagi

Các Thì thầm cho tôi một bản tình ca trailer tiếp theo hình ảnh quan trọng đầu tiên của loạt phim đã được công bố vào tháng 8. Hana Shimano sẽ lồng tiếng cho Himari Kino, trong khi Asami Seto đóng vai Yori Asanagi. Các diễn viên còn lại bao gồm Mikako Komatsu trong vai Aki Mizuguchi, Konomi Kohara (Mari Tsuitsui), Ai Kakuma (Kaori Tachibana) và Yuna Nemoto (Shiho Izumi). Kana Sasakura sẽ lồng tiếng cho Yori Asanagi và Sui Mizukami sẽ biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ thanh nhạc của Shiho Izumi.

Kodansha Comics cấp phép cho Thì thầm cho tôi một bản tình ca manga của nhà xuất bản Nhật Bản Ichijinsha, nhà xuất bản đã phát hành 8 tập manga dưới tựa đề này Sasayaku You ni Koi o Utau. Eku Takeshima viết và minh họa manga. Kodansha Comics mô tả tập đầu tiên như sau:Himari, học sinh trung học năm nhất sôi nổi, tràn đầy năng lượng, phải lòng senpai Yori sau khi nghe ban nhạc của cô biểu diễn vào ngày đầu tiên đến trường. Himari nói với Yori rằng cô ấy chỉ yêu cô ấy, và trước sự ngạc nhiên của Himari, Yori nói rằng cô ấy cũng yêu Himari! Nhưng khi Himari nhận ra rằng cô và senpai của mình đang có hai loại tình yêu khác nhau, cô bắt đầu tự hỏi “tình yêu” thực sự nghĩa là gì.

Nguồn: Thì thầm cho tôi một bản tình ca Trang web chính thức© Eku Takeshima / Ichijinsha / Ủy ban sản xuất tình yêu thì thầm

The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu?

Previous article

Goblin Slayer mùa 2 tập 6: Thời gian ra mắt chính xác và nơi xem

Next article

You may also like

More in Anime