Manga

The Villainess là Marionette ngày và giờ phát hành chap 88, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

0

Chap 88 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc The Villainess is a Marionette sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Olivia đã thúc giục Kayena nghỉ ngơi một chút khi cô ấy phải làm việc liên tục. Đêm qua, Kayena đã trốn thoát được sau khi đưa ra một lý do chính đáng cho Rapheal. Tuy nhiên, cô lo lắng khi chuẩn bị hôn anh nên không thể nhìn vào mắt anh. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện tranh The Villainess is a Marionette và rất hào hứng với chap 88, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

The Villainess là Marionette ngày và giờ phát hành chap 88, rò rỉ, tiết lộ nội dung, đọc trực tuyến ở đâu

Kayena mơ về người anh cùng cha khác mẹ Regef của mình. Bây giờ cô nghiêm túc suy nghĩ về điều đó, cô không thể hiểu tại sao Regef lại bị ám ảnh bởi cô đến vậy. Kiếp trước Regef rất lãnh đạm, giữa bọn họ không có tình cảm anh em ruột thịt. Ngoài ra, cô còn có thể hiểu tại sao hoàng đế lại ghét Regef đến vậy.

Theo tiểu thuyết, Regef không phải là con của hoàng đế. Anh là con trai của Hoàng hậu và cựu Công tước. Nói cách khác, có vẻ như anh ta là anh em cùng cha khác mẹ với Raphel. Kayena mơ về những ngày thơ ấu khi phu nhân Elban rời cung điện hoàng gia. Vì vậy, cô thường chất chồng sách dành cho trẻ em và đọc chúng vì không còn ai đến thăm cô nữa.

The Villainess is a Marionette Ngày và giờ phát hành Chap 88

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng The Villainess is a Marionette chap 88 là ngày 12 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7 giờ sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc truyện tranh The Villainess is a Marionette Chap 88 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa The Villainess is a Marionette chap 88 trên Trang Tapas và Kakao. Kayena nhận ra rằng đó không phải là một giấc mơ mà là những ký ức mà cô đã quên mất. Trong ký ức của mình, cô nhìn thấy Regef đang đứng ở một vị trí rất cao. Kayena ngăn anh ta lại và quan sát thấy cơ thể Regef đầy vết thương.

CŨNG ĐỌC: Hôn nhân tiện lợi chap 111 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Cập nhật ngày phát hành chap 219 How to Fight và kết thúc chap 218

Previous article

Ngày phát hành bộ sưu tập giày One Piece x Puma Suede, giá và nơi mua

Next article

You may also like

More in Manga