Anime

The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu?

0

The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 Ngày phát hành: Bộ anime đình đám này xoay quanh Cid Kagenou và một cô gái yêu tinh được anh giải cứu. Cô gái sau này lấy tên là Alpha. Cid được tái sinh trong một thế giới giả tưởng sau khi chết ở Nhật Bản thời hiện đại. Ở kiếp trước, anh đã sử dụng năng lượng từ các cõi tối tăm dưới dạng bóng tối.

Anh vô tình trở thành một phần của cuộc tranh giành quyền lực tàn khốc và Alpha là con hẻm duy nhất. Nếu bạn đã xem bộ anime này thì chắc chắn bạn sẽ tò mò về ngày phát hành của The Eminence In Shadow Phần 2 Tập 7. Tại đây bạn sẽ có được tất cả thông tin Về ngày phát hành, thời gian, nơi xem và phần tiết lộ về The Eminence In Shadow.

The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2023. Phiên bản dịch sẽ ra mắt một ngày sau đó trên các nền tảng chính thức. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian phát hành cho các khu vực khác nhau.

Quốc gia/Múi giờ Ngày Thời gian
Nhật Bản 15 tháng 11 năm 2023 12 giờ sáng
Hàn Quốc 15 tháng 11 năm 2023 12 giờ sáng
Philippin 14 tháng 11 năm 2023 10 GIƠ TÔI
Ấn Độ 14 tháng 11 năm 2023 07:30 tối
Châu Úc 14 tháng 11 năm 2023 11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
giờ Thái Bình Dương 14 tháng 11 năm 2023 10:00

Bạn có thể xem The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 trên Crunchyroll. Ứng dụng này có một bộ sưu tập anime lớn có hỗ trợ ngôn ngữ. Bạn cũng có thể xem phần trước tại đây ở phiên bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

spoiler cho The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Đọc thêm: Wind Breaker Chương 470 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Ở Nhật Bản đương đại, một chàng trai trẻ mơ ước trở thành kẻ chủ mưu cai trị từ trong bóng tối, nhưng trong quá trình huấn luyện, anh bị một chiếc xe tải đâm và thiệt mạng. Anh ta tái sinh thành Cid Kagenou trong một bối cảnh giả tưởng, nơi anh ta theo đuổi mục tiêu kiểm soát từ trong bóng tối trong khi vẫn giữ một vẻ ngoài hoàn toàn bình thường để tránh thu hút sự chú ý vào bản thân.

Eminence Of Shadow Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành

Một ngày nọ, anh tìm thấy một cô gái yêu tinh mắc một căn bệnh bí ẩn và chữa trị cho cô. Cid bịa ra một câu chuyện để giải thích rằng Giáo phái Diablos bí mật kiểm soát thế giới này và nhóm duy nhất có khả năng chống lại họ là tổ chức bí mật của anh ta, “Shadow Garden”. Sau khi gia nhập nhóm này, cô gái yêu tinh — hiện được gọi là Alpha — bắt đầu chiêu mộ thành viên mới.

Trớ trêu thay, Cid cho rằng những câu chuyện do anh dựng lên hoàn toàn là ảo tưởng, mặc dù những câu chuyện đó là sự thật. Cid, chiến đấu dưới bí danh “Shadow” chống lại Giáo phái Diablos, không hề biết rằng mình là một phần của cuộc tranh giành quyền lực phức tạp. Khi ngày càng có nhiều tân binh được Alpha trong đội Shadow chiêu mộ, số lượng ngõ ngách ngày càng nhiều nhưng những mối đe dọa ngày càng ghê gớm.

Cũng đọc: Ragna Crimson Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 sắp được ra mắt. Anime này phát hành một tập mới mỗi tuần. Anime sẽ có tổng cộng 25 tập. Sự bí ẩn, kịch tính và các nhân vật, tất cả hòa quyện với cốt truyện độc đáo với cách thực hiện hoàn hảo đã thu hút người xem trên toàn thế giới vào thế giới của điệp viên và sát thủ. Người xem đang mong chờ những khai thác đáng kinh ngạc hơn nữa trong bộ phim giả tưởng đậm chất hành động sắp tới The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Hãy đánh dấu Crossover99 và cập nhật để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về anime, manga và nhiều hơn thế nữa.

Sukuna vs Jogo đốt cháy fandom Jujutsu Kaisen (và Mappa cuối cùng đã chuộc lỗi)

Previous article

Anime Whisper Me a Love Song tiết lộ độ trễ, Trailer đầu tiên và đạo diễn mới

Next article

You may also like

More in Anime