Tin Tức

'Có quá nhiều điều bất hạnh': Tori Spelling tiết lộ khoảnh khắc nghi ngờ về việc ly hôn với Dean McDermott

0

Sau khi đệ đơn ly hôn với Dean McDermott, người bạn đời 18 năm của cô, Tori Spelling tiết lộ rằng cô vẫn còn những giây phút nghi ngờ về quyết định này mà cặp đôi cũ đã đưa ra vào đầu tháng này. Trong một tập của podcast viết sai chính tả của riêng mình, nữ diễn viên 50 tuổi, người nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình dài tập Beverly Hills, 90210, nói rằng “Tôi sẽ không nói dối, có những khoảnh khắc tôi thích , 'Tôi có nên ở lại không?' Những hậu quả lâu dài đối với con cái khi ở trong một cuộc hôn nhân mà chúng có gia đình, chúng ở cùng một nhà, tất cả đều khéo léo, bạn di chuyển linh hoạt, nhưng có quá nhiều bất hạnh, quá nhiều tức giận?'”

'Có quá nhiều điều bất hạnh': Tori Spelling tiết lộ khoảnh khắc nghi ngờ về việc ly hôn với Dean McDermott

'Có quá nhiều điều bất hạnh': Tori Spelling tiết lộ khoảnh khắc nghi ngờ về việc ly hôn với Dean McDermott

Tori Spelling và Dean McDermott cùng các con của họ (Nguồn ảnh: Instagram/@torispelling)

Spelling tiếp tục: “Tại thời điểm nào đáng phải trải qua quá trình họ ly thân và đến gặp cha mẹ khác nhau? Tôi không biết. Tôi không biết câu trả lời cho đến khi tôi tham gia.” Hai người có chung 5 đứa con: Liam, 17, Stella, 15, Hattie, 12, Finn, 11 và Beau, 7. McDermott cũng có một con trai, Jack, 24 tuổi, từ mối quan hệ trước.

Bao nhiêu oán giận đã tích tụ đến mức tôi không thể quay lại đó: Tori Spelling:

“Vẫn có những lúc tôi nói,” Ồ…, “bởi vì chúng tôi ăn tối cùng gia đình với Dean và bạn gái của anh ấy. Tôi thích cô ấy rất nhiều. Tôi rất thích Lily. Nó chỉ khác thôi,” Spelling nói về Lily Calo, một giám đốc điều hành tài khoản cấp cao tại Conscious Community Global ở Los Angeles, người đã được liên kết với McDermott vào tháng 10 năm 2023. “Dean là một người đàn ông rất đẹp trai. Điều đó chưa bao giờ thay đổi. Tôi nghĩ rằng có quá nhiều sự oán giận đã hình thành nên tôi không thể quay lại điều đó”, cô nói thêm.

Spelling cũng nói rằng cô ấy không tin rằng cha mẹ đồng nghiệp cần phải ở bên nhau. “Tôi không biết liệu tôi có tin rằng mọi người nên kết thúc với người mà họ có con cùng hay không. Tôi chỉ không biết liệu điều đó cuối cùng có khả thi hay không”, cô nói và nói thêm rằng cô nghĩ việc có con “làm tan vỡ một mối quan hệ”.

Tori Spelling và Ryan Creamer, một mối tình lãng mạn đang nở rộ:

Đời sống tình cảm của Spelling đã nảy nở trước khi vụ ly hôn được đệ trình. Cô được phát hiện đi cùng Ryan Creamer vào tháng 11 năm ngoái. Creamer là Giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo của công ty quảng cáo Neuron Syndicate, theo US Weekly đưa tin. Một nguồn tin nói với ET: “Dean vẫn hẹn hò với Lily (Calo) và Tori cảm thấy ổn và trung lập về điều đó. Cô ấy vẫn làm việc riêng của mình và gặp Ryan, nhưng anh ấy là kiểu đàn ông rất kín đáo”.

Nguồn tin cho biết thêm: “Tori đệ đơn ly hôn với Dean không phải là điều ngạc nhiên đối với cả hai người. Cả hai đều đã có kế hoạch và kế hoạch rõ ràng trong vài năm qua”. Đó không phải là một tình huống bất ổn ở cả hai đầu và mọi thứ thực sự khá thân mật giữa họ. Tình hình cùng nuôi dạy con cái của họ vẫn ổn và đang tiếp tục tốt hơn”, họ nói thêm.

Gwyneth Paltrow, Con trai của Chris Martin trông giống như tách đôi hình ảnh của cha mình trong bức ảnh sinh nhật lần thứ 18; Xem ở đây

Previous article

Jujutsu Kaisen Chap 257: Yuji Cuối Cùng Cũng Được Bình Đẳng Với Sukuna; Ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức