Anime

Anime Girls Band Cry có trailer mới trước buổi ra mắt ngày 5 tháng 4

0

Các ban nhạc nữ khóc anime đã tung ra trailer mới trước ngày ra mắt vào ngày 5 tháng 4. Bộ phim là một dự án anime gốc của Toei Animation.

Girls Band Cry – Trailer Anime thứ hai | Buổi ra mắt ngày 5 tháng 4

Kazuo Sakai sẽ đạo diễn anime, Kenji Tamai soạn nhạc và Nari thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm Rina trong vai Nina Iseri, Yury trong vai Momoka Kawaragi, Mirei trong vai Subaru Awa, Naruto trong vai Tomo Ebizuka và Syuri trong vai Rupa.

Các ban nhạc nữ khóc anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái, cùng với hai MV cho dự án được phát hành vào cuối tháng 5. Chúng lần lượt có tựa đề là “Nameless Name” và “No Rhyme No Reason”. Các đĩa đơn đã phát hành khác bao gồm “White Drizzle in Gloom”, “Ideal Paradox” và “Bleeding Hearts”.

Kênh YouTube chính thức của dự án anime này mô tả cốt truyện của nó như sau:Nhân vật chính bỏ học cấp ba vào năm thứ hai và đặt mục tiêu vào đại học khi làm việc một mình ở Tokyo. Một cô gái bị bạn bè phản bội và không biết phải làm gì. Một cô gái khác bị cha mẹ bỏ rơi, và cố gắng tồn tại ở thành phố bằng cách làm những công việc bán thời gian. Thế giới này lúc nào cũng khiến chúng ta thất vọng. Không có gì diễn ra như dự định. Nhưng chúng ta muốn thứ gì đó mà chúng ta có thể tiếp tục yêu thích. Chúng ta tin rằng có một nơi mà chúng ta thuộc về. Đó là lý do tại sao chúng tôi hát.

Anime Girls Band Cry – Hình ảnh chính

Toei Animation được biết đến nhiều nhất với tác phẩm hoạt hình dành cho các tựa anime như Ngọc rồng (1986), Hồ sơ vụ án Kindaichi (1997), Nắm đấm của sao Bắc Đẩu (1984), Thủy thủ mặt trăng (1992), Mononoke (2007), Up rổ (1993), và Một miếng (1999). Bên cạnh việc đang diễn ra Một miếnggần đây họ đã làm việc trên các tựa game như Healin' Good Pretty Cure (2020), Nhiệt đới-Rouge! Pretty Cure (2021), và Bữa tiệc ngon Pretty Cure (2022) từ nhượng quyền PreCure; cũng như Truyện dân gian tương lai (2020), Fushigi Dagashiya Zenitendo (2020), và Tosochu: Sứ mệnh vĩ đại loạt.

Nguồn: Trang web chính thức © Toei Animation

Tetsuro Kuroo của Haikyuu được bổ nhiệm làm Trưởng phòng PR đặc biệt của Hiệp hội bóng chuyền Nhật Bản

Previous article

86 Sự hợp tác giữa Eighty-Six x Muv-Luv Dimensions tiết lộ cảnh quay trò chơi, hình ảnh nhân vật

Next article

You may also like

More in Anime