Tin Tức

Đoạn giới thiệu teaser của Oshi No Ko mùa 2 xác nhận phát hành vào năm 2024

0

Vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11, Ichigo Production Fan Festival 2023 đã xác nhận rằng Oshi no Ko mùa 2 sẽ được phát hành vào năm 2024. Anime đã xác nhận thời điểm phát hành bằng một đoạn giới thiệu teaser giới thiệu phần 2.5D Stage Play sắp tới bằng cách tập trung vào ba phím nhân vật – Aqua Hoshino, Kana Arima và Akane Kurokawa.

Kể từ đó, manga đã được tập hợp thành 13 tập tankōbon và được chuyển thể thành anime vào mùa xuân năm 2023. Sau đó, anime đã công bố phần thứ hai.

Oshi no Ko mùa 2 công bố thời điểm phát hành với teaser mới

Trước Lễ hội người hâm mộ sản xuất Ichigo 2023, đã có thông báo rằng thông tin mới về bộ anime sẽ được tiết lộ tại sự kiện này. Như đã hứa, sự kiện này đã thông báo rằng Oshi no Ko mùa 2 sẽ ra mắt vào năm 2024.

Điều đó nói rằng, anime không tiết lộ thời gian nào trong năm bộ phim sẽ ra mắt. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi Oshi no Ko season 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, tức là vào mùa anime mùa Thu 2024.

Akane Kurokawa và Kana Arima trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Đối với đoạn giới thiệu teaser, nó gợi ý về cốt truyện 2.5D Stage Play sắp tới. Từ teaser Oshi no Ko mùa 2, khá rõ ràng rằng sự cạnh tranh giữa Kana Arima và Akane Kurokawa sẽ trở thành tâm điểm chính của anime sắp tới. Tuy nhiên, sự ganh đua của họ không chỉ bắt nguồn từ quá khứ và sự nghiệp mà còn cả tình cảm của họ dành cho Aqua.

Trong khi đó, Aqua Hoshino chuẩn bị sử dụng dự án Stage Play để tiếp cận các diễn viên của Công ty Sân khấu Lala Lai và điều tra danh tính cha ruột của anh, tức là người chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ anh, Ai Hoshino.

Oshi no Ko nói về cái gì?

Ai Hoshino trong anime Oshi no Ko (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Oshi no Ko kể về câu chuyện của Aqua và Ruby, cặp song sinh của thần tượng nổi tiếng Ai thuộc nhóm nhạc thần tượng B-Komachii. Thật không may, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại bị một người hâm mộ cuồng nhiệt sát hại. Vì vậy, Aqua đặt mục tiêu là tìm ra người chịu trách nhiệm về cái chết của mẹ anh, tức là cha ruột của anh.

Điều khó hiểu là cả Aqua và Ruby đều là người hâm mộ của Ai trong kiếp trước với tư cách là Tiến sĩ Gorou Amamiya và Sarina Tendouji. Sau khi cả hai qua đời, họ tình cờ được tái sinh thành con của cô với ký ức về kiếp trước vẫn còn nguyên vẹn.

Blue Lock: Episode Nagi movie xác nhận ngày ra mắt với trailer và hình ảnh chính

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến giấc mơ Malaysia của Kento Nanami thành hiện thực

Next article

You may also like

More in Tin Tức