Tin Tức

Jujutsu Kaisen Chap 257: Yuji Cuối Cùng Cũng Được Bình Đẳng Với Sukuna; Ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã được thưởng thức sự thức tỉnh hoành tráng của nhân vật chính khi Itadori Yuji tung ra một kỹ thuật Tia chớp đen khổng lồ lên Vua nguyền rủa. Với tình hình hiện đang thay đổi theo hướng có lợi cho nhân loại, người hâm mộ có thể tìm hiểu điều gì sẽ sớm xảy ra tiếp theo trong Jujutsu Kaisen Chap 257. Hãy tiếp tục đọc để biết ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và tóm tắt của chap trước cũng.

Jujutsu Kaisen Chap 257: Yuji Cuối Cùng Cũng Được Bình Đẳng Với Sukuna; Ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Jujutsu Kaisen Chap 257: Yuji Cuối Cùng Cũng Được Bình Đẳng Với Sukuna; Ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Jujutsu Kaisen [Gege Akutami, MAPPA, Crunchyroll]

Jujutsu Kaisen Chap 257: ngày phát hành và nơi đọc

Ngày giờ phát hành chính thức của Jujutsu Kaisen Chap 257 được lên kế hoạch vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12:00 sáng JST. Hầu hết các quốc gia sẽ thấy chap được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024, khoảng 3:00 chiều GMT / 8:00 sáng theo giờ PT / 11:00 sáng theo giờ ET. Hãy nhớ rằng thời gian phát hành tại địa phương có thể thay đổi tùy theo khu vực của bạn.

Để đọc Jujutsu Kaisen Chapter 257, người hâm mộ có thể truy cập vào nhiều nền tảng khác nhau. Viz Media phục vụ độc giả ở Mỹ và Canada, trong khi MangaPlus của Shueisha giữ quyền xuất bản các chap mới trên toàn cầu. Ngoài ra, Shonen Jump cũng cung cấp bộ truyện để đọc.

Jujutsu Kaisen [Gege Akutami, MAPPA, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​trong Jujutsu Kaisen Chapter 257

Bây giờ Yuji đã bước vào trạng thái thức tỉnh, Jujutsu Kaisen Chap 257 có thể sẽ chứng kiến ​​​​anh ta nhanh chóng thành thạo Thao tác máu, điều gì đó có thể dẫn đến sự thất bại có thể xảy ra của Ryomen Sukuna. Nếu Yuji thực sự có thể phát huy tiềm năng tiềm ẩn của mình theo cách này, chúng ta thậm chí có thể nhìn thấy một miền máu.

Khi trận chiến đang diễn ra, sự thức tỉnh của Yuji sẽ thay đổi tình thế và đặt Sukuna vào thế phòng thủ một lần. Trong Jujutsu Kaisen Chap 257, sự thức tỉnh của Yuji đánh dấu một thời điểm quan trọng trong Shinjuku Showdown Arc, chuyển trọng tâm của trận chiến sang anh ta. Bất chấp những nghi ngờ ban đầu, sức mạnh mới tìm thấy của anh ấy có tiềm năng sánh ngang với sức mạnh của Sukuna. Người hâm mộ mong đợi một cuộc đọ sức căng thẳng khi câu chuyện đạt đến cao trào.

Jujutsu Kaisen [Gege Akutami, MAPPA, Crunchyroll]

Tóm tắt Jujutsu Kaisen chap 256

Jujutsu Kaisen Chap 256 bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng của Gojo Satoru giải thích về kỹ thuật Black Flash. Gojo giải thích lý do tại sao anh ấy gặp khó khăn trong việc sử dụng Black Flash một cách hiệu quả và nói rằng mặc dù sở hữu Six Eyes và những kỹ năng đáng kinh ngạc, Gojo không thể sử dụng nó một cách hiệu quả do phong cách chiến đấu, thời gian chiến đấu ngắn và các yếu tố môi trường. Anh ấy nhấn mạnh vai trò của may mắn trong việc thể hiện Tia chớp đen, đối chiếu cuộc đấu tranh của chính anh ấy với việc những người khác như Nanami thực hiện thành công.

Quay trở lại hiện tại, Jujutsu Kaisen Chap 256 chuyển sang suy nghĩ của Maki, Miguel, Yuji và Choso giữa trận chiến căng thẳng chống lại Sukuna. Suy nghĩ của họ hướng đến mối lo ngại về khả năng hồi sinh sức mạnh tiềm tàng của Sukuna, mặc dù không ai trong số họ để sự lo lắng này ngăn cản trận chiến. Yuji nhanh chóng bẫy Sukuna vào tường bằng lan can, cố gắng chiếm thế thượng phong, nhưng Sukuna nhanh chóng né tránh và phản đòn. Sukuna sau đó ném Tia chớp đen thứ ba vào Maki, người nhận thấy sự gia tăng nguy hiểm của năng lượng bị nguyền rủa trong các nhát chém của mình.

Choso phát động một cuộc tấn công siêu tân tinh chống lại Sukuna, nhưng bị Tia chớp đen thứ tư của Sukuna dễ dàng phản công và tấn công. Bằng cách sử dụng áo giáp máu của mình, Choso giảm thiểu thiệt hại, tạo điều kiện cho Yuji tận dụng sơ hở và tung một cú đấm cực mạnh vào Sukuna. Trong khi đó, Miguel thúc giục Larue rút lui khỏi trận chiến, nhưng Larue vẫn kiên định với niềm tin tiếp tục chiến đấu.

Yuji sử dụng kỹ thuật Piercing Blood của mình để tấn công Sukuna, sau đó chuẩn bị một đòn tấn công khác. Sukuna cảm thấy khả năng Yuji sử dụng Tia chớp đen, nhưng trước khi anh ấy có thể phản công, Larue đã can thiệp bằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, Cutie Honey! Nhìn theo hướng này!!, có thể điều khiển không chỉ cơ thể vật lý mà còn cả ý thức miễn là anh ta đã tóm được đối thủ một lần. Jujutsu Kaisen Chap 256 kết thúc khi Yuji tung ra Tia chớp đen hoành tráng chống lại Sukuna, đánh thẳng vào ngực Sukuna. Người kể chuyện gợi ý về sự thức tỉnh của Yuji, báo hiệu sự khởi đầu của điều mà chúng ta hy vọng là sự kết thúc của trận chiến.

Để biết thêm thông tin cập nhật về câu chuyện đang diễn ra của Jujutsu Kaisen, hãy theo dõi Pinkvilla.

'Có quá nhiều điều bất hạnh': Tori Spelling tiết lộ khoảnh khắc nghi ngờ về việc ly hôn với Dean McDermott

Previous article

Ra mắt đoạn giới thiệu Srikanth: Rajkummar Rao nói rằng anh ấy đã dành nhiều thời gian với Srikanth Bolla; mở ra vai diễn đầy thử thách

Next article

You may also like

More in Tin Tức