Tin Tức

Ra mắt đoạn giới thiệu Srikanth: Rajkummar Rao nói rằng anh ấy đã dành nhiều thời gian với Srikanth Bolla; mở ra vai diễn đầy thử thách

0

Rajkummar Rao chắc chắn là một trong những diễn viên đa năng nhất trong lĩnh vực điện ảnh. Anh sẽ vào vai nhà công nghiệp khiếm thị kỳ cựu Srikanth Bolla trong bộ phim tiểu sử sắp tới của anh có tựa đề Srikanth. Sau cái nhìn đầu tiên của Rao trong vai Srikanth được ra mắt, các nhà sản xuất đã tung ra trailer của bộ phim vào hôm nay, ngày 9 tháng 4. Tại sự kiện ra mắt trailer, Rajkummar đã kể lại câu chuyện về cách anh chuẩn bị tinh thần để vào vai Srikanth.

Ra mắt đoạn giới thiệu Srikanth: Rajkummar Rao nói rằng anh ấy đã dành nhiều thời gian với Srikanth Bolla; mở ra vai diễn đầy thử thách

Ra mắt đoạn giới thiệu Srikanth: Rajkummar Rao nói rằng anh ấy đã dành nhiều thời gian với Srikanth Bolla; mở ra vai diễn đầy thử thách

Rajkummar Rao chuẩn bị cho vai Srikanth Bolla

Trong buổi ra mắt trailer, Rajkummar Rao được yêu cầu chia sẻ câu chuyện về cách anh ấy chuẩn bị tinh thần cho vai Srikanth Bolla trong bộ phim tiểu sử Srikanth của mình.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi muốn (Srikanth Bolla) khiến anh ấy cảm thấy như tôi đang diễn. Vì điều này, tôi đã dành nhiều thời gian với Srikanth. Bộ phim này không nói về việc Srikanth bị khiếm thị. Đó là điều gì đó ở đó, đó là một câu chuyện. Chúng tôi đang chiếu một câu chuyện đặc biệt. Sự thật là anh ấy bị khiếm thị nhưng chúng tôi sẽ không tập trung vào việc anh ấy bị khiếm thị”.

“Bởi vì khi tôi gặp Srikanth, chúng tôi rất bình thường. Chúng tôi nói chuyện, thảo luận. Anh ấy rất hóm hỉnh, rất hài hước. Tôi hỏi anh ấy rất nhiều câu hỏi và anh ấy rất cởi mở với ý tưởng. Anh ấy đã mở ra thế giới của mình trước mặt tôi. Trách nhiệm của tôi với tư cách là một diễn viên là phải tận dụng những gì tốt nhất từ ​​anh ấy. Tôi và Tushar (Hiranandani) đã từng đến thăm nhiều trường học dành cho người khiếm thị và dành hàng giờ đồng hồ. Tôi muốn đưa hiện thực lên màn ảnh. Nỗ lực là trở thành Srikanth bất cứ khi nào tôi đến đến trường quay cho đến khi chúng tôi thu dọn đồ. Chỉ hành động như một người khiếm thị trước máy quay rồi cắt và bạn trở thành Raj và đi chơi và thư giãn, đó không phải là cách tôi nhìn nhận nghệ thuật của mình. Nghệ thuật của tôi quá tâm linh và thiền định đối với tôi và Tôi vô cùng thích việc làm hỏng nó bằng bất kỳ loại mã gian lận nào”, Rao nói thêm.

Trong trailer của Srikanth, Rajkummar đưa chúng ta đến với câu chuyện đầy cảm hứng của Srikanth Bolla. Anh ấy đã cho thế giới thấy hình ảnh hoạt động như thế nào trong tâm trí và thị giác chỉ dành cho mắt. Cuộc đời của Srikanth cũng dạy chúng ta rằng khiếm thị không thể là một thử thách để đạt được ước mơ của chúng ta.

Rajkummar Rao tung video gặp Srikanth Bolla ngoài đời thực

Vào ngày 7 tháng 4, trên Instagram của mình, Rajkummar Rao đã chia sẻ một video hậu trường của phim trường Srikanth. Trong video, chúng ta có thể thấy nam diễn viên có khoảng thời gian vui vẻ bên Srikanth Bolla ngoài đời thực.

Chia sẻ video, nam diễn viên viết: “Hậu trường. Một số khoảnh khắc đặc biệt và những cuộc trò chuyện chân thành từ phim trường #Srikanth. Trailer ra mắt vào ngày 09.04.2024. Ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.”

Vài ngày trước, Rajkummar đã chia sẻ một video để giới thiệu cái nhìn đầu tiên của anh ấy về bộ phim tiểu sử sắp ra mắt về nhà công nghiệp Srikanth Bolla. Đoạn video cho thấy nam diễn viên trong nhân vật Srikanth đang chạy về phía mục tiêu cuối cùng, thể hiện niềm hạnh phúc trên khuôn mặt. Đoạn clip ngắn kết thúc với tiêu đề và ngày phát hành xuất hiện trên màn hình.

Chia sẻ video trên Instagram của mình, Rao viết: “Một cuộc hành trình sẽ truyền cảm hứng cho bạn để mở mang tầm mắt! Aap sabka nazariya badalne aa raha hai #Srikanth. Ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.” Alaya F, người cũng tham gia bộ phim đã chia sẻ video trên Instagram của mình với chú thích tương tự.

Đối với những người không có kinh nghiệm, Srikanth Bolla là một doanh nhân Ấn Độ và là người sáng lập Bollant Industries, một tổ chức tuyển dụng những cá nhân không có kỹ năng và có trình độ khác nhau để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Anh bị khiếm thị bẩm sinh vào năm 1992 tại một ngôi làng nhỏ gần Hyderabad, Ấn Độ. Cuộc đời anh là một hành trình đầy cảm hứng.

Hành trình khởi nghiệp của Srikanth bắt đầu sau khi anh trở về Ấn Độ, nơi anh mong muốn tạo ra cơ hội việc làm hòa nhập cho người khuyết tật. Bộ phim có sự tham gia của Rajkummar Rao sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đời huy hoàng của ông.

Thông tin thêm về phim Srikanth

Được tài trợ bởi T-Series với sự hợp tác của Chalk N Cheese Films Production LLP, bộ phim do Tushar Hiranandani đạo diễn trong khi kịch bản do Jagdeep Sidhu và Sumit Purohit chấp bút.

Jujutsu Kaisen Chap 257: Yuji Cuối Cùng Cũng Được Bình Đẳng Với Sukuna; Ngày phát hành, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Previous article

Nhà sản xuất phim Tamil nổi tiếng và cựu bộ trưởng RM Veerappan qua đời ở tuổi 97

Next article

You may also like

More in Tin Tức