Manga

Bungo Stray Dogs chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 116 của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Bungo Stray Dogs sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung, bản scan thô và nơi đọc tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Fyodor thông báo với công chúa rằng Branchon đã biến mất. Tất cả những gì còn lại là tiếng vang của khả năng của anh ấy. Anh ấy đã chịu đựng tất cả khó khăn này chỉ để có được những tiếng vang này. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Bungo Stray Dogs và hào hứng với chap 116, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bungo Stray Dogs chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Anh ấy nói về Một mệnh lệnh, một khả năng cho phép người sử dụng có thể điều khiển tất cả cấp dưới của mình theo ý muốn. Nếu anh ta sử dụng khả năng này lên Bramsan, thì anh ta có thể chỉ huy tất cả ma cà rồng trên thế giới. Tuy nhiên, anh nói với công chúa rằng lời thề hiệp sĩ sẽ bảo vệ cô vẫn còn trong cơ thể anh. Teruko cố gắng tấn công Fyodor nhưng cô thất bại. Sau đó, chúng ta được xem câu chuyện cốt truyện của cô ấy và việc cô ấy là thành viên của lực lượng tinh nhuệ như thế nào.

https://x.com/winkyw0nk/status/1797729290345476257

Sử dụng khả năng của mình, cô buộc phải trưởng thành cả về tinh thần và thể xác. Tuy nhiên, cô đã thua trong cuộc chiến với tư cách là một đảng phái và bị thương. Rất may, Fukuchi đã cứu cô nếu không phần còn lại của cơ thể anh sẽ bị phân tán. Fukuchi xuất hiện khi cô ấy chuẩn bị tấn công Fyodor. Cô rất vui khi được gặp anh nhưng Fukuchi đã chặt đầu cô.

Ngày và giờ phát hành Bungo Stray Dogs Chapter 116

Ngày phát hành bộ truyện tranh hành động nổi tiếng Nhật Bản Bungo Stray Dogs chap 116 vào ngày 03 tháng 7 năm 2024. Tiêu đề của chap là “Demon Tells All''. Bạn có thể đọc chap này vào thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 03 tháng 7)
  • Giờ Thái Bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 03 tháng 7)
  • Giờ Châu Âu: 5 giờ chiều CEST (ngày 03 tháng 7)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (03/07)

Bạn có thể đọc Bungo Stray Dogs Chap 116 ở đâu?

Bản scan thô của Bungo Stray Dogs sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh hành động Nhật Bản Bungo Stray Dogs chap 116 trên Kodansha và Viz media. Sau đó, chúng ta được biết về vị Thần hiện sở hữu những khả năng thực sự giống như thần thánh. Đây hoàn toàn là một phần của kế hoạch khi anh ta sử dụng ma cà rồng và Liên hợp quốc.

CŨNG ĐỌC: Hidden Love chap 106 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Return of the Mount Hua Sect chap 127 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 62 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga