Anime

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

0

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành: Trong tập Mushoku Tensei tuần trước, Fitz lo lắng rằng Rudeus đã quên cô là ai, vì vậy Ariel đã thúc giục cô nói cho anh biết cô thực sự là ai.

Trong khi đó, Rudeus đã xem xét dịch chuyển tức thời và thấy rằng nó tương tự như phép thuật triệu hồi. Fitz đề xuất nhờ Silent Sevenstar giúp đỡ, nhưng Silent Sevenstar hóa ra lại là Nanahoshi. Rudeus bất tỉnh vì sốc khi cô nói cho anh biết cô là ai ở cuối chương trình.

Khi tập mới của Mushoku Tensei sắp được phát hành, trang web chính thức đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn ngắn gọn về những gì sẽ xảy ra. Fitz sẽ được tiết lộ là một phụ nữ, và sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ gợi ý nào cho thấy việc chạm vào cô ấy có thể khiến cô ấy tốt hơn hay không.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày và giờ phát hành!

Tập thứ 12 mùa thứ hai của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh sẽ phát sóng tại Hoa Kỳ lúc 8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023. PT. Crunchyroll sẽ là nơi duy nhất bạn có thể xem các tập phim mới nhất của anime bằng cả lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Trên trang YouTube chính của Muse Asia, người hâm mộ tại Đông Nam Á có thể theo dõi đêm chung kết. Xem bên dưới để biết ngày và giờ phát hành Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 tập 12 ở tất cả các quốc gia và múi giờ:

Múi giờ Ngày Thời gian
giờ Thái Bình Dương Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 8 giờ 30 phút sáng
Hiện Trung tâm Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 10:30 sáng
giờ phương Tây Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 11:30
Giờ mùa hè của Anh Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 4:30 chiều
Giờ chuẩn Ấn Độ Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 9:00 tối
Giờ mùa hè Trung Âu Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 5h30 chiều
Giờ ban ngày miền Trung nước Úc Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 1 giờ sáng
Giờ Philippin Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 11 giờ 30 phút chiều
Giờ Braxin Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 12:30 sáng
Giờ ban ngày Ả Rập Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 7:30 chiều
Giờ mùa hè Đông Âu Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 6:30 chiều
Giờ ban ngày miền núi Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 9 giờ 30 phút sáng

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 Tập 11 Tiết lộ nội dung!

Ban đầu Sylphy không muốn nói về việc tiết lộ giới tính của mình với Ariel. Ariel tò mò về lý do tại sao cô ấy không muốn nói cho Rudeus biết cô ấy là ai. Sylphy nói rằng làm điều này khiến cô ấy cảm thấy như đang phản bội Ariel và cô ấy sợ Rudeus sẽ không nhớ ra cô ấy.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành

Ariel yêu cầu Sylphy nói cho Rudeus biết cô ấy thực sự là ai, và cô ấy cho cô ấy lựa chọn rằng nếu không làm vậy, cô ấy sẽ phải cắt đứt mọi quan hệ với anh ấy. Sylphy sau đó nói với Rudeus về những ký ức quan trọng sâu thẳm trong trái tim cô rằng cô có thể hành động để giúp anh nhớ đến cô.

Sylphy nhờ Rudeus đi cùng cô ấy trong nhiệm vụ tìm loài hoa Freeze Fringe quý hiếm, loài hoa chỉ nở vào mùa đông, trong Rừng Mưa đá sâu thẳm. Sylphy đã sử dụng chiếc nhẫn ma thuật của mình để tạo mưa khi họ đang đi trên đường. Cô ấy cũng làm trời mưa nhiều hơn để ngăn Rudeus thổi bay những đám mây.

Trong chuyến đi, họ dừng lại ở một hang động, nơi họ trú mưa. Rudeus phơi khô quần áo của mình để không bị ốm và bảo Sylphy cũng làm như vậy. Sylphy ban đầu do dự, nhưng sau đó cô ấy nói với họ rằng cô ấy không thể cởi quần áo ra vì chúng bị kẹt.

Rudeus đã giúp đỡ cô ấy đến mức anh ấy phải gỡ bỏ tấm che nắng của Sylphy. Trước sự ngạc nhiên của cô, anh gọi tên cô để chứng tỏ rằng anh biết cô là ai. Sylphy hạnh phúc đến nỗi cô ấy ôm Rudeus với đôi mắt đẫm lệ và nói với anh ấy cảm giác của cô ấy về anh ấy.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Tiết lộ nội dung!

Trong Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2, tập 12, “Tôi muốn kể cho bạn”, câu chuyện sẽ bắt đầu từ tập cuối đã dừng lại, tập trung vào cuộc đoàn tụ thực sự của Rudeus và Sylphy. Rudeus sẽ cần tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Sylphy trong những năm qua và làm thế nào cô ấy trở thành vệ sĩ của Ariel.

Vì có vẻ như Ariel coi Rudeus là một phần trong nhóm của cô ấy nên anh ấy sẽ chiến đấu cùng cô ấy trong cuộc chiến của cô ấy. Rudeus sẽ giúp Ariel lấy lại sức mạnh vì anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo Sylphy hạnh phúc.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh mùa 2 tập 12 có vẻ như đây sẽ là một cái kết tuyệt vời cho cuộc hành trình của họ.

Nó sẽ chứa đầy những bất ngờ và thử thách sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi họ chờ xem điều gì sẽ xảy ra với cuộc hội ngộ của Rudeus và Sylphy cũng như phần còn lại của câu chuyện trong thế giới giả tưởng thú vị này.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành

Vì đây là tập cuối cùng của Phần 1 mùa 2 nên người hâm mộ sẽ rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Đọc thêm: Bleach TYBW Phần 2 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem mùa thứ hai của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh ở đâu?

Tập thứ 12 của mùa thứ hai của Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Phần kết luận

Tóm lại, tập sắp tới, “Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh” Phần 2 Tập 12, hứa hẹn một khoảnh khắc quan trọng về sự đoàn tụ giữa Rudeus và Sylphy. Bắt đầu phát sóng Ngày 24 tháng 9 năm 2023, lúc 8:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương, người hâm mộ có thể xem nó trên Crunchyroll. Với tựa đề “Tôi muốn kể cho bạn”, tập này đánh dấu sự kết thúc của Phần 1, khiến người hâm mộ háo hức mong đợi chương tiếp theo trong thế giới giả tưởng đầy quyến rũ này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Đơn hàng đầu tiên Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Previous article

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime