Manhwa

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

0

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 Ngày phát hành

Tiêu Chuẩn Tái Sinh Chap 65 Ngày phát hành: Cuộc chiến giữa Vincent và đội của anh ấy chống lại Chimera Goblin sẽ kết thúc ở Chap 65 của Tiêu chuẩn tái sinh, khi Vincent tháo sợi dây xích đang giữ Goblin lại và bắt nó làm những gì kẻ thù bảo nó làm.

Pháp sư đã phát hiện ra rằng Sekron là sát thủ bậc thầy nổi tiếng với những kế hoạch thông minh và lén lút.

Vincent giao The Sorcerer and the Goblin cho Sekron, kẻ nổi tiếng với việc giết người bằng những sợi chỉ vì đó là điều hắn có thể làm. Mặt khác, pháp sư sử dụng vảy Goblin được kết hợp với vảy Rồng.

Vảy Rồng là một vấn đề vì nó khó bị phá vỡ bằng ma thuật hay vũ lực. Con yêu tinh không thực sự muốn tấn công đội, nhưng pháp sư có một đặc điểm là buộc một sợi dây quanh cổ con quái vật và bắt nó làm theo những gì chủ nhân của nó bảo nó.

Vincent nhận ra rằng họ có thể đánh bại Goblin nếu họ có thể tháo dây xích của anh ta, điều mà họ có thể làm. Khi con quái vật nhìn thấy Vincent và nhóm của anh ta, nó chuyển sự tức giận sang tên pháp sư đã đánh đập và lợi dụng anh ta ngay từ đầu.

Tiêu Chuẩn Tái Sinh Chap 65 Ngày phát hành:

Chap 65 của Tiêu chuẩn tái sinh sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023, lúc nửa đêm KST.

Vị tríNgày và giờ
Ấn Độ (IST)08:30 tối Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
Nhật Bản (JST)nửa đêm Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
Hàn Quốc (KST)nửa đêm Chủ nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023
Hoa Kỳ (EST)11:00 sáng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
Vương quốc Anh (GMT)04:00 chiều Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
Philippin (PHT)23:00 Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023
Úc (AEST)01:00 sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 Tiết Lộ!

Tính đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ nội dung của “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65” vẫn chưa được cung cấp. Người hâm mộ và độc giả háo hức mong đợi những cập nhật và xem lén cốt truyện, sự phát triển của nhân vật cũng như những tình tiết bất ngờ mà chap mới có thể nắm giữ.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 Ngày phát hành

Tuy nhiên, cho đến khi các nguồn chính thức hoặc nền tảng đáng tin cậy công bố bất kỳ thông tin hoặc đoạn giới thiệu nào về chap sắp tới, thông tin chi tiết về Chap 65 vẫn chưa được tiết lộ, khiến độc giả phải ngồi yên chờ đợi những gì sắp xảy ra.

Tiêu chuẩn tái sinh Chap 64 Tóm tắt!

Trong phần cuối của Tiêu chuẩn tái sinh, Vincent thấy rằng Sekron đang ở xung quanh họ, mặc dù Sekron rất giỏi che giấu sự hiện diện của mình. Sekron rất ngạc nhiên khi Vincent có thể nhìn thấu anh ta, đồng thời anh khen ngợi kỹ năng và bản năng của Vincent.

Sekron sẽ không gửi Raven một mình, nhưng anh ta tuyên bố rằng anh ta chỉ đang giết kẻ thù đã tấn công cậu chủ trẻ của mình. Vincent thấy xác của kẻ thù đã biến mất vì chúng đã cắt nó ra, nhưng bộ quần áo bị rách vẫn nằm rải rác xung quanh.

Pháp sư bất ngờ xuất hiện và nói rằng anh ta nhớ cái tên Sekron. Anh ta là một sát thủ nổi tiếng và là người giỏi nhất trong việc giết người bằng những sợi chỉ của mình. Sekron còn được gọi là Vua sát nhân và Vua sát thủ. Vincent bối rối khi Sekron nói với anh rằng một số người vẫn còn nhớ những câu chuyện cũ của anh. Nhà ảo thuật khoe rằng mình có một kế hoạch.

Anh ta muốn giết cả ba người họ và sau đó sử dụng cơ thể của họ để tạo ra một Chimera thậm chí còn tốt hơn. Họ giao pháp sư cho Sekron và hiểu rằng phép thuật không có tác dụng với Goblin, kẻ về cơ bản đang từ chối mana.

Họ cũng thấy rằng Raven đã đúng và con yêu tinh đang sử dụng Vảy Rồng. Cuộc tấn công của Sekron bị chặn lại bởi con yêu tinh giận dữ, nó bị điều khiển bởi khả năng của phù thủy và buộc phải làm những gì phù thủy muốn.

Họ không thể tự mình xử lý Goblin và họ hiểu rằng họ phải làm gì đó với khả năng kiểm soát quái vật của thầy phù thủy trước khi họ có thể làm bất cứ điều gì khác.

Vincent đi ra ngoài và xử lý con Goblin, nhưng anh không giết được nó. Thay vào đó, nó khiến thầy phù thủy buông Goblin ra và con yêu tinh tấn công thầy phù thủy.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 Quét thô!

Hiện tại, bản scan thô của “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65” vẫn chưa được phát hành. Bản scan thô là phiên bản đầu tiên, chưa được dịch của manga, thường bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Những người đam mê manga muốn tìm hiểu kỹ nội dung của chap trước khi xuất bản chính thức đều háo hức chờ đợi những bản scan này.

Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 Ngày phát hành

Tuy nhiên, điều cần thiết là phải tôn trọng tác phẩm và quyền sở hữu trí tuệ của người sáng tạo, thúc đẩy sự kiên nhẫn và mong đợi bản phát hành chính thức. Cho đến khi có bản quét thô, người hâm mộ có thể theo dõi các thông tin cập nhật và thông báo về việc phát hành “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65”.

Đọc thêm: Tuyệt đối Sword Sense Chap 49 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Tiêu Chuẩn Luân Hồi Chap 65 ở đâu?

Bản thô của Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65 sẽ được đăng trên Trang Kakao.

Phần kết luận

Trong bản phát hành sắp tới của “Tiêu chuẩn tái sinh Chap 65”, độc giả đang ngồi trên ghế chờ đợi đỉnh điểm của trận chiến căng thẳng giữa Vincent và đội của anh ấy chống lại Chimera Goblin đáng gờm. Rủi ro rất cao khi Vincent nghĩ ra một động thái chiến lược nhằm tháo dây xích trói buộc Yêu tinh, làm sáng tỏ những bí mật đằng sau những hành động được kiểm soát của nó. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Swordmaster’s Youngest Son Chap 91 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Thuê bạn gái mùa 3 Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Previous article

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa