Manhwa

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

0

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành: Sau ba tháng chờ đợi, Huangpuan Tianyuan, người đứng đầu Nhiếp chính phủ, cuối cùng đã đạt đến trình độ Tinh thông đỉnh cao. Đây là một tin xấu đối với Chu Phàm khi chúng ta chuyển sang Magic Emperor Chap 448. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Tianyuan đã trải qua địa ngục bên trong ấn long và hét lên đau đớn như sắp chết.

Sau tất cả quá trình huấn luyện khủng khiếp của mình, Tianyuan không chỉ đạt đến giai đoạn Rạng rỡ mà còn thu phục linh hồn của tám con rồng, khiến anh mạnh hơn cả những con thiên long. Lần này Chu Phàm sẽ sống ra sao khi phải đối mặt với Vô hạn Hồi máu và thậm chí là Sức chịu đựng điên cuồng?

Magic Emperor Chap 448 Ngày và giờ phát hành!

Vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST, Magic Emperor Chap 448 sẽ ra mắt.

Magic Emperor – Chap 448 Tiết lộ nội dung!

Thật không may, phần tiết lộ nội dung của “Magic Emperor Chapter 448” hiện không có sẵn. Những người hâm mộ háo hức mong đợi chap này sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi phần tiết lộ chính thức được phát hành hoặc bị rò rỉ. Hãy theo dõi các nguồn và diễn đàn đáng tin cậy dành riêng cho việc cập nhật manga để biết bất kỳ thông tin sắp tới nào liên quan đến chap này.

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành

Magic Emperor – Chap 447 Tóm tắt!

Chap bắt đầu với cảnh Nhị hoàng tử và Yoo Ming lên kế hoạch giết cha mình. Nhị hoàng tử hỏi Ming nên làm gì tiếp theo, nhưng Ming bảo anh hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Nhị hoàng tử nói rằng ông cho rằng Minh có bộ óc tốt nhất trên toàn thế giới, thậm chí còn tốt hơn cả Lãnh Vũ Xương và Gia Cát Trường Phong.

Hoàng tử còn nói rằng không ai có thể lừa được Chu Phàm, nhưng nhà Minh đã thu phục được cả nước theo đuổi anh ta, điều này khiến anh ta trở thành một thiên tài thực sự. Sau đó anh ấy đồng ý làm theo những gì Ming nói, nghĩa là tạm thời giữ nguyên.

Minh nghĩ đến Nhị hoàng tử sao có thể bất cẩn với Chu Phàm như vậy. Ming thắc mắc tại sao Hoàng tử không hiểu rằng Trác Phàm biết tất cả về những kế hoạch nhỏ bé của anh và chính anh là người đã đưa Ming vào nhà ngay từ đầu.

Ming cho rằng tốt nhất nên loại bỏ một tên ngốc như vậy càng sớm càng tốt và gia nhập Nhiếp chính phủ hoặc Trác Phàm. Câu chuyện sau đó chuyển sang Ngài Leng và Hòa thượng, những người đang ở một nơi cách thành phố rồng trong lồng vài nghìn mét. Hòa thượng hỏi Leng tại sao anh ta lại ở đó, nhưng Leng không nói tại sao anh ta lại ở đó.

Hòa thượng yêu cầu Leng cử các Hòa thượng khác trông chừng phong ấn rồng vì anh ta cần để mắt đến những gì đang diễn ra bên ngoài khi các Thần Long đã để Hoàng đế yên. Leng nói rằng dù thế nào đi nữa họ cũng phải đợi, điều này khiến Hòa thượng bối rối vì đây là thời điểm rất quan trọng cần sự giúp đỡ của ông.

Hòa Thượng cho rằng có điều gì đó không ổn vì đây không phải là cách Leng thường hành động. Anh ta hỏi Leng xem Lãnh chúa ở đâu vì anh ta luôn nhìn thấy họ cùng nhau. Leng nói rằng Hòa thượng không cần biết về Điền chủ, nhưng dù thế nào ông cũng nhất quyết muốn biết vì đó là quyền của ông. Leng và Thượng Thượng đều giật mình khi Dragon Seal phát ra một tiếng hét.

Giọng nói của Điền chủ nghe có vẻ quen thuộc với Hòa thượng nên chạy về phía ấn long. Leng cố gắng ngăn cản anh ta, nhưng Tianyuan nói rằng anh ta đã lâu không ở trạng thái phát sáng nên không thể xử lý được sức mạnh của linh hồn rồng.

Thượng Tôn không quan tâm đến mạng sống của Điền chủ mà chỉ có thành viên giỏi nhất trong nhà mới có được linh hồn của tám con rồng.

Đọc thêm: Con trai út của Swordmaster Chap 91 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Bản quét thô và Đọc ở đâu?

Magic Emperor – Chap 448: Bản quét thô!

Tính đến thời điểm hiện tại, bản scan thô của “Magic Emperor Chapter 448” vẫn chưa được phát hành. Những người hâm mộ mong đợi các bản quét thô sẽ phải đợi cộng đồng manga hoặc nhà xuất bản cung cấp chúng.

Magic Emperor Chap 448 Ngày phát hành

Điều cần thiết là phải dựa vào các nguồn hợp pháp và tránh những rò rỉ chưa được xác minh để có trải nghiệm đọc chân thực và thú vị. Hãy theo dõi các thông tin cập nhật từ các nguồn chính thức hoặc các diễn đàn manga có uy tín để biết khi nào có thể truy cập được bản quét thô.

Đọc Magic Emperor Chap 448 ở đâu?

Những người hâm mộ Magic Emperor không muốn chờ đợi có thể đọc trực tuyến Chap 448 tại Kuaikan Manhua, nhưng họ sẽ phải đối mặt với tiếng Trung Quốc. Bạn có thể đọc Magic Emperor Chap 448 trên Inkr nếu bạn sẵn sàng đợi một thời gian để có bản dịch tiếng Anh chính thức.

Phần kết luận

Trong “Magic Emperor Chap 448”, sau ba tháng chờ đợi, Huangpuan Tianyuan đạt đến giai đoạn Quang Minh Đỉnh Cao, có được sức mạnh to lớn bằng cách hấp thụ tám linh hồn rồng. Điều này gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho Chu Phàm, đưa ra những thách thức mới về Chữa bệnh vô hạn và Sức chịu đựng cực độ. Chap này sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Thật không may, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô hiện không có sẵn, khiến người hâm mộ phải chờ đợi các bản cập nhật và bản dịch chính thức. Hãy kiên nhẫn và tận hưởng bản phát hành chính thức trên các nền tảng uy tín. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Operation True Love Chap 79 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Previous article

Trò hề giết người bất tử Tập 12 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa