Anime

Anime kỹ thuật Kuso Miso có hình ảnh chủ đạo, ngày phát hành tháng 4 năm 2024

0

Shin Yaranai kaanime chuyển thể từ tác phẩm của Junichi Yamakawa Kỹ thuật Kuso Miso yaoi manga của Anime Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2024. Anime sẽ là ‘Phù hợp với mọi lứa tuổi‘ và sẽ có một ‘chiều dài trung bình‘ thời gian chạy, kết hợp các yếu tố từ các tác phẩm khác của Yamakawa. Shin Yaranai ka cũng tiết lộ một hình ảnh chủ đạo:

Shin Yaranai ka hình ảnh chính

Dàn diễn viên chính bao gồm Yoshiro Sasaki và Sorate, những người sẽ lần lượt lồng tiếng cho Takakazu Abe và Masaki Michishuta. Sachimo Sima cũng sẽ xuất hiện với tư cách là Echigoya. Danh sách nhân viên ban đầu là:

  • Tác phẩm gốc: Junichi Yamakawa
  • Giám đốc: Maki Ito
  • Kịch bản: Ikansoku
  • Hợp tác viết kịch bản: Taiten Kawakami
  • Sản xuất: Anime Tokyo
  • Hợp tác làm việc gốc: CYZO Inc., Bungaku Ito

Truyện tranh một tập của Junichi Yamakawa Kỹ thuật Kuso Miso ra mắt vào năm 1987 trong Daini Shobo’s Barazoku tạp chí. Manga này đã nổi tiếng hơn một thập kỷ sau đó vào những năm 2000 sau cụm từ mang tính biểu tượng trong manga, “Yaranaika?” có nghĩa là “Bạn muốn làm điều đó?” đã lan truyền như một meme trên mạng. Cụm từ được Takakazu nói khi anh tiếp xúc với Masaki. Masaki, người bị thu hút bởi Takakazu, đã chấp nhận lời đề nghị của Takakazu và họ tiếp tục giao hợp trong một nhà vệ sinh gần đó.

Các Shin Yaranai ka chuyển thể anime ban đầu được ra mắt như một nỗ lực gây quỹ cộng đồng vào tháng 4 năm 2023 thông qua một đoạn giới thiệu không chính thức do Shin Yaranai kaĐạo diễn hiện tại của Maki Ito (người được chỉ đạo bởi Yoshiro Sasaki và Pierre Ito cho công việc lồng tiếng), có thể xem bên dưới:

Shin Yaranai ka đoạn phim giới thiệu

Shin Yaranai katóm tắt của từ trang web chính thức là:Học sinh trường luyện thi Masaki Michishita đang chạy hết tốc lực về phía nhà vệ sinh trong công viên thì mắt anh bắt gặp bóng dáng của cô nàng nóng bỏng Takakazu Abe đang ngồi trên băng ghế. Ánh mắt của họ gặp nhau. Abe gọi Michishita “Chúng ta sẽ làm điều đó chứ?” và mời anh ta vào nhà vệ sinh. Không thể cưỡng lại một cô gái hấp dẫn, Michishita sẵn sàng đi theo…và thế là cuộc phiêu lưu lớn của cả hai bắt đầu!

“Yaranaika?” Ảnh chế

Nguồn: Trang web chính thức© Junichi Yamakawa / Anime TOKYO / Maki Ito

Lý thuyết One Piece mới nhất tiết lộ ai đã định hình thế giới (và nó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên)

Previous article

Ron Kamonohashi: Bản xem trước các khoản khấu trừ bị cấm Tập 5

Next article

You may also like

More in Anime