Tin Tức

Lý thuyết One Piece mới nhất tiết lộ ai đã định hình thế giới (và nó sẽ khiến mọi người ngạc nhiên)

0

Bộ truyện tranh và anime được yêu thích One Piece do Eiichiro Oda sáng tác đã thu hút người hâm mộ trong nhiều thập kỷ. Xây dựng thế giới phong phú, các nhân vật phức tạp và cốt truyện hấp dẫn đã khiến người hâm mộ tò mò. Trong suốt nhiều năm, nhiều giả thuyết đã xuất hiện khi người hâm mộ cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn và bí mật trong vũ trụ One Piece rộng lớn.

Một giả thuyết, được đăng trên nền tảng X bởi một người hâm mộ, @3SkullJoe, khám phá lịch sử của Người khổng lồ trong thế giới One Piece và mối liên hệ tiềm năng của họ với tiết lộ gần đây về chủng tộc Buccaneer. Lý thuyết này đi sâu vào các thí nghiệm khổng lồ hóa, các yếu tố dòng dõi và những tác động mà chúng có thể có đối với tương lai của câu chuyện.

Lý Thuyết One Piece: Dòng Máu Của Người Khổng Lồ

Mr. 3 giải thích về người khổng lồ (Ảnh qua Shueisha)

Những Người khổng lồ xuất hiện lần đầu trong loạt phim One Piece trong phần Khu vườn nhỏ, nơi chúng ta chạm trán với cặp đôi đáng gờm tên là Dorry và Broggy. Phần này làm sáng tỏ tư cách thành viên của họ trong Băng hải tặc Chiến binh Khổng lồ, một băng hải tặc khét tiếng từng thống trị Tân Thế giới hơn một trăm năm trước. Phần giới thiệu ban đầu này cho thấy danh tiếng huyền thoại và sức mạnh đáng gờm của Người khổng lồ.

Thí nghiệm khổng lồ và các yếu tố huyết thống

Giả thuyết này cho thấy rằng Chính phủ Thế giới từ lâu đã theo đuổi việc tạo ra những chiến binh loài người khổng lồ thông qua các thí nghiệm được gọi là khổng lồ hóa. Những thí nghiệm này xoay quanh việc sử dụng một hợp chất hóa học có tên NHC10, đóng vai trò như một sợi dây chung kết nối các trường hợp khổng lồ hóa khác nhau trong câu chuyện.

Điểm quái vật của Chopper (Hình ảnh qua Shueisha)

Các ví dụ bao gồm sự biến đổi Điểm Quái vật của Chopper và việc Caesar sử dụng “kẹo” cho mục đích khổng lồ hóa. Giả thuyết này nêu bật mối liên hệ chung giữa Chopper, những đứa trẻ Punk Hazard và Big Mom về chứng nghiện kẹo và sự mất tự chủ của chúng. Đặc điểm chung này cho thấy có thể có mối liên hệ với các yếu tố dòng dõi và huyết thống.

Người khổng lồ cổ đại và chủng tộc Oni

Người khổng lồ cổ đại (Hình ảnh qua Shueisha)

Lý thuyết này khám phá dòng dõi tổ tiên của Người khổng lồ, truy tìm nguồn gốc của Người khổng lồ cổ đại đi trước Dorry và Broggy. Các biểu tượng được sử dụng trong các thí nghiệm khổng lồ đại diện cho Người khổng lồ cổ đại chứ không phải Người khổng lồ Elbaf, ngụ ý một cách tinh tế về mối liên hệ trực tiếp của họ.

Chiến binh Oni (Hình ảnh qua Shueisha)

Hơn nữa, người ta tin rằng chủng tộc Oni có nguồn gốc tổ tiên từ Người khổng lồ cổ đại. Là anh em họ xa của Người khổng lồ Elbaf, mối liên hệ này củng cố tuyên bố của lý thuyết về cây phả hệ Người khổng lồ rộng lớn.

Dòng máu của người khổng lồ và nguồn gốc loài người

Nguồn gốc của con người được Vegapunk phát hiện (Hình ảnh qua Shueisha)

Huyết thống của Người khổng lồ được cho là chảy trong huyết quản của hầu hết mọi cá nhân trong thế giới One Piece, lấy cảm hứng từ Biến thái của Ovid. Theo huyền thoại về Gigantomachy, Gaia, Nữ thần Trái đất, đảm bảo sự tiếp nối dòng dõi của họ bằng cách tạo ra con người từ máu của Người khổng lồ.

Lý thuyết này cho thấy rằng tất cả con người đều sở hữu những mức độ khác nhau của dòng máu Người khổng lồ, phù hợp với quan niệm này. Nó còn ngụ ý rằng Buccaneers, những người có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tổ tiên Người khổng lồ của họ, có một ý nghĩa đặc biệt trong câu chuyện One Piece.

Ý kiến ​​về lý thuyết One Piece

Giả thuyết này đưa ra lời giải thích hấp dẫn về tác động của Người khổng lồ đối với thế giới One Piece. Nếu được chứng minh là đúng, nó sẽ bổ sung thêm nhiều lớp phức tạp cho câu chuyện bằng cách kết nối các thành phần dường như không liên quan như thí nghiệm khổng lồ hóa, yếu tố dòng dõi và nguồn gốc của loài người. Hơn nữa, nó làm sáng tỏ sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Chính phủ Thế giới về quy mô khổng lồ, đồng thời tiết lộ tầm nhìn của họ về một đội quân gồm những cá thể khổng lồ không thể ngăn cản là sức mạnh tối cao.

suy nghĩ cuối cùng

Giả thuyết mới nhất về One Piece đi sâu vào lịch sử của Người khổng lồ và tiết lộ cuộc đua hấp dẫn được gọi là Buccaneers. Lý thuyết này trình bày một góc nhìn hấp dẫn về việc xây dựng thế giới phức tạp do Eiichiro Oda tạo ra.

Phân tích các thí nghiệm về quá trình khổng lồ hóa, ảnh hưởng của các yếu tố huyết thống và nguồn gốc của con người mang lại hiểu biết mới mẻ về vai trò quan trọng của Người khổng lồ trong câu chuyện.

Tính xác thực của lý thuyết vẫn còn là suy đoán. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nó khơi dậy sự phấn khích và mong đợi của những người hâm mộ One Piece háo hức. Họ háo hức khám phá những bí mật trong thế giới rộng lớn và quyến rũ của One Piece. Khi bộ phim mở ra, người hâm mộ háo hức chờ đợi những tiết lộ tiếp theo có thể làm sáng tỏ di sản của Người khổng lồ và mối liên hệ của họ với số phận của thế giới One Piece.

POP UP PARADE Các nhân vật Danmachi của Ais, Haruhime và Liliruca đã có sẵn để đặt hàng trước

Previous article

Anime kỹ thuật Kuso Miso có hình ảnh chủ đạo, ngày phát hành tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức