Anime

Ron Kamonohashi: Bản xem trước các khoản khấu trừ bị cấm Tập 5

0

Các Ron Kamonohashi: Các khoản khấu trừ bị cấm anime đã hé lộ những hình ảnh xem trước của tập 5. Tập thứ 5 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 10 lúc 22:30 (JST) tại Nhật Bản. Crunchyroll và Netflix đang phát trực tuyến ở nước ngoài Khi Amamiya cạnh tranh với thám tử tài năng Omito Kawasemi trong việc điều tra một vụ án giết người hàng loạt, cô ấy đã cố tình cho Toto bất tài mượn. Tuy nhiên, một nhà tư vấn lập dị đã tham gia vào vụ án và thậm chí còn là đối thủ của Kawasemi sắc sảo. Kiểm tra hình ảnh xem trước ở đây:

Anime đang được chuyển thể Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí loạt manga được viết và minh họa bởi Akira Amano. Diomedéa sẽ sản xuất hoạt hình cho bộ phim trong khi Shota Ibata chỉ đạo. Wataru Watari đang giám sát việc sáng tác bộ truyện và Yo Tsuji đang soạn nhạc. UNISON SQUARE GARDEN sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu “Ikenai ngốc logic” và hockrockb sẽ hát ca khúc kết thúc “Lip-sync”. Dàn diễn viên chính của tập thứ năm của anime bao gồm:

  • Yohei Azakami vai Ron Kamonohashi
  • Junya Enoki trong vai Totomaru “Toto” Isshiki
  • Yoko Hikasa vai Amamiya
  • Taku Yashiro vào vai Spitz Feier
  • Jun Fukuyama vào vai Omito Kawasemi

Shueisha đang xuất bản bộ truyện tranh này, có thể đọc miễn phí bằng tiếng Anh trên tạp chí truyện tranh trực tuyến MANGA Plus:Bộ đôi bất thường này đưa sự thật ẩn giấu ra ánh sáng! Ron Kamonohashi, một thám tử tư gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng, và Totomaru Ishiki, một thám tử cảnh sát có trái tim thuần khiết nhưng mờ mịt, hợp tác để giải quyết những bí ẩn khó hiểu nhất! Một câu chuyện trinh thám ly kỳ dành cho thế hệ mới của Akira Amano, tác giả của “Reborn!” và “Ēldlive”!

Nguồn: Trang web chính thức© Akira Amano/Shueisha/Ủy ban sản xuất các khoản khấu trừ bị cấm của Ron Kamonohashi

Anime kỹ thuật Kuso Miso có hình ảnh chủ đạo, ngày phát hành tháng 4 năm 2024

Previous article

Người chiến thắng Giải thưởng Anime Newtype 2022-2023 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime