Manga

Quest Supremacy chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 135 của Quest Supremacy cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Daniel đã đến để đưa Haru trở lại phương Bắc. Tuy nhiên, có vẻ như Haru muốn tự mình đánh bại Daniel. Nhưng vẫn chưa đủ để hạ gục anh ta. Cuối cùng, Kim đã hành động và đến hiện trường.

Quest Supremacy chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Quest Supremacy Chap 135, tất cả sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 24 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 23 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 23 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 24 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh Haru chào Daniel. Cô hỏi tại sao anh lại gia nhập miền Bắc. Họ đã từng có rất nhiều niềm vui. Và sau đó họ bắt đầu đánh nhau. Daniel có thể dễ dàng chặn và né đòn tấn công của cô.

Nhưng sau đó Haru bắt đầu sử dụng kỹ thuật sao chép khiến Daniel bất ngờ. Rốt cuộc cô ấy đã được huấn luyện với Mad Dog nên cô ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để đánh bại Daniel. Cuối cùng, Haru đã bị đánh bại.

Daniel bắt đầu chia rẽ các thành viên còn lại trong nhóm cho đến khi Haru đồng ý gia nhập miền Bắc một lần nữa. Mặt khác, Jaeha vừa chạy đến hiện trường vừa gọi điện cho Seonwoo. Theo Seonwoo, anh ấy đã cử người đến giải quyết Daniel.

Và đó không ai khác chính là Cheon Taeho. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không thể liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể. Chiến lược gia cũng nhận ra vấn đề và chán nản vì họ sẽ bị Daniel kết liễu. Nhưng sau đó, vị tướng của anh cuối cùng cũng đến hiện trường.

Mặc dù các chỉ số của anh ấy đã bị phong ấn trước đó nhưng anh ấy đã tìm ra cách để lấy lại chúng. Và bây giờ anh ấy cực kỳ tức giận sau khi nhìn thấy tình trạng của thành viên mình. Trong chap sắp tới, chúng ta sắp thấy Kim đối đầu với Daniel.

Nơi bạn có thể đọc Quest Supremacy Chap 135

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manhwa Quest Supremacy Chap 135.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

XEM: Cặp song sinh Yash-Roohi của Karan Johar thể hiện tài năng beatboxing của họ; Farah Khan, Ali Fazal và nhiều phản ứng khác

Previous article

Michael Douglas thẳng thắn nhớ lại cái chết của nhân vật Ant-Man ở Quantumania; Nói 'Muốn có một cái chết nghiêm trọng với các hiệu ứng đặc biệt'

Next article

You may also like

More in Manga