Anime

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành: Tập thứ năm của Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự chú ý đến mức chúng ta rất nóng lòng chờ đợi nó được phát sóng. Chẳng bao lâu nữa, anime từ mùa Thu năm 2023 sẽ bắt đầu được phát sóng. Anime từ Mùa hè 2023 sắp kết thúc.

Trong mùa này cũng sẽ có một số anime mới và các phần tiếp theo được mọi người thực sự yêu thích. Một trong những phim hoạt hình này là Ron Kamonohashi: Deranged Detective, video giới thiệu của phim đã lan truyền và khiến nó trở nên rất phổ biến trên mạng. Hãy theo dõi phần này để biết thời điểm Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí bắt đầu và sẽ có bao nhiêu chương trình trong mùa này.

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày và giờ phát hành!

Đón xem Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí Tập 5 vào thứ Hai, Ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 10:30 JST. Đã lâu lắm rồi mới đến. Ngày giờ phát sóng được đảm bảo cho Ron Kamonohashi: Deranged Detective Tập 5 đã được đăng trên trang web chính thức của anime vào ngày 12 tháng 7 năm 2023. Trang này cũng liệt kê các bài hát mở đầu, kết thúc và các diễn viên lồng tiếng.

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Tiết lộ nội dung!

Tại thời điểm này, không có thông tin tiết lộ nào về tập thứ năm của Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Season 1 trên Internet. Nhưng người hâm mộ đang hy vọng vào một số tình tiết hấp dẫn và thú vị trong bộ phim này vì hai tập đầu tiên đã khiến họ thích thú và muốn nhiều hơn nữa.

Những người xem chương trình đã sử dụng mạng xã hội để chia sẻ ý tưởng và suy nghĩ của riêng họ về những gì có thể xảy ra trong tập tiếp theo. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi nó lộ diện để có thể tìm hiểu xem những tin đồn này có phải là sự thật hay không.

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 4 Tóm tắt!

Trong tập thứ tư của mùa đầu tiên của Kamonohashi Ron no Kindan Suiri, Ron nóng lòng muốn sử dụng sức mạnh ma thuật của mình, Toto, để phá án. Tuy nhiên, sếp của anh ấy không nghĩ rằng anh ấy có thể làm được công việc nên không giao cho anh ấy bất kỳ trường hợp quan trọng nào để giải quyết. ít nhất là cho đến khi Ron đọc được một bản tin về những đồng xu bị mất tích trong một con heo đất. Điều này khiến anh ấy hứng thú với chủ đề này.

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành

Ngoài ra, Ron còn giành được một trận hòa khi hai lần đi suối nước nóng cùng một lúc. Anh ta mang Toto theo mình đến Nhà trọ Benizome. Ron biết ngay rằng người chủ nhà không phải là người như anh ấy nói, mặc dù anh ấy có vẻ tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ. Ngày càng nhiều những thói quen kỳ lạ và kỹ năng độc đáo của Ron được thể hiện khi bộ phim tiếp tục diễn ra, khiến người xem không khỏi tò mò xem điều gì sẽ xảy ra trong các tập tiếp theo.

Đọc thêm: The Vexations of a Shu-In Vampire Princess Tập 3 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi không biết bạn có thể xem Ron Kamonohashi: Thám tử loạn trí ở đâu. Vì tất cả những tin đồn về nó, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được thêm vào Netflix hoặc Disney Plus. Chương trình sẽ được đưa lên ứng dụng trực tiếp của Kodokawa vì nó do họ thực hiện.

Phần kết luận

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 đang rất được mong đợi, sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 10 năm 2023 lúc 10:30 JST. Mặc dù không có nội dung tiết lộ nhưng người hâm mộ vẫn rất hào hứng khám phá những bí ẩn trong loạt phim hấp dẫn này. Chương trình dự kiến ​​​​sẽ có sẵn trên các nền tảng như Netflix, Disney Plus và ứng dụng trực tiếp của Kodokawa. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Umamusume: Pretty Derby Season 3 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Lý thuyết Jujutsu Kaisen chứng minh Gojo luôn quay trở lại

Previous article

Black Clover Chapter 370 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime