Tin Tức

Lý thuyết Jujutsu Kaisen chứng minh Gojo luôn quay trở lại

0

Kể từ khi Satoru Gojo qua đời trong manga Jujutsu Kaisen, người hâm mộ đã tin chắc rằng phù thủy mạnh nhất sẽ trở lại. Là một phần của việc này, một số lý thuyết đã xuất hiện trực tuyến, với mọi lý thuyết đều được xây dựng dựa trên lý thuyết khác. Tuy nhiên, các sự kiện trong chap Jujutsu Kaisen mới nhất gợi ý về một giả thuyết hoàn toàn mới về sự trở lại của Gojo,

Chap trước chuyển trọng tâm sang Kenjaku khi anh săn lùng những người chơi Trò chơi tiêu diệt còn lại. Điều này chứng kiến ​​​​anh ta giết một nữ người tham gia Trò chơi tiêu diệt và Iori Hazenoki. Sau đó, anh bị Fumihiko Takaba tiếp cận để đánh nhau.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 239 có thể ám chỉ sự trở lại của Gojo

Kenjaku xuất hiện trong chap 239 của manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Chap Jujutsu Kaisen mới nhất chứng kiến ​​​​Kenjaku săn lùng những người chơi Trò chơi tiêu diệt còn lại. Ngay khi chuẩn bị chiến đấu với Iori Hazenoki, Kenjaku quyết định xem đoạn cuối trận chiến của Sukuna với Gojo trên điện thoại của mình. Trong khi vị phù thủy cổ đại hài lòng với kết quả của cuộc chiến, phản ứng của ông lại quá kém.

Người ta phải nhớ rằng Kenjaku coi Satoru Gojo là mối đe dọa lớn nhất của mình. Là một phần của việc này, anh ta đã tổ chức Sự cố Shibuya để phong ấn Phù thủy mạnh nhất bên trong Vương quốc Nhà tù. Tuy nhiên, bây giờ Satoru Gojo cuối cùng đã bị loại, một cách tàn khốc, anh gần như không phản ứng như trước nữa.

Hazenoki và Kenjaku trong Jujutsu Kaisen chap 239 (Image via Shueisha)

Kenjaku nói:

“Hả! Trông thật tuyệt!”

Khi biết rằng câu nói trên là phản ứng duy nhất của Kenjaku trước cái chết của Gojo, người hâm mộ tin rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với người sử dụng lời nguyền cổ xưa. Phản ứng về cái chết quá mờ nhạt và mơ hồ, ám chỉ rằng Suguru Geto chắc hẳn là người phản ứng trước cái chết của Gojo trong hiện trường.

Suguru Geto bóp cổ Kenjaku trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Sau khi Geto cố gắng bóp cổ Kenjaku ở Shibuya, Mangak Gege Akutami tiết lộ rằng cảnh tượng đó chẳng có ý nghĩa gì vì nó giống như một con gà không đầu có dấu hiệu còn sống.

Tuy nhiên, sau cảnh mới nhất liên quan đến Kenjaku, người hâm mộ đã tin rằng những tuyên bố của Mangak là sai. Họ tin rằng Geto vẫn có khả năng kiểm soát cơ thể của mình, vì vậy chắc chắn anh ấy đã nói, “Trông ổn đấy.”

Cái chết của Satoru Gojo, như được thấy trong chap 236 của manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo giả thuyết của người hâm mộ, Geto chắc chắn đã nhìn thấy điều gì đó ám chỉ rằng Gojo chưa chết nhưng vẫn sống sót. Vì vậy, anh ta chắc hẳn đã rất vui khi thấy bạn mình sống sót và đã lớn tiếng đáp lại.

Tuy nhiên, khi Kenjaku bắt đầu hành động giống Geto vào cuối Sự cố Shibuya, thầy phù thủy cổ đại có thể đã không xác định được rằng ông ta đã tình cờ nói to câu trả lời của Geto.

Đây là lý do tại sao người hâm mộ tin rằng tiềm thức của Suguru Geto có thể vẫn còn tồn tại trong Kenjaku. Ngoài ra, Satoru Gojo có thể sẽ sớm quay trở lại manga. Tuy nhiên, điều tương tự có thể xảy ra sau này với chuỗi sự kiện hiện tại trong manga vì Yuji Itadori lúc này mới bước vào chiến trường.

The Villain Discovered My Identity Chapter 119 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức