Anime

Sunraku của Shangri-La Frontier trở nên nghiêm túc trong bản xem trước tập 8

0

Các Biên giới Shangri-La xem trước tập 8 có trong tập phim có tựa đề “300 Limit Kyousoukyoku” bằng tiếng Nhật, tạm dịch là “Bản giao hưởng hoang dã chỉ trong 300 giây”. Tập phim sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể xem tóm tắt và hình ảnh xem trước của tập phim bên dưới:Quái vật thứ 10 là “Aberrant Woodmage”. Được giao nhiệm vụ sống sót trong 5 phút trước kẻ địch mạnh cấp 120, Sunraku gặp khó khăn lớn trước những đòn tấn công vô lý không ngừng nghỉ. Giữa trận chiến, Sanraku nhận ra mình đã chiến đấu một cách hèn nhát. Đổi mới quyết tâm của mình, anh áp dụng một chiến lược chỉ dành cho thợ săn kusoge.

Biên giới Shangri-la do Toshiyuki Kubooka đạo diễn và Kazuyuki Fudeyasu viết kịch bản. Anime chuyển thể bộ tiểu thuyết web cùng tên của Katarina, ra mắt lần đầu trên trang tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2017. Bộ chuyển thể manga do Ryosuke Fuji minh họa đã được tập hợp thành 15 tập trên tạp chí Kodansha’s. Tạp chí Shonen hàng tuần kể từ tháng 7 năm 2020.

Crunchyroll đã cấp phép cho anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:“Lần cuối cùng tôi chơi một trò chơi không phải rác rưởi là khi nào?” Đây là một thế giới trong tương lai gần, nơi các trò chơi sử dụng màn hình hiển thị được phân loại là cổ điển. Bất cứ thứ gì không thể theo kịp công nghệ VR tiên tiến đều được gọi là “trò chơi kuso” và bạn sẽ thấy một số lượng lớn ‘trò chơi kuso’ sắp ra mắt. Những người cống hiến cả cuộc đời mình để hoàn thành những trò chơi này được gọi là “thợ săn trò chơi kuso” và Rakuro Hizutome là một trong số đó. Trò chơi mà anh ấy chọn để giải quyết tiếp theo là Shangri-La Frontier, một “trò chơi cấp thần thánh” có tổng cộng ba mươi triệu người chơi. Bạn bè trực tuyến… Một thế giới rộng lớn… Gặp gỡ các đối thủ… Những điều này đang thay đổi số phận của Rakuro và tất cả những người chơi khác! Câu chuyện phiêu lưu trong trò chơi hay nhất của người chơi “kuso game” mạnh nhất bắt đầu ngay bây giờ!

Nguồn: Trang web chính thức© Katarina, Ryosuke Fuji, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Shangri-La Frontier”

Vượt qua! tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Anime Nhật ký bào chế tập 8: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime