Manga

Tiết lộ nội dung, bản quét thô và rò rỉ chap 260 của Blue Lock trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì phần tiết lộ chap 260 của Blue Lock và bản quét thô cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Ở chap này, người hâm mộ đã được nhìn thấy quá khứ tàn bạo và ngược đãi của Kaiser. Từ người cha bạo hành, đánh đập hàng ngày và cướp bóc cho đến một trong những người chơi giỏi nhất Blue Lock, đây chắc chắn là một câu chuyện đáng kinh ngạc đối với Kaiser. Bản quét thô và phần tiết lộ thông tin được đăng trên Rayuga trên Twitter và trên cộng đồng BL trên Reddit.

Theo phần tiết lộ chap 260 của Blue Lock, chúng bắt đầu từ thời thơ ấu của Kaiser. Anh là con trai của một đạo diễn nhỏ đã kết hôn với một nữ diễn viên chính là mẹ anh. Sau đó, chúng ta thấy mẹ cô đã bỏ anh và bố anh để theo đuổi sự nghiệp của bà.

Tiết lộ nội dung chap 260 của Blue Lock, bản quét thô và bản tóm tắt rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Megathread – Blue Lock 260 – Rò rỉ/Raws/Thảo luận
byu/MHWellington inBlueLock

Người cha đau khổ của anh đã lao vào cờ bạc, uống rượu và bạo hành con mình. Đó là cách cuộc sống nghèo khó của Kaiser diễn ra hàng ngày. Cha anh thậm chí còn bắt anh ăn trộm thực phẩm và những thứ khác ở chợ.

Tiếp theo trong phần tiết lộ Blue Lock Chap 260, người hâm mộ biết được rằng tên của anh ấy được đặt bởi mẹ anh ấy, người đã để lại cho anh ấy một bông hồng. Anh từ từ chịu đựng cuộc sống của mình trong khi tiết kiệm cho mình một số tiền. Vào sinh nhật thứ 12 của mình, cậu ấy đã mua cho mình một món quà là một quả bóng đá.

Thời gian ngồi tù

Anh ấy trở nên gần gũi hơn với bóng đá khi có thể trút giận và khóc vào ban đêm khi cầm nó. Cuối cùng một ngày nọ, bạn bè của Kiaser buộc tội anh ta tội trộm cửa hàng trang sức. Cảnh sát đã đến điều tra vụ việc tại nhà anh. Đây là lúc cha của Kaiser bắt đầu nguyền rủa anh ta sau khi phát hiện ra số tiền được cất giấu của anh ta.

Cha anh nghĩ rằng anh cũng phải giấu thứ gì đó trong quả bóng nhưng khi thấy Kaiser nổi cơn thịnh nộ và đá quả bóng vào mặt cha mình. Sau đó chúng tôi thấy anh ta bị cầm tù khi Chủ tịch Pifa hiện tại đến thăm anh ta. Lúc đó anh đang là đại lý. Người hâm mộ có thể mong đợi thêm một chút cốt truyện trong chap sắp tới.

Ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc Blue Lock Chapter 260

Blue Lock Chapter 260 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc truyện tranh trên Pocket Shonen và Kodansha.

Sự cố/phản ứng của Blue Lock Chap 260!!!(Bố của Kiser là một kẻ bế tắc!)
byu/Point2319 inBluelockBreakdowns

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 29 và bản scan thô

Previous article

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 6: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga