Anime

Cửa hàng Sukima Store x Pon No Michi Catgirl Pop-up Shop được công bố

0

Trong cuộc sống có rất nhiều điều đáng buồn. Nhưng Pon Nô Mịchtôi không được phát trực tuyến hợp pháp ở phương Tây nằm ở vị trí khá cao trong danh sách. Rốt cuộc, một chương trình về mạt chược hầu như không nói về mạt chược nhưng có waifus dễ thương được thiết kế bởi Negi Haruba (Bộ ngũ tinh túy) làm dịu tâm hồn. Và còn điều gì xoa dịu tâm hồn nữa? Những cô gái mèo!

Vì vậy, nếu bạn lấy Pon No Michi các cô gái và Shou Tucker họ trở thành những cô gái mèo. Bạn có thể chữa khỏi mọi thứ từ bệnh sốt rét đến bệnh tiêu chảy bùng phát/nổ dữ dội bằng thứ đó. Và Cửa hàng Ikebukuro Sukima nhận thức rõ điều này, cũng như Cửa hàng Sukima x sắp ra mắt của họ. Pon No Michi cửa hàng tạm thời catgirl, công ty đang đặt mục tiêu mang lại hòa bình cho một thế giới phân cực.

Hoạt động từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 3 và có cả cửa hàng tạm thời lẫn chiến dịch đặt hàng qua thư, khách hàng quen có thể chứng minh rằng tiền thực sự mua được hạnh phúc bằng cách mua một số neko-musume Pon No Michi hàng hóa.

Tham quan cửa hàng Sukima x Pon No Michi Cửa hàng pop-up catgirl có thể mang đến cho bạn những sản phẩm phiên bản giới hạn như:

  • Thẻ acrylic @ ¥660 (~4,50 USD) cho thẻ đơn và bộ 5 bé gái là ¥3300 (~22,50 USD).
  • Móc khóa acrylic @ ¥880 (~4,50 USD) cho thẻ đơn và bộ 5 cô gái (10 móc chìa khóa) có giá ¥8800 (~60 USD).
  • Giá đỡ acrylic @ ¥1815 (~12,50 USD)
  • Xóa hồ sơ vụ án @ ¥900 (~6 USD)
  • Bảng ký tự canvas @ ¥3850 (~26 USD)
  • Đế lót ly acrylic @ ¥1350 (~9 USD)
  • Hộp đựng phụ kiện @ ¥750 (~5 USD)
  • Huy hiệu Thiếc Thiết kế Chibi có giá ¥550 (~4 USD) cho một lần mua và @ ¥2750 (~19 USD) cho bộ 5 cô gái hoàn chỉnh.
  • Đế Chibi Acrylic @ ¥900 (~6 USD) cho mua một lần và @ ¥4500 (~30 USD) cho bộ 5 bé hoàn chỉnh.
  • Quầy Smachara @ ¥1750 (~12 USD)

Hiện đang phát sóng trên WatchPonNoMichiHD.com. Pon No Michi có một cốt truyện mà hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn mình có thể làm theo. Khi Nashiko Jippensha ồn ào quá mức mà mẹ cô ấy không thích, bà đã đuổi cô ấy ra ngoài. Vì cô không thể gây náo loạn ở nhà được nữa nên Nashiko đã xin bố cô cho cô mượn phòng chơi mạt chược bị bỏ hoang của ông, và nó nhanh chóng trở thành căn cứ bí mật của cô.

Nhưng trong khi cô không nghĩ đến việc nghiêm túc chơi mạt chược thì những người bạn đồng hành của cô, cả cũ lẫn mới, đều không muốn gì hơn ngoài việc chơi với những quân mạt chược ngọt ngào đó. Vì điều này, nơi ẩn náu mới của cô trở thành nơi tụ tập của những người bạn hiện đang nghiện mạt chược của cô, những người làm mọi thứ ngoại trừ việc giải thích/chơi mạt chược một cách hợp lý.

Nguồn: Pon No Michi Offical X©IIS-P / Ủy ban sản xuất Pon no Michi

KamiErabi GOD.​app Phần 2 bắt đầu vào tháng 10 năm 2024

Previous article

Anime Etoile tốc độ cao ra mắt vào ngày 5 tháng 4, Trailer mới và hình ảnh

Next article

You may also like

More in Anime