Anime

OST Gushing Over Magical Girls hiện đã có trên Spotify

0

Các Tràn ngập những cô gái phép thuật OST của Johannes Nilsson, Akinari Suzuki và Yasuharu Takanashi hiện đã có trên Spotify! Và với nó, bạn có thể thiết lập tâm trạng khi ở bên người đặc biệt đó. Bạn có thể sử dụng nó để mang lại hòa bình cho Trung Đông. Hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng nó trong các kỹ thuật thẩm vấn nâng cao! Tuỳ bạn! Âm nhạc gắn liền với một cảnh cũng quan trọng như chính cảnh đó. Bạn có nghĩ là không? Chà, hãy tìm Red Circle trong John Wick nơi bài “Think” của Kaleida đang phát và John đang chuyển sang chế độ yêu tinh đối với người Nga. Tắt tiếng rồi phát OniMai trên đó. Tạo nên sự khác biệt lớn phải không?

Âm nhạc tâm trạng là điều cần thiết. Và điều đó đúng cho dù bạn có phải là kẻ bắt nạt các cô gái phép thuật trong phòng ngủ hay không. Điều đó cũng đúng khi bạn đạt được ước mơ của mình bằng sức mạnh của tình bạn. Hoặc xâm chiếm Panama để tiêu diệt một nhà độc tài vì “hòa bình và ổn định trong khu vực”, và ông ta đang ẩn náu trong đại sứ quán Vatican. Hồi đó, Mỹ đã sử dụng âm thanh do testosterone điều khiển trong Guns N Roses để bắt giữ Noriega. Một số người cho rằng điều đó là quá mức. Tuy nhiên, chúng tôi tại Anime Corner chấp nhận việc làm quá mức.

Vì vậy, muốn chọc giận một người hàng xóm? Có thể một ngày nào đó bạn về nhà và thay vì được người thân yêu đeo tạp dề chào hỏi bạn muốn ăn tối, đi tắm hay cô ấy. Bạn đã nhận được một cú tát mạnh vào NTR. Và bây giờ bạn cần lấy lại cô ấy? Chà, không giống như Kazu-trash, chúng tôi khuyên bạn không nên đánh bất cứ ai. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bật Loco Musica theo hướng chung của họ trong vài giờ. Và bây giờ điều đó Tràn ngập những cô gái phép thuật OST có trên Spotify, đó là điều dễ dàng thực hiện.

Hiện có trên HIDIVE và AnimeOnegai (dưới dạng lồng tiếng Tây Ban Nha), Tràn ngập những cô gái phép thuật thật là dâm đãng vì đây là thời điểm tốt. Sau đó, bạn sẽ cần tắm nước lạnh để dập tắt niềm vui và sự phấn khích mà bạn cảm thấy. Kể câu chuyện về cô gái phép thuật đơn giản Utena Hiiragi. Câu chuyện bắt đầu khi cô có cơ hội trở thành một trong những cô gái phép thuật mà cô vô cùng ngưỡng mộ.

Nhưng thay vì trở thành biểu tượng của công lý, cô lại trở thành biểu tượng của sự dâm đãng. Khi cô nhận ra đây không phải là điều cô mong muốn. Và cô ấy cố gắng trốn thoát. Cô ấy bị ép phải chiến đấu. Nhưng khi chiến đấu, cô nhận ra rằng chinh phục những cô gái phép thuật dễ thương là cách nhanh nhất để đạt được sự giác ngộ. Và cùng với đó, cô quyết định xem mình có phải trở thành nhân vật phản diện hay không. Cô ấy cũng có thể có một thời gian tuyệt vời để làm điều đó.

Nguồn Spotify© Akihiro Ononaka/ Takeshobo/ Ủy ban sản xuất những cô gái phép thuật tràn ngập

Nano Machine chap 200 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ và dự đoán Tomodachi Game 123

Next article

You may also like

More in Anime