Tin Tức

Demon Slayer- To The Hashira Training mang lại sự kỳ diệu ngay buổi chiếu đầu tiên

0

Bộ phim Demon Slayer- To The Hashira Training đã là chủ đề thảo luận của những người hâm mộ anime và manga. Sau màn trình diễn đặc biệt tại Nhật Bản, người hâm mộ quốc tế đã háo hức chờ đợi sự ra mắt toàn cầu của nó.

Hiện bộ phim đã có mặt trên toàn thế giới, người hâm mộ đổ xô đến rạp để tận mắt trải nghiệm. Hơn nữa, sự sẵn có của Demon Slayer- To The Hashira Training ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả IMAX, càng làm tăng thêm sự phấn khích của những người mê điện ảnh đang tìm kiếm hình ảnh và âm thanh đỉnh cao.

Trong khi một số người hâm mộ đã có cơ hội xem bộ phim kể từ khi phát hành thì những người khác lại đang chuẩn bị cho buổi chiếu vào cuối tuần tới. Chúng ta hãy xem một số phản ứng được đăng trên X.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa các video clip từ X hiển thị các đoạn của Demon Slayer- Để đào tạo Hashira phim ảnh.

Người hâm mộ thể hiện tình yêu dành cho Demon Slayer- To The Hashira Training trong buổi chiếu đầu tiên

Phản ứng phổ biến nhất của người hâm mộ đối với bộ phim là lời khen ngợi vì hình ảnh động ấn tượng. Kể từ mùa đầu tiên, loạt phim Demon Slayer đã liên tục trình chiếu những bộ phim hoạt hình đỉnh cao. Không có khoảnh khắc nào mà chất lượng hoạt ảnh bị giảm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phần lớn khán giả yêu thích bộ phim và đánh giá cao phần hình ảnh của nó.

Những người hâm mộ đến rạp đã rất phấn khích và thậm chí còn lấy các đoạn phim, chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy tất cả các Hashira xuất hiện cùng nhau trong bộ phim này. Việc bộ phim này có sẵn ở định dạng IMAX cũng khiến cộng đồng người hâm mộ phấn khích vì họ muốn trải nghiệm một số hình ảnh đẹp nhất trong anime với chất lượng tốt nhất.

Người hâm mộ yêu thích bộ phim Demon Slayer được phát hành ngày hôm nay (Screengrab via X)

Nhiều fan chưa xem phim Demon Slayer- To The Hashira Training đã nhanh chóng đặt vé, đảm bảo một ngày cuối tuần bận rộn cho cộng đồng anime và manga. Tuy nhiên, một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vì không phải tất cả đều có thể truy cập được bộ phim Demon Slayer- To The Hashira Training.

Một số cư dân mạng phàn nàn về việc thiếu rạp chiếu bộ phim này. Có vẻ như một số khu vực nhất định ở Hoa Kỳ không có rạp chiếu phim này. Mặc dù sự đón nhận phần lớn là tích cực nhưng vẫn có một số người hâm mộ không đặc biệt ấn tượng với những gì bộ phim mang lại.

Người hâm mộ thất vọng vì một số rạp chiếu phim địa phương không chiếu phim (Screengrab via X)

Bất chấp sự mong đợi được xây dựng bởi các đoạn giới thiệu, một số người hâm mộ vẫn mong đợi nội dung gốc sẽ không được chiếu trong phần sắp tới. Mặt khác, người hâm mộ biết chính xác nội dung bộ phim. Mặc dù vậy, họ dường như không thích bộ phim cho lắm.

Khi phần lớn người hâm mộ đến rạp vào cuối tuần để xem bộ phim Demon Slayer- To The Hashira Training, sẽ rất thú vị để xem liệu phản ứng có tiến triển hay không.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Solo Leveling tập 7: So sánh giữa Anime và Manhwa

Previous article

Ngày phát hành chap 142 của Dandadan, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức