Tin Tức

Sẽ có Hiệp sĩ xương trong Thế giới khác mùa 2? Khả năng được khám phá

0

Kể từ khi anime phát hành tập cuối cùng vào tháng 6 năm 2022, người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào sự ra mắt của Skeleton Knight trong Another World mùa 2. Mặc dù thực tế là giống như một số anime Isekai, anime này có cốt truyện tương tự nhưng người hâm mộ yêu thích các nhân vật của nó , và do đó, muốn thấy họ thực hiện lần chạy thứ hai.

Skeleton Knight in Another World kể về câu chuyện của một người đàn ông vô tình ngủ quên khi đang chơi một trò chơi trực tuyến. Điều đáng ngạc nhiên là khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong trò chơi, mang tính cách của nhân vật trong trò chơi, khiến anh bị áp đảo. Anh sớm trở thành một nhà thám hiểm và bắt đầu nhiệm vụ của mình.

Skeleton Knight ở Another World mùa 2: Sẽ có mùa khác?

Ariane và Arc như đã thấy trong Skeleton Knight in Another World (Hình ảnh qua Studio Kai, HORNETS)

Tính đến thời điểm hiện tại, rất khó để nói liệu anime Skeleton Knight in Another World sẽ có mùa thứ hai hay không. Mùa đầu tiên của anime đã kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, hãng phim hoạt hình hoặc trang web chính thức của anime vẫn chưa công bố phần tiếp theo. Do đó, rất khó để xác nhận liệu có Skeleton Knight trong Another World mùa 2 hay không.

Điều đó nói lên rằng, theo tiết lộ của Công báo Chính phủ, công ty sản xuất anime Studio Kai đã phải chịu tổn thất tài chính rất lớn. Theo báo cáo, hãng phim hoạt hình này đã lỗ hơn 1 tỷ Yên Nhật trong hoạt động của mình.

Arc như đã thấy trong Skeleton Knight in Another World (Hình ảnh qua Studio Kai, HORNETS)

Theo báo cáo, studio đã lỗ 104 triệu yên, tức là gần 772.000 USD vào năm 2021. Sau đó, Studio Kai lỗ 381 triệu yên vào năm 2022, tức là gần 2,82 triệu USD. Nhìn chung, công ty hiện đang nợ 1,37 tỷ yên với thu nhập âm 1,05 tỷ yên.

Xét đến việc mùa đầu tiên của anime không thu được lợi nhuận đáng chú ý nào, khả năng Skeleton Knight trong Another World mùa 2 được bật đèn xanh có vẻ rất thấp.

Khi nào người hâm mộ có thể mong đợi Skeleton Knight in Another World season 2 sẽ được ra mắt?

Arc như đã thấy trong Skeleton Knight in Another World (Hình ảnh qua Studio Kai, HORNETS)

Skeleton Knight in Another World mùa 2 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, vì anime là một trong những dự án lớn nhất của công ty sản xuất nên vẫn có khả năng quay trở lại. Nếu nhân viên của xưởng phim anime quyết định về điều đó thì rất có thể anime sẽ quay trở lại vào cuối năm 2024 hoặc 2025.

Vì thường mất khoảng một năm để sản xuất một anime dài 12 tập, nên có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để anime được phát hành sau khi được công bố. Vì vậy, ngay cả khi anime được công bố vào tháng 12 năm 2023, thì Skeleton Knight in Another World season 2 cũng phải mất khoảng một năm mới ra mắt.

Ariane được thấy trong Skeleton Knight in Another World (Hình ảnh qua Studio Kai, HORNETS)

Trong khoảng thời gian một năm, người hâm mộ có thể mong đợi hãng phim anime sẽ tung ra hình ảnh, video quảng cáo và đoạn giới thiệu của bộ truyện, nhằm quảng bá cho sự trở lại của bộ anime.

Điều đó nói lên rằng, với điều kiện của xưởng phim anime, có một khả năng nhỏ là hãng có thể chuyển giao trách nhiệm của mình cho một xưởng phim khác. Việc chuyển giao như vậy có thể tạo ra hoặc phá vỡ một chuỗi. Do đó, không có cách nào để biết liệu mùa thứ hai của loạt phim có thành công hay không.

Spy x Family mùa 2 cuối cùng cũng mang đến cho Yor sự chú ý rất xứng đáng

Previous article

Danh sách nhóm người chết sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Hình ảnh xem trước của tập 10 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức