Tin Tức

Spy x Family mùa 2 cuối cùng cũng mang đến cho Yor sự chú ý rất xứng đáng

0

Spy x Family mùa 2 tập 5 cuối cùng đã bắt đầu phần Cruise Adventure được chờ đợi nhiều, một khoảnh khắc quan trọng để người hâm mộ háo hức mong đợi những hiểu biết sâu sắc hơn về nhân vật bí ẩn của Yor. Cho đến nay, xuất thân là một sát thủ của Yor và những cảm xúc phức tạp của cô về gia đình tạm bợ của mình vẫn bị bỏ qua.

Phần Cruise Adventure giới thiệu quá trình khám phá quá khứ phức tạp của Yor và những cuộc đấu tranh của cô ấy, thu hút sự chú ý của người xem. Hiện có sẵn để phát trực tuyến trên kênh YouTube của Netflix, Crunchyroll và Muse Asia, Spy x Family mùa 2 cũng đã được bật đèn xanh cho phiên bản lồng tiếng Anh, hiện có sẵn trên Crunchyroll.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Spy x Family.

Spy x Family mùa 2 cuối cùng cũng bắt đầu vòng cung nhân vật Yor

Kể từ khi bắt đầu anime Spy x Family, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng vì thiếu sự khám phá về bối cảnh sát thủ hấp dẫn của Yor.

Trong khi tiền đề trung tâm ám chỉ vai trò sát thủ của Yor và danh tính điệp viên của Loid, thì câu chuyện có xu hướng nghiêng về những khoảnh khắc đời thường, làm lu mờ tiềm năng nghiên cứu nhân vật sâu sắc hơn.

Người bán hàng xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Tuy nhiên, tập 5 Spy x Family mùa 2 rất được mong đợi đã chứng tỏ là người thay đổi cuộc chơi. Nó đi sâu vào quá khứ của Yor, tiết lộ “Garden”, tổ chức sát thủ bí ẩn mà cô đã tham gia từ khi còn nhỏ.

Tập phim cũng giới thiệu “Người bán hàng” bí ẩn, ông chủ của Yor, người được cho là cũng đóng vai trò quan trọng như một nhân vật giám hộ trong cuộc đời cô. Tập 5 cũng cho phép người xem hiểu rõ hơn về sự dè dặt và những cảm xúc phức tạp của Yor liên quan đến nghề sát thủ của cô.

Yor như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Yor và anh trai cô mồ côi từ nhỏ, phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Yor, đảm nhận vai trò trụ cột gia đình, trở thành sát thủ để hỗ trợ anh chị em của mình. Tuy nhiên, khi Yury lớn lên và có được một công việc ổn định, Yor nhận ra mình đang đặt câu hỏi về sự cần thiết của nghề nghiệp chết người của mình.

Tập 5 miêu tả rất đẹp cuộc đấu tranh nội tâm của cô, suy ngẫm về những hy sinh mà cô đã làm cho gia đình, điều trớ trêu thay giờ đây lại khiến cô phải xa cách họ. Sự giới thiệu của Olka Gretcher, khách hàng của Yor trong phần Cruise Adventure, đã thêm một tầng khác vào câu chuyện, khiến Yor suy ngẫm về cách nuôi dạy con cái của chính mình và những cảm xúc chân thành dành cho gia đình tạm bợ của cô với Loid và Anya.

Đóng vai trò là khúc dạo đầu cho phần Cruise Adventure, tập 5 không chỉ hé lộ cốt truyện sắp tới mà còn hứa hẹn một cuộc khám phá toàn diện về nhân vật Yor. Người hâm mộ không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến ​​Yor trong bộ trang phục hoàn toàn mới, một sự thay đổi mới mẻ so với vẻ ngoài thường ngày của cô, làm dấy lên sự phấn khích điên cuồng trong lòng khán giả.

Người hâm mộ trên các trang mạng xã hội, chủ yếu là X (trước đây là Twitter), đã rất hào hứng vì cuối cùng đã khám phá được quá khứ bí ẩn của Yor, một phần câu chuyện của cô đã bị bỏ quên quá lâu.

Suy nghĩ cuối cùng

Spy x Family mùa 2 tập 5 đã khiến người hâm mộ thích thú khi khám phá cốt truyện hấp dẫn và sự phức tạp về cảm xúc của Yor. Phản ứng áp đảo trên các nền tảng truyền thông xã hội cho thấy sự phấn khích của người xem. Sự mong đợi tiếp tục tăng lên khi tập 6 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2023, hứa hẹn những hiểu biết sâu sắc hơn về nhân vật Yor.

One Piece: Luffy có biết về sự hiện diện của Shanks ở Wano không? Đã khám phá

Previous article

Sẽ có Hiệp sĩ xương trong Thế giới khác mùa 2? Khả năng được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức