Anime

Ngôi sao Cowboy Bebop đưa ra lời “Không” buồn vui lẫn lộn cho các phần ngoại truyện của Anime

0

Bebop cao bồi Diễn viên lồng tiếng cho Spike Spiegel, Koichi Yamadera, gợi ý rằng một loạt anime spinoff sẽ không phù hợp sau sự ra đi của diễn viên lồng tiếng Unsho Ishizuka (Jet Black) và Bebop cao bồi biên kịch Keiko Nobumoto. Trong một cuộc phỏng vấn kỷ niệm 25 năm bộ truyện, anh ấy đã thảo luận về những lo lắng về việc không bao giờ có thể vượt qua vai Spike của mình và nói thêm:“Tôi chắc chắn tất cả nhân viên cũng nghĩ như vậy [on surpassing the series]. Thật khó để liệt kê nhiều bộ truyện mà tôi có thể nói rằng tôi thực sự tự hào hoặc xét cho cùng thì đó là tác phẩm quan trọng nhất của tôi. Tôi có rất nhiều cảm xúc về Bebop. Sau khi loạt phim được phát hành, họ thực sự đã quyết định sản xuất bộ phim Heaven's Door lấy bối cảnh các sự kiện ở nửa sau của Cowboy Bebop – vì vậy tôi nghĩ rằng có một số ý tưởng phụ – nhưng tôi không nghĩ chúng ta nên làm điều đó. sự ra đi của Unsho Ishizuka và Keiko Nobumoto.

Mặc dù hài lòng khi kết thúc ở nơi mình đã làm, Yamadera thừa nhận một phần trong anh vẫn muốn làm một điều gì đó. Bebop cao bồi spin-off. Anh ấy trả lời rằng các ban nhạc thường tan rã trước khi tuyên bố trở lại gây sốc nhiều năm sau đó, đồng thời nói thêm rằng anh ấy cũng mong điều tương tự và thực sự ước rằng Ishizuka vẫn còn sống. Tuy nhiên, sau khi ông qua đời, ông kết luận rằng Bebop cao bồi thật tuyệt vời như nó vốn có.

Cowboy Bebop tiết lộ dự án kỷ niệm 25 năm

Cuộc phỏng vấn của Yamadera là một phần của Bebop cao bồilễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Cũng được công bố là một cái mới Bebop cao bồi Đồng hồ phiên bản giới hạn của KENTEX. Sẽ chỉ có 26 chiếc được sản xuất, có các họa tiết từ loạt phim như khẩu súng lục đặc trưng của Spike, logo của chương trình, kim đồng hồ Swordfish II, v.v. Người hâm mộ có thể mua một chiếc với giá khoảng 2000 đô la, đặt hàng trước trực tiếp tại đây. Đồng hồ sẽ được vận chuyển trên toàn thế giới. Bebop cao bồiOST mang tính biểu tượng của “Blue” cũng được làm lại vào tháng 2.

Bebop cao bồi được đạo diễn bởi Shinichiro Watanabe, với kịch bản của cố Keiko Nobumoto và âm nhạc của Yoko Kanno. Giữa Bebop cao bồinhà sản xuất của là Masahiko Minami, người mà Anime Corner đã phỏng vấn vào tuần trước về công việc của anh ấy tại Bones, công ty mà anh ấy là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập. Bộ phim hoạt hình Sunrise được phát trực tuyến trên Crunchyroll và được mô tả:Nhóm Bebop chỉ đang cố gắng kiếm tiền. Rất nhiều người cô đơn giữa các thiên hà này hợp tác để truy tìm những kẻ chạy trốn và trao cho họ những khoản tiền mặt lạnh lùng. Spike là một anh hùng có vẻ ngoài lạnh lùng che giấu một quá khứ đen tối và chết chóc. Phi công Jet là một kẻ vũ phu đang nóng lòng muốn nhận phần thưởng tiếp theo. Faye Valentine là một phụ nữ béo có xu hướng làm tan nát trái tim và tách những kẻ ngốc ra khỏi tiền của họ. Đồng hành cùng chuyến đi còn có hacker Ed tài giỏi nhưng kỳ lạ và chú chó Corgi xứ Wales siêu thiên tài tên là Ein.

Nguồn: Trang web chính thức của Cowboy Bebop© Hajime Yatate, Sunrise

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 15 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia Season 7 sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll Bắt đầu từ ngày 4 tháng 5

Next article

You may also like

More in Anime