Tin Tức

Britney Spears giải quyết tranh chấp quyền bảo hộ lâu năm với bố Jamie Spears; Deets bên trong

0

Một cuộc tranh chấp kéo dài giữa nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng Britney Spears và cha cô Jamie Spears cuối cùng đã được giải quyết.

Hai người cuối cùng đã giải quyết được tranh chấp pháp lý đã kéo dài hơn hai năm kể từ khi quyền bảo hộ chấm dứt.

Britney Spears và Jamie Spears kết thúc cuộc chiến pháp lý

Một thông tin cập nhật lớn gần đây trong giới âm nhạc là Britney Spears cuối cùng đã kết thúc cuộc chiến lâu dài giữa cô và bố diễn ra từ năm 2021.

Tranh chấp pháp lý về các khoản phí liên quan đến cuộc chiến quyền bảo hộ kéo dài hơn hai năm đã được giải quyết khi cả hai bên đồng ý chung quan điểm.

Trao đổi với PEOPLE, luật sư của cả hai bên cho biết cặp đôi đã giải quyết một số tiền chưa được tiết lộ vào ngày 25/4.

Việc giải quyết được thực hiện tại Tòa Thượng thẩm Los Angeles.

Luật sư của Jamie Spears, Alex Weingarten, tuyên bố rằng khách hàng của ông và ca sĩ If U Seek Amy đã “đạt được thỏa thuận giải quyết tất cả các tranh chấp còn tồn đọng”.

Sau thỏa thuận giải quyết quá hạn kéo dài, Mathew S. Rosengart, luật sư của nữ ca sĩ cho biết trong một tuyên bố: “Mặc dù quyền bảo hộ đã chấm dứt vào tháng 11 năm 2021, nhưng mong muốn tự do của cô ấy giờ đây đã thực sự trọn vẹn.”

Britney Spears giải quyết tranh chấp quyền bảo hộ lâu năm với bố Jamie Spears; Deets bên trong

Britney Spears giải quyết tranh chấp quyền bảo hộ lâu năm với bố Jamie Spears; Deets bên trong

Ông tiếp tục nói rằng sự tự do của cô ấy bây giờ sẽ bao gồm cả thời gian mà cô ấy “không còn cần phải tham dự hoặc dính líu đến tòa án hoặc vướng vào các thủ tục pháp lý trong vấn đề này nữa”.

Rosengart nói thêm, “Britney Spears đã thắng khi tòa án đình chỉ cha cô ấy, và Britney Spears đã thắng khi các quyền cơ bản và quyền tự do dân sự của cô ấy được khôi phục.”

Weingarten, tiếp tục nói về Jamie, nói rằng khách hàng của anh ấy “vui mừng vì tất cả đã ở phía sau anh ấy” và rằng Jamie yêu con gái mình “và mọi thứ anh ấy từng làm là để bảo vệ và hỗ trợ cô ấy”.

Chi tiết cuộc chiến pháp lý

Quyền bảo hộ của Britney Spears bắt đầu vào năm 2008. Thông qua quyền bảo hộ này, cha cô đã nắm quyền kiểm soát cuộc sống của cô trong tay ông.

Sau 13 năm dài của quyền bảo hộ này, nó kết thúc vào tháng 9 năm 2021. Tuy nhiên, Britney Spears lại bị kéo vào một cuộc chiến pháp lý khác ngay sau đó.

Sau khi Jamie bị loại bỏ tư cách là người bảo quản tài sản của ca sĩ Opps!…I Did It Again vào tháng 9, quyền bảo quản sau đó đã bị chấm dứt toàn bộ, hai tháng sau đó vào tháng 11 năm 2021.

Không quá một tháng sau, Jamie đến tòa án để được chấp thuận với khoản phí hơn 2 triệu đô la, đây là khoản phí mà anh đã chi cho cuộc chiến pháp lý, trả cho một số công ty luật.

Số tiền này cũng bao gồm khoản thanh toán cho luật sư trước đây của anh ta, người đang xử lý vụ việc, được đưa ra vào tháng 12 năm 2021, The New York Times đưa tin.

Theo báo cáo của nhà xuất bản, một phiên tòa pháp lý đã được ấn định bắt đầu vào tháng 3, về hành vi sai trái tài chính bị cáo buộc của nữ ca sĩ trong thời gian cô được bảo hộ. Tuy nhiên, cả hai đã tránh được vì đã thống nhất được phương án giải quyết.

ĐỘC QUYỀN: Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu quay phim Jolly LLB 3 ở Rajasthan; Deets

Previous article

BÊN TRONG kiểu trang trí haldi 'sống động' của Taapsee Pannu và Mathias Boe với những quả cầu lông sơn màu, quả bóng disco, v.v.

Next article

You may also like

More in Tin Tức