Tin Tức

BÊN TRONG kiểu trang trí haldi 'sống động' của Taapsee Pannu và Mathias Boe với những quả cầu lông sơn màu, quả bóng disco, v.v.

0

Nữ diễn viên Taapsee Pannu đã kết hôn với bạn trai lâu năm Mathias Boe vào tháng trước. Trước đó, một số video đã xuất hiện từ lễ hội và thông tin chi tiết đã được tiết lộ về các chi tiết như trang phục, hoạt động giải trí, v.v.

Giờ đây, một video nội bộ đã xuất hiện giới thiệu cách trang trí lộng lẫy và tùy chỉnh cho sự kiện Haldi của cặp đôi.

Video bên trong cung cấp cái nhìn thoáng qua về cách trang trí Haldi của Taapsee Pannu và Mathias Boe

Hôm nay, ngày 27 tháng 4, những người tổ chức đám cưới của Taapsee Pannu và Mathias Boe đã lên Instagram và chia sẻ một đoạn video giới thiệu sơ lược cách trang trí của địa điểm đã được chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Haldi.

Trang trí bao gồm các khối minh họa tùy chỉnh có hình cô dâu và chú rể và các tác phẩm sắp đặt động vật thủ công của Ấn Độ được bao quanh bởi những quả bóng disco. Những quả cầu sơn được treo bằng genda phool vì Mathias là một vận động viên cầu lông.

Những chậu hoa với những vật trang trí thu nhỏ ở giữa, ghế ngồi nhiều màu sắc, ngai vàng Haldi đang nở rộ, thảm và gia vị Thổ Nhĩ Kỳ, bàn điều khiển DJ Indi-Fusion là một số yếu tố khác đã hoàn thiện việc sắp xếp.

Bên cạnh video, chú thích có nội dung: “Một cái nhìn độc quyền về phong cách trang trí Haldi của Taapsee & Mathias – nó kỳ quặc, sống động, đầy thú vị và kịch tính! Được thiết kế với những tính cách vui vẻ và nghề nghiệp độc đáo, mọi ngóc ngách đều tràn đầy năng lượng và hứng thú! Đây là nơi niềm vui bắt đầu và khoảng thời gian vui vẻ không bao giờ kết thúc!”

BÊN TRONG kiểu trang trí haldi 'sống động' của Taapsee Pannu và Mathias Boe với những quả cầu lông sơn màu, quả bóng disco, v.v.

BÊN TRONG kiểu trang trí haldi 'sống động' của Taapsee Pannu và Mathias Boe với những quả cầu lông sơn màu, quả bóng disco, v.v.

Xem video tại đây!

Thông tin thêm về đám cưới của Taapsee Pannu và Mathias Boe

Đám cưới của Taapsee Pannu và Mathias Boe diễn ra ở Udaipur, Rajasthan vào ngày 22 tháng 3. Đó là một buổi tiệc khá thân mật, nơi họ được vây quanh bởi gia đình và những người bạn thân nhất. Mementos sang trọng của ITC Hotels, Ekaaya Udaipur, là địa điểm được họ lựa chọn.

Đám cưới do Weddingwale lên kế hoạch và The Wedding Factory trang trí. Một nguồn tin trước đó đã tiết lộ rằng các vị khách đã tận hưởng buổi lễ với các tiết mục giải trí do DJ Ganesh, Abhilash Thapliyal và Delraaz Bunshah and Band dàn dựng.

Nguồn tin tiết lộ thêm rằng Taapsee trông giống như một giấc mơ ở tất cả các chức năng, đồng thời nói thêm: “Mọi người có mặt đều không khỏi ngưỡng mộ cô dâu vì cô ấy trông giống như một ảo ảnh trong ngày trọng đại của mình”.

Britney Spears giải quyết tranh chấp quyền bảo hộ lâu năm với bố Jamie Spears; Deets bên trong

Previous article

Khi nào Bungo Stray Dogs Chapter 114.5 sẽ được phát hành?

Next article

You may also like

More in Tin Tức