Tin Tức

Spy X Family mùa 2 tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Spy x Family mùa 2 tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 và sẽ chuyển thể từ các chap manga 51–53. Tập 8 sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc chiến khó khăn nhất của Yor chống lại đám sát thủ đồng thời giới thiệu đối thủ mạnh nhất của cô.

Spy x Family season 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và trên kênh YouTube của Muse Asia. Season 2 sẽ có tổng cộng 12 tập và có thể sẽ kết thúc với phần cuối của phần Cruise Adventure.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Spy x Family.

Spy x Family season 2 tập 8 sẽ bắt đầu cuộc chiến cuối cùng của Yor trong phần này

Spy x Family mùa 2 tập 8 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 23h JST vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023. Tập này sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến sau gần một giờ. Thời gian phát hành cụ thể cho các múi giờ khác nhau được liệt kê bên dưới:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ban ngày Miền Đông: 23:30 tối, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 22:30, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 8h30 sáng, Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 2h30 sáng, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát trực tuyến Spy x Family mùa 2 tập 8

Yor như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 8 sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các mạng khác dành cho khán giả Nhật Bản. Người hâm mộ từ Trung và Bắc Mỹ sẽ có thể xem tập này trên Crunchyroll. Tuy nhiên, đối với khu vực Châu Á, anime đang được phát trực tuyến trên kênh YouTube của Muse Asia.

Spy x Family mùa 2 tập 7 phỏng theo trận chiến của Yor chống lại Barnaby, đây là trận chiến mở rộng đầu tiên của cô trong toàn bộ loạt phim Spy x Family. Tập phim phỏng theo các chap 48–50 và cũng nêu bật những cuộc đấu tranh nội tâm của Yor để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp sát thủ mờ ám của cô.

Tóm tắt Spy x Family mùa 2 tập 7

Loid như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Trong Spy x Family mùa 2 tập 7, Sickle-and-Chain Barnaby nhắm vào Yor. Tuy nhiên, Yor đã chống đỡ Barnaby một cách lão luyện, biến cuộc giao tranh thành một màn xiếc làm hài lòng đám đông, khiến Anya vô cùng thích thú, người đang quan sát toàn bộ trận chiến.

Đồng thời, Thủ lĩnh Sát thủ khéo léo phân tích mùi hương và kế hoạch trong cabin của Olka. Loid và Anya trở về phòng, tự hỏi làm thế nào mà Yor lại không liên lạc với họ.

Yor, cùng với nhóm của mình, bảo vệ một căn phòng mới, tiết lộ những mối quan hệ tình cảm đã ràng buộc họ. Matthew McMahon đến, nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm trong hoàn cảnh của họ, trong khi Yor vật lộn với danh tính kép của mình, bị giằng xé giữa nghĩa vụ và gia đình.

Anya như trong anime (Hình ảnh qua CloverWorks và WIT)

Sau đó, tập phim chuyển sang cảnh Loid suy ngẫm về việc anh không hiểu được hành vi của Anya, thừa nhận sự không hoàn hảo của anh khi là một điệp viên. Trong bữa tối, Anya đang tận hưởng niềm vui và bày tỏ rằng cô ấy thích khi cả ba người ở bên nhau. Trong khi đó, Yor nhận được tín hiệu điểm hẹn, khiến cả nhóm phải chuẩn bị cho nhiệm vụ của mình.

Spy x Family mùa 2 tập 8: Điều gì sẽ xảy ra?

Spy x Family mùa 2 tập 8 sẽ chuyển thể từ khởi đầu cuộc chiến cuối cùng của Yor chống lại đám sát thủ khổng lồ trên du thuyền. Tập 8 cũng sẽ giới thiệu đối thủ mạnh nhất của Yor và bắt đầu trận chiến cuối cùng của phần Cruise Adventure.

Naruto: Mọi người tộc Uchi đều có thể sử dụng Amaterasu? Đã khám phá

Previous article

Makora là ai trong Jujutsu Kaisen? Hình dạng thật của Mahoraga, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức