Tin Tức

Mushoku Tensei: Tại sao Rudeus có nhiều mana như vậy? Giải thích

0

Trong thế giới của Mushoku Tensei, một số yếu tố ngoài sức mạnh và kỹ năng sẽ khiến một cá nhân nổi bật so với những người còn lại, và đó là Mana của họ, nghĩa là Sức mạnh ma thuật. Mana là nguồn gốc của mọi phép thuật trong Thế giới sáu mặt, thứ mà mọi cư dân đều sở hữu trong cơ thể họ.

Mỗi cá nhân trong Thế giới sáu mặt đều sở hữu một nguồn Mana riêng biệt. Nguồn dự trữ càng lớn thì họ càng có nhiều sức mạnh phép thuật, trong khi nguồn mana nhỏ hơn đặt ra những hạn chế có thể trở thành bất lợi. Tuy nhiên, trong trường hợp của nhân vật chính, anh ta có một lượng mana khổng lồ, khiến anh ta trở thành một thế lực đáng gờm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chứa nội dung tiết lộ anime và light Novel chính của bộ Mushoku Tensei.

Yếu tố Laplace là một trong những lý do khiến Rudeus có nhiều mana trong Mushoku Tensei

Trong danh sách dài các nhân vật mạnh mẽ của vũ trụ anime, manga và light Novel, không còn nghi ngờ gì nữa, Rudeus Greyrat từ Mushoku Tensei chắc chắn sẽ giành được một vị trí nhờ sức mạnh đáng gờm và vô song của anh ta.

Tuy nhiên, không giống như các MC khác của loạt phim Isekai, Rudeus không được ban cho bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào khiến anh ấy trở nên mạnh mẽ. Khi câu chuyện tiến triển, người ta tiết lộ rằng Rudeus được sinh ra với Yếu tố Laplace mạnh mẽ, một đặc điểm năng lực độc nhất mà chỉ một tỷ lệ hiếm người sinh ra có được.

Điều này là do phương pháp tái sinh của Quỷ thần Laplace cùng tên, nơi hắn gửi linh hồn của mình từ quá khứ đến tương lai xa cho nhiều người để tìm ra vật chứa hoàn hảo cho sự hồi sinh của mình.

Laplace bắt đầu quá trình này ngay sau khi anh ta bị phong ấn bởi Ba sát thủ quỷ thần huyền thoại được biết đến hiện nay cách đây 400 năm. Orstead, Thần Rồng, ám chỉ thực tế rằng đột biến liên quan đến Yếu tố Laplace xảy ra ở trẻ sơ sinh.

Những khả năng mạnh mẽ được ban tặng từ đột biến này phải trả giá rất đắt, thường dẫn đến những đứa trẻ này đáng tiếc bị chết lưu do cơ thể chúng quá căng thẳng. Tuy nhiên, Rudeus đã sống sót một cách kỳ diệu. Yếu tố Laplace chỉ tăng quy mô nguồn mana của anh ấy và không cung cấp thêm mana cho anh ấy.

Rudeus bị ám ảnh bởi việc tập luyện từ khi còn rất nhỏ khi mới 2-3 tuổi. Ngay khi biết về phép thuật ở thế giới mới, anh ấy bắt đầu luyện tập kỹ thuật Waterball và Water Canon liên tục cho đến khi cạn kiệt mana dự trữ mỗi buổi trước khi bất tỉnh.

Giống như cách cơ bắp bị gãy trong quá trình tập luyện và sau đó được xây dựng lại và phát triển mạnh mẽ hơn, các đặc tính của Mana trong Thế giới Sáu Mặt hoạt động theo cách tương tự. Sức mạnh phép thuật của anh ta đã phát triển đến một mức độ nào đó, khiến anh ta phát triển được câu thần chú không có giọng nói, và chỉ một số ít người có khả năng làm được điều đó.

Trong trường hợp của Rudeus, khả năng niệm chú vô thanh của anh ấy hiếm hơn nhiều so với các pháp sư khác. Trong khi các pháp sư bình thường mất ít nhất năm giây để thực hiện một phép thuật cơ bản và ba mươi đến sáu mươi giây cho các phép thuật cao hơn thì Rudeus có thể thực hiện bất kỳ phép thuật nào trong nháy mắt.

Nhìn chung, sẽ là thiếu tôn trọng khi cho rằng nhân vật chính của Mushoku Tensei có lợi thế cố hữu so với Mana, dựa trên sức mạnh mà anh ta nhận được từ Laplace Factor. Trên thực tế, Rudeus đã làm việc chăm chỉ để trở thành một sự hiện diện đáng gờm. Anh ấy kiên trì rèn luyện và trưởng thành không ngừng, không chỉ để bảo vệ những người anh ấy yêu thương mà còn để đứng vững trước những kẻ thù đầy thách thức.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về loạt tiểu thuyết và anime Mushoku Tensei.

Phim Anime Dead Dead Demon’s Dededede Destruction giới thiệu dàn diễn viên

Previous article

Công bố chuyển thể anime Ký túc xá ma cà rồng, chuẩn bị ra mắt vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức