Tin Tức

Makora là ai trong Jujutsu Kaisen? Hình dạng thật của Mahoraga, được giải thích

0

Thần tướng Mahoraga/Makora trong Jujutsu Kaisen cuối cùng đã xuất hiện trong Tập 17 của anime. Người hâm mộ đã bị thu hút bởi khả năng và màn phô diễn sức mạnh tàn khốc của nó trước Ryomen Sukuna, một cuộc đọ sức khiến toàn bộ thành phố Shibuya trở thành đống đổ nát.

Phần Sự cố Shibuya của Jujutsu Kaisen đánh dấu lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy Thần tướng hành động. Nó đã tạo ra tác động đáng kể đến câu chuyện trong lần xuất hiện đầu tiên, gây ấn tượng với chính The King of Curses trong cuộc chiến của họ bằng cách thể hiện khả năng và sức mạnh hủy diệt của nó. Kể từ đó, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi về nguồn gốc của Makora trong câu chuyện và lý do đằng sau sức mạnh to lớn của nó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung về Tập 17 của anime Jujutsu Kaisen mùa thứ hai cũng như manga. Sự thận trọng được khuyến khích.

Giải thích về Thần tướng Makora trong Jujutsu Kaisen

Thần tướng Makora trong Jujutsu Kaisen được coi là Thức Thần mạnh nhất trong kỹ thuật Thập Ảnh. Mặc dù chưa bị bất kỳ phù thủy nào thuần hóa trong lịch sử của bộ truyện, Makora được coi là con át chủ bài của gia tộc Zenin. Như được miêu tả trong tập mới nhất của anime, Thần Tướng gần như không thể bị đánh bại nhờ khả năng độc nhất và mạnh mẽ của nó.

Những người hâm mộ bộ truyện đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng Thức Thần và kỹ thuật Thập Ảnh thông qua Megumi Fushiguro, một người đam mê sử dụng kỹ thuật này. Người sử dụng kỹ thuật Thập Bóng có thể triệu hồi tối đa 10 Thức Thần khác nhau trong trận chiến để được hỗ trợ.

Để có thể điều khiển hoàn toàn Thức Thần, người dùng phải chiến đấu và thuần hóa chúng trước tiên. Sau khi được thuần hóa, người dùng có toàn quyền kiểm soát Thức Thần và có thể triệu hồi chúng bất cứ khi nào người dùng muốn. Tuy nhiên, như Megumi đã nói, chưa có ai trong lịch sử gia tộc Zenin có thể thuần hóa được Thần Tướng.

Makora hiếm khi xuất hiện trong truyện và thật dễ hiểu tại sao. Trong cuộc chiến giữa Ryomen Sukuna và Makora ở phần Shibuya của Jujutsu Kaisen, Makora đủ mạnh để đẩy lùi Vua nguyền rủa, kẻ có sức mạnh bằng 15 ngón tay. Đây là một màn phô diễn sức mạnh cực kỳ ấn tượng và mang tính hủy diệt, khi cuộc đọ sức của họ khiến toàn bộ thành phố Shibuya trở thành đống đổ nát.

Kể từ đó, Makora chỉ xuất hiện một lần trong câu chuyện, trong cuộc đụng độ định mệnh của Sukuna với Satoru Gojo trong phần tiếp theo của manga. Khả năng thích ứng độc đáo với mọi hiện tượng của nó đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả trong cả hai cuộc chiến chống lại Sukuna và Gojo. Nó thậm chí còn thích nghi với Vô cực của Gojo và chém đứt cánh tay của anh ta, đó là một chiến công không nhiều người có thể tự hào.

Makora có mạnh hơn Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen không?

Sau khi anh được giải phong ấn ở Chap 221 của manga, người hâm mộ cuối cùng cũng được xem trận đấu rất được mong đợi giữa Satoru Gojo và Thần tướng Makora trong Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, cuộc đọ sức là cuộc chiến 2 chọi 1 với Sukuna.

Trong trận đấu hoành tráng giữa Gojo và Sukuna, Sukuna đã sử dụng kỹ thuật Mười bóng tối của Megumi để triệu hồi Makora chiến đấu bên cạnh anh ta. Như đã thấy trước đây trong phần Shibuya, Vị tướng thần thánh có khả năng thích ứng với mọi hiện tượng theo đúng nghĩa đen, điều này khiến nó trở thành đối thủ lớn nhất của Sukuna đối với Vô cực của Gojo.

Makora trong Jujutsu Kaisen Season 2 (hình ảnh qua MAPPA)

Đúng như kế hoạch của Sukuna, Makora đã thành công trong việc thích nghi với Vô cực của Gojo và chém đứt cánh tay của anh ta. Tuy nhiên, trong cuộc chiến một chọi một, thật khó để tưởng tượng rằng Gojo sẽ thua Thần Tướng.

Như đã chứng kiến ​​trong cuộc chiến giữa Sukuna và Gojo, Gojo đã phải đối mặt với đối thủ của mình ở thế bất lợi quá lớn, khi Sukuna triệu hồi Chimera Beast Agito để hỗ trợ trong cuộc chiến. Cuối cùng, Gojo đã chống đỡ thành công cả 3 đối thủ của mình cùng một lúc, sử dụng đòn tấn công Màu tím rỗng để kết liễu Thức thần và khiến The King of Curses bị thương nặng.

Cần lưu ý rằng sức mạnh của Thức Thần cũng phụ thuộc vào người sử dụng nó. Vì vậy, khả năng của Makora chắc chắn đã được tăng cường nhờ sức mạnh của Sukuna trong trận chiến với Satoru Gojo.

Mặc dù vậy, Gojo đã cố gắng chống đỡ được cả Makora và Agito cùng lúc trong khi đối phó với Sukuna. Với điều này, người hâm mộ có thể yên tâm rằng mặc dù Makora là thế lực hủy diệt của thiên nhiên và là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen nhưng chắc chắn nó không mạnh hơn Gojo.

Để kết luận

Makora trong Jujutsu Kaisen Season 2 đã có màn thể hiện ấn tượng trong trận chiến với Sukuna. Mặc dù có kích thước khổng lồ nhưng nó có thể chiến đấu cực kỳ tốt trong chiến đấu tầm gần và có thể phá hủy một số tòa nhà chỉ bằng một cú vung tay. Kết hợp tất cả những điều này với khả năng thích ứng với mọi hiện tượng khiến nó gần như không thể bị đánh bại.

Người hâm mộ đã bị Makora quyến rũ trong Jujutsu Kaisen và rất phấn khích cho lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy. Tuy nhiên, việc đó có thể phải chờ đợi vài năm, đặc biệt khi xem xét tình hình hiện tại tại MAPPA liên quan đến việc sản xuất anime.

Spy X Family mùa 2 tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Trailer lồng tiếng Anh của Solo Leveling được tiết lộ trong Anime NYC với đầy đủ dàn diễn viên chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức