Tin Tức

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1097 tiết lộ chi tiết gây sốc về quá khứ của Dragon

0

One Piece chap 1097 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, trước ngày phát hành này, phần tiết lộ nội dung của chap này đã bị Scotchinformer rò rỉ, xác nhận một giả thuyết lâu đời về quá khứ của Dragon.

Cốt truyện gần đây trong phần Egghead tập trung vào Thung lũng Chúa, một nơi đã bị xóa sổ hoàn toàn sau một sự kiện tàn khốc được gọi là Cuộc thi săn bắn của người bản địa. Nó được tổ chức bởi Chính phủ Thế giới, như đã tiết lộ trong các chap trước. Chap cuối minh họa cách Kuma, Ginny và Ivankov, những người có mặt trên đảo vào thời điểm đó, đã trốn thoát được.

Vì manga cho thấy cả Kuma và Ivankov đều đã gia nhập Quân đội Cách mạng nên việc Dragon, người lãnh đạo cuộc cách mạng, cũng bị tiết lộ quá khứ của mình chỉ là vấn đề thời gian.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những phần tiết lộ nội dung chính.

One Piece chap 1097 tiết lộ Dragon là cựu lính thủy đánh bộ

Dragon và Ivankov sẽ xuất hiện cùng nhau trong One Piece chap 1097 (Ảnh qua Toei)

Theo phần tiết lộ nội dung của One Piece chap 1097, phần sắp tới sẽ tập trung vào Vương quốc Sorbet. Kuma được biết là đã trở thành vua của vương quốc này sau này, nhưng vào thời điểm này, Vương quốc Sorbet có một vị vua khác, người đã áp đặt một khoản thuế khổng lồ đối với công dân của mình để cống nạp cho Chính phủ Thế giới.

Tuy nhiên, để giảm bớt số lượng cống nạp của trời, ông đã khéo léo chia vương quốc của mình thành hai phần. Một phần được nhà nước bảo vệ, còn phần kia nằm ngoài phạm vi pháp luật. Kuma nằm trong khu vực ngoài vòng pháp luật.

Mặc dù chap 1097 của One Piece sẽ có tựa là Ginny, nhưng theo tiết lộ nội dung, trọng tâm sẽ là Rồng. Quân đội Cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Dragon và Ivankov, đã khởi xướng một cuộc tấn công vào Vương quốc Sorbet, cuối cùng đã lật đổ tên bạo chúa. Lúc này, Kuma đã quyết định gia nhập Quân đội Cách mạng.

Chap này sau đó sẽ đi sâu vào quá khứ của Dragon, tiết lộ rằng anh từng là thành viên của Hải quân. Người ta vẫn còn tranh cãi liệu anh ta là con trai của Garp hay anh ta kết hôn với con gái của Garp, nhưng cả hai người dường như đã vỡ mộng vì kinh nghiệm của họ trong Hải quân.

Tuy nhiên, Dragon đã thực hiện một bước đi cực đoan sau khi rời Hải quân khi nhận ra sự thiếu công lý thực sự trong tổ chức khi thành lập Quân đội Cách mạng. Cả Kuma và Ginny đều giữ chức vụ chỉ huy trong Quân đội Cách mạng. Ở cuối chap sẽ có một tình tiết bất ngờ khi Dragon nhận được tin Ginny bị bắt cóc.

Với mỗi tiết lộ mới về thế giới One Piece, độc giả được nhắc nhở rằng đây thực sự là Final Saga. Mặc dù điều này rất thú vị vì những bí mật được giữ kín trong nhiều thập kỷ cuối cùng cũng được tiết lộ, nhưng nó cũng khá thấm thía vì nó xác nhận rằng câu chuyện thực sự sắp kết thúc.

Manga Gigant có liên quan đến Gantz không? Giải thích kết nối giữa hai chuỗi

Previous article

Tại sao anime Revolution Girl Utena lại nổi tiếng đến vậy? Giải thích thành công của loạt phim

Next article

You may also like

More in Tin Tức